Đôi lời muốn nói về việc hack game online trên điện thoại – mobile


   Xin chào bạn, chủ đề tôi muốn chia sẻ với bạn là về vấn đề hack game chơi trên điện thoại (iOS, android).

   Ắt hẳn là một game thủ bạn sẽ mong hack được các game đình đám với số lượng người chơi lên đến hàng triệu như:

 • Game điện thoại: Clash Of Clans, Boom Beach, HayDay ..v…
 • Cho đến các game đang “phất lên như diều” trên facebook: Pirate Kings, CandyRush ..v..

   Từ ngày trước, bất kể các loại game nào chơi online trên mobile đều có thể hack. Vì ngày trước phương thức truyền dữ liệu (data) là 1 chiều từ mobile đến máy chủ.

Vậy còn ngày nay việc hack các game online có khả thi hay không?
Tôi xin trả lời rằng việc này có khả thi nhưng tỉ lệ cực kỳ thấp !

khong nen hack game

   Các game hiện nay đều dựa trên phương thức kiểm tra dữ liệu giữa 2 bên điện thoại(client) máy chủ, sau đó mới tiến hành thu thập và xử lý dữ liệu.Do đó việc hack được các game hiện nay chỉ có thể sửa đổi mã nguồn từ phiên bản trên chính điện thoại của bạn, để từ đó đánh lừa dữ liệu trả về máy chủ game mà thôi. Việc này yêu cầu hacker phải am hiểu mã nguồn như các “Developer” của game, đôi khi gặp may ở những game đang dính 1 số lỗi(bug) nhỏ thì có thể khai thác được. Nhưng vấn đề là các game lớn, họ có kinh phí tốt. Họ luôn luôn thay đổi sửa chữa và nâng cấp qua từng phiên bản, do đó ta khó có thể theo họ được.

   Và vấn đề tiếp theo là: liệu các hacker nếu hack được mã nguồn game đó thì người ta có chia sẻ miễn phí lên mạng cho bạn sử dụng không? (Nếu là tôi thì 1 là tôi bán, còn 2 là tôi giữ xài một mình. Tôi chỉ chia sẻ trong trường hợp tôi có  hận thù với nhà phát hành game đó thôi .. hehe)

   Tuy nhiên, vẫn có một số game cấu trúc đơn giản, lười cập nhật, ta dễ sử dụng các phần mềm biên dịch mã (code) để sửa được. Nhưng phía nhà phát hành game họ không thèm vá các lỗi đó, họ chỉ cần tăng cường việc quét log acc để cấm các acc sử dụng công cụ hack, điều này cũng quá ổn đối với họ. Cũng có thể do tiêu chí của họ đang nhờ các bạn hack lên cao, những người chơi khác ghen ăn tức ở sẽ nạp tiền để cạnh tranh.

   Do đó, các bạn phải hiểu rằng, nhà phát hành game họ không sửa lỗi không phải vì họ không thể mà vì họ có mục đích khác

 Mời các bạn xem thêm một số loại bàn phím chơi game chiến trò chơi khủng ngon lành tại Tin học anh phát. 114/12 Bùi Đình Túy, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 Điện Thoại : 090.677.8965

hack game mys

   Tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn về việc tìm kiếm các công cụ hack trên google, thông thường các bạn sẽ tìm kiếm với từ khóa “hack + tên game”, với từ khóa này sẽ ra hàng tá website cho các bạn download phần mềm hack.

   Nhưng các bạn hãy cẩn thận, đến 99.99% các phần mềm này chia sẻ tràn lan trên google để ai ai cũng có thể download, nó tiềm tàng những con virus nguy hiểm cực kỳ.

 • Nếu bạn xài PC/Lap thì sẽ bị chiếm quyền điều khiển
 • Nếu bạn xài điện thoại thì sẽ có các đoạn mã độc chèn vào hệ thống khiến gửi tin nhắn đến tổng đài với tần suất 5 phút/lần, thậm chí 1 phút/lần cũng có (với mức phí là 15.000đ/tin).

   Thú thật thì tôi cũng đã từng biên dịch lại 1 đoạn java/app ClipX của một bác lập trình nào đó mà tôi phát hiện được trên haivl ngày trước, những đoạn mã thật sự rất hay, rất đáng để tôi học tập. Cuối cùng tôi cũng sửa được và tôi có thể sử dụng nó vào mục đích xầu, tuy nhiên tôi không lấy điều đó để vui mà tôi lo sợ rằng, sẽ có những người như tôi cũng có thể biên dịch lại và làm việc xấu, thì rất nhiều người sẽ bị hại, tiền của bạn sẽ chảy vào túi của lũ người xấu mà bạn không hề hay biết !


Đúc kết ý chính tôi muốn nói với các bạn rằng

 • Việc hack game online trên điện thoại là hoàn toàn KHẢ THI với điều kiện chúng ta thay đổi được đoạn mã trong game đó. Trường hợp game lập trình có lỗi thì việc này đơn giản hơn nhiều lần.
 • Các phần mềm hack không biết có hack được hay không, nhưng nó sẽ rút từ túi bạn một ít tiền 
 • Nếu các phần mềm này hack được thì nó chỉ được share khi game đó chuẩn bị cập nhật bản vá mới.
 • Số lượng hacker có thể hack được game cực kỳ cực kỳ ít ỏi, và họ sẽ không rãnh làm chuyện này đâu. Chỉ có những bọn xấu xa, phá phách và muốn trục lợi bản thân gây hại cho người khác thì sẽ liên tục tung các bản hack game giả
the hacker

Lưu ý các thủ đoạn lừa bịp của bọn phá phách

 • Lợi dụng người chưa biết gì mà viết một bài văn thật ngọt ngào như rót mật vào tai Bọn chúng sẽ nêu các chức năng hack game của bọn nó. Và dĩ nhiên sau đó là link tải hack game đó với các đoạn mã độc rút tiền của bạn.
 • Bắt buộc bạn phải soạn tín nhắn với cú pháp gì đó để được nhận link cài đặt trên điện thoại.
 • Phương pháp cao siêu hơn bọn chúng sẽ tạo 1 website nhái sau đó dùng mấy cách trên kết hợp với nhau, Đảm bảo bạn sẽ tin sái cổ !!!

noi khong voi hack
Theo suy nghĩ của riêng tôi, game là để giải trí. Do đó khi chơi bất kì 1 game nào, bạn không nên nghĩ đến việc hack mà hãy chơi như bình thường để có thể cảm nhận toàn bộ cái hay mà nhà phát hành game mang đến cho bạn, thậm chí cảm giác ức chể rất muốn nạp tiền vào game để đua TOP cũng là một cảm giác rất thú vị. Tìm kiếm các bản hack game chỉ mang họa vào thân mà thôi!

Bạn hãy click Tai nghe gaming để tham khảo các dòng tai nghe chơi game cực đã tai nhé!!

   Trên đây là những điều tôi muốn chia sẻ với bạn (dài dòng quá nhỉ :D), về phần bạn .. bạn nghĩ sao ?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Co ai hack dc kim cuong galaxy control ko vay. Minh dung freedom de hack. Mua dc kim cuong tren chlay dc nhung khoang 10s la game bao loi va tro lai tinh trang nhu cu?