Liệu Hitler đã có tiếp xúc với người hành tinh?


UFO và công nghệ vũ khí của Đức Quốc Xã

Ít ai biết mười năm trước khi vụ đồn thổi nổi tiếng nhất về UFO xảy tại Roswell, bang New Mexico, nước Mỹ, còn có một tai nạn của một chiếc đĩa bay mất kiểm soát rớt xuống vùng ngoại ô nước Đức, gần khu vực Mack Brazel. Câu chuyện này được bao trùm bởi những nghi ngờ suốt 70 năm, làm đau đầu các lực lượng tình báo của cả hai nước Mỹ và Liên Xô lúc bấy giờ. Đây cũng là cơ sở để các nước đồng minh cáo buộc về nguồn gốc về những chiếc máy bay không cánh, có hình dạng như những chiếc đĩa bay UFO của Hilter.

1

Đỉnh điểm của những nghi ngờ này sự xuất hiện của chiếc máy bay có tên gọi là Bell – Quả chuông với động cơ đa chiều kỳ lạ, nó có thể dễ dàng vô hiệu hóa lực hấp dẫn và có khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc.

2
Bản vẽ chiếc đĩa bay “Bell”

3
Một tấm ảnh đươc cho rằng đó là chiếc “Bell” trong thực tế

4
Bản copy từ chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh?

Năm 1937, Đức Quốc Xã bổng dưng vươn lên thành một lực lượng mạnh mẻ từ đống tro tàn của Cộng hòa Đức trước đó và trở thành một nước siêu cường thực sự đầu tiên của thế giới.

Không có tài liệu nào ghi nhận liệu Đức Quốc Xã có nhặt được xác của người hành tinh hay không ngoài những mảnh vỡ. Những gì người ta được biết là Bộ Tư Lệnh Đức Quốc Xả khi đó đã có báo cáo trực tiếp trên bàn Quốc trưởng Hitler ngay sau đó, lập tức ông ta đã ra lệnh cho các chuyên gia hàng đầu và các sĩ quan không quân của Đức sàng lọc những phần còn lại của chiếc đĩa bay. Chiếc đĩa bay hư hõng được đưa đến một nhà kho được canh gác nghiêm ngặt bên bờ sông Rhnine, một số bộ phận khác được máy bay vận chuyển đến các cơ sở gần biên giới nước Áo.

Một số kỹ sư nổi tiếng khi đó như các thiên tài: Ballenzo, Habermohl, Miethe và Schriever được tuyển dụng cùng với các nhà vật lý hàng đầu được đích thân Hitler chỉ đạo để có được công nghệ tiên tiến phục vụ cổ máy chiến tranh.

Theo tài liệu được quân Đồng minh thu được sau khi chiến tranh kết thúc cho thấy Schriever là người đầu tiên thành công trong việc chế tạo động cơ bay có hình dáng chiếc đĩa. Những nghiên cứu của tay kỹ sư này dường như được đúc kết từ những chi tiết của vật thể rơi trước đó. Tuy nhiên, động cơ bay này hoạt động không ổn định. Hai phiên bản đầu tiên đã gây tai nạn khiến phi công thử nghiệm bị chết.

Những năm tiếp theo, quân đồng minh bắt đầu phản công mạnh mẽ từ khắp các mặt trận. Các sĩ quan Đức Quốc Xã đã gây ra sức ép lên Schauberger, một kỹ sư với phát minh tương tự nhưng sử dụng động cơ có lực đẩy xoáy. Mặc dù rất nổ lực, nhưng các kỹ sư Đức Quốc Xã vẫn thất bại trong việc tìm kiếm chất liệu để chế tạo động cơ bay hình đĩa. Thép thì quá nặng, trong khi hợp kim nhôm quá mềm không chịu được áp lực. Dường như cuối cùng các nhà khoa học đã đầu hàng trong việc phân tích thành phần kim loại của chiếc UFO của các vị khách ngoài trái đất.Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng đã được thành công với một hướng đi khác, đó là chế tạo ra hợp kim nhôm và ma-giê vào năm 1944. Đây chính xác là thứ vật liệu họ cần, nhẹ hơn thép và bền hơn nhôm.

5

6

7
Một mẫu máy bay của Đức có hình dáng khác lạ với công nghệ thời bấy giờ

8

Những năm cuối cuộc chiến, Hitler càng điên cuồng hơn sau các vụ ném bom của đồng minh vào ban đêm trên toàn nước Đức. Các nhà máy được di chuyển xuống các cơ sở ngầm dưới lòng đất. Dây chuyền sản xuất máy bay bị phá hủy và các nhà máy của Wener von Braun tại Peenemünde không thể phục hồi sau khi bị ném bom vào năm 1943. Các lao động nô lệ là những người gốc Slavơ bị đẩy vào các công xưởng chế tạo bom V2, các loại máy bay hiện đại, nhiên liệu tổng hợp, chất nổ …và kể cả những chiếc đĩa bay điều khiển từ xa.

9
Các sĩ quan Đức bên cạnh một số mẫu máy bay thử nghiệm

Theo những tài liệu từ lời khai của các lao động nô lệ gốc Ba Lan còn sống sót, người Đức đã thực sự đã tạo ra được dây chuyền sản xuất đĩa bay với cái tên là Kugelblitz (quả cầu phát sáng). Những tài liệu thu giữ được cho thấy nó có kích thước từ 3m đến 4,5m được điều khiển bằng sóng radio, ra đời trong nhà máy Thuringia dưới lòng đất. Điều ngạc nhiên là vật thể bay không người lái này có thể đạt đến tốc độ 1.250 dặm/giờ có thể tạo ra dòng điện mạnh mẻ làm hõng các mạch điện của máy bay đối phương khiến nó sẽ lao xuống hoặc ngừng động cơ.

Khoảng 18 tháng trước khi nước Đức đầu hàng, Hitler vẫn hy vọng chế tạo ra một thứ siêu vũ khí có thể làm xoay chuyển tình thế. Giấc mơ của dòng tên lửa đạn đạo đầu tiên của thế giới đã hình thành với tên gọi là tên lửa siêu thanh V-3 có khả năng bắn đến tận New York và Washington.

Không còn nghi ngờ gì nữa, siêu vũ khí của Đức Quốc Xã vào những năm cuối cuộc chiến nếu được hoàn thiện có khả năng đánh bại các nước đồng minh, chiếm và cai trị toàn bộ Châu Âu, khống chế Liên Xô và kiềm chân nước Mỹ, bất chấp vũ khí nguyên tử được phát triển ngay sau đó.

10
Mô hình máy bay tiên tiến của Đức cho thấy họ đã tiến đến công nghệ máy bay tàng hình gần đến mức nào.

Tuy vậy thời gian dành cho họ đã hết. Một số người cho rằng cho dù Đức Quốc Xã có những vũ khí tối tân nhưng không thể nào ngăn chặn được các cuộc tấn công hạt nhân từ Mỹ. Nhưng có lẽ họ đã không biết vào thời điểm đó, nước Đức cũng đã chế tạo thành công bom nguyên tử công suất thấp kết hợp với máy bay tàng hình, động cơ xoáy, bom điều khiển từ xa , siêu tên lửa V3 “Amerika Bomb,” và những chiếc đĩa bay áp dụng công nghệ thu lượm từ chiếc UFO ngoài trái đất có thể sẽ khiến kẻ thù của họ khốn đốn.

Đọc bài tiếp theo “Giả thuyết Bí mật Chiến tranh thế giới thứ 2: Cuộc gặp bí mật giữa Hitle và người ngoài hành tinh”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. A Formula That Supports The Health Of Your Teeth, Keeping Them Strong & Your Breath Fresh.

  https://bit.ly/3hu8ttd

 2. The Warning Sign That Shows You’re At Risk Of A Sudden Heart Attack From Standing Up Too Fast Or From Running To Save Your Child, Like Susan

  https://bit.ly/3tbrfd8

 3. How To Detect The Deadly Heart Attack Triggering Inflammatory Protein (Could Save Your Life)

  https://bit.ly/3qvRyc4

 4. Finally! The Solution To Your Bad Breath, Gum Pockets, Gum Disease And Unhealthy Teeth Also Gum Issues.

  https://ibit.ly/rZOK

 5. Click Here To See The Belly Fat Fix That’s Helped More Than 32,000 People Conquer Their Belly Fat.

  https://bit.ly/3tbrfd8

 6. The Natives Have Used Ingredients From This Natural Pink Tonic To Target The Root Cause Of Belly Fat…

  https://bit.ly/3qvRyc4

 7. The Natives Have Used Ingredients From This Natural Pink Tonic To Target The Root Cause Of Belly Fat…

  https://bit.ly/2OMsmkA

 8. regularly visit this site to check out the events and functions and sometimes for resources. However, it has been a while that you have shared some news about latest or upcoming events.
  you’re not adding anything useful when you write comments based on your intuition. You’re not under orders to comment on everything you read. Save your time for commenting about things where you can actually say something useful.
  바카라사이트

 9. Thing is, this “we know what’s good for you” approach failed to take into account what their readers want – which is, to comment when they want, where they want.
  Copyblogger rocked the blogging world when they stopped facilitating comments on their blog and instead encouraged people to take the comments to social or to their own blogs.
  카지노사이트