Liệu Hitler đã có tiếp xúc với người hành tinh?


UFO và công nghệ vũ khí của Đức Quốc Xã


Ít ai biết mười năm trước khi vụ đồn thổi nổi tiếng nhất về UFO xảy tại Roswell, bang New Mexico, nước Mỹ, còn có một tai nạn của một chiếc đĩa bay mất kiểm soát rớt xuống vùng ngoại ô nước Đức, gần khu vực Mack Brazel. Câu chuyện này được bao trùm bởi những nghi ngờ suốt 70 năm, làm đau đầu các lực lượng tình báo của cả hai nước Mỹ và Liên Xô lúc bấy giờ. Đây cũng là cơ sở để các nước đồng minh cáo buộc về nguồn gốc về những chiếc máy bay không cánh, có hình dạng như những chiếc đĩa bay UFO của Hilter.

1

Đỉnh điểm của những nghi ngờ này sự xuất hiện của chiếc máy bay có tên gọi là Bell – Quả chuông với động cơ đa chiều kỳ lạ, nó có thể dễ dàng vô hiệu hóa lực hấp dẫn và có khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc.

2
Bản vẽ chiếc đĩa bay “Bell”

3
Một tấm ảnh đươc cho rằng đó là chiếc “Bell” trong thực tế

4
Bản copy từ chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh?

Năm 1937, Đức Quốc Xã bổng dưng vươn lên thành một lực lượng mạnh mẻ từ đống tro tàn của Cộng hòa Đức trước đó và trở thành một nước siêu cường thực sự đầu tiên của thế giới.

Không có tài liệu nào ghi nhận liệu Đức Quốc Xã có nhặt được xác của người hành tinh hay không ngoài những mảnh vỡ. Những gì người ta được biết là Bộ Tư Lệnh Đức Quốc Xả khi đó đã có báo cáo trực tiếp trên bàn Quốc trưởng Hitler ngay sau đó, lập tức ông ta đã ra lệnh cho các chuyên gia hàng đầu và các sĩ quan không quân của Đức sàng lọc những phần còn lại của chiếc đĩa bay. Chiếc đĩa bay hư hõng được đưa đến một nhà kho được canh gác nghiêm ngặt bên bờ sông Rhnine, một số bộ phận khác được máy bay vận chuyển đến các cơ sở gần biên giới nước Áo.

Một số kỹ sư nổi tiếng khi đó như các thiên tài: Ballenzo, Habermohl, Miethe và Schriever được tuyển dụng cùng với các nhà vật lý hàng đầu được đích thân Hitler chỉ đạo để có được công nghệ tiên tiến phục vụ cổ máy chiến tranh.

Theo tài liệu được quân Đồng minh thu được sau khi chiến tranh kết thúc cho thấy Schriever là người đầu tiên thành công trong việc chế tạo động cơ bay có hình dáng chiếc đĩa. Những nghiên cứu của tay kỹ sư này dường như được đúc kết từ những chi tiết của vật thể rơi trước đó. Tuy nhiên, động cơ bay này hoạt động không ổn định. Hai phiên bản đầu tiên đã gây tai nạn khiến phi công thử nghiệm bị chết.

Những năm tiếp theo, quân đồng minh bắt đầu phản công mạnh mẽ từ khắp các mặt trận. Các sĩ quan Đức Quốc Xã đã gây ra sức ép lên Schauberger, một kỹ sư với phát minh tương tự nhưng sử dụng động cơ có lực đẩy xoáy. Mặc dù rất nổ lực, nhưng các kỹ sư Đức Quốc Xã vẫn thất bại trong việc tìm kiếm chất liệu để chế tạo động cơ bay hình đĩa. Thép thì quá nặng, trong khi hợp kim nhôm quá mềm không chịu được áp lực. Dường như cuối cùng các nhà khoa học đã đầu hàng trong việc phân tích thành phần kim loại của chiếc UFO của các vị khách ngoài trái đất.Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng đã được thành công với một hướng đi khác, đó là chế tạo ra hợp kim nhôm và ma-giê vào năm 1944. Đây chính xác là thứ vật liệu họ cần, nhẹ hơn thép và bền hơn nhôm.

5

6

7
Một mẫu máy bay của Đức có hình dáng khác lạ với công nghệ thời bấy giờ

8

Những năm cuối cuộc chiến, Hitler càng điên cuồng hơn sau các vụ ném bom của đồng minh vào ban đêm trên toàn nước Đức. Các nhà máy được di chuyển xuống các cơ sở ngầm dưới lòng đất. Dây chuyền sản xuất máy bay bị phá hủy và các nhà máy của Wener von Braun tại Peenemünde không thể phục hồi sau khi bị ném bom vào năm 1943. Các lao động nô lệ là những người gốc Slavơ bị đẩy vào các công xưởng chế tạo bom V2, các loại máy bay hiện đại, nhiên liệu tổng hợp, chất nổ …và kể cả những chiếc đĩa bay điều khiển từ xa.

9
Các sĩ quan Đức bên cạnh một số mẫu máy bay thử nghiệm

Theo những tài liệu từ lời khai của các lao động nô lệ gốc Ba Lan còn sống sót, người Đức đã thực sự đã tạo ra được dây chuyền sản xuất đĩa bay với cái tên là Kugelblitz (quả cầu phát sáng). Những tài liệu thu giữ được cho thấy nó có kích thước từ 3m đến 4,5m được điều khiển bằng sóng radio, ra đời trong nhà máy Thuringia dưới lòng đất. Điều ngạc nhiên là vật thể bay không người lái này có thể đạt đến tốc độ 1.250 dặm/giờ có thể tạo ra dòng điện mạnh mẻ làm hõng các mạch điện của máy bay đối phương khiến nó sẽ lao xuống hoặc ngừng động cơ.

Khoảng 18 tháng trước khi nước Đức đầu hàng, Hitler vẫn hy vọng chế tạo ra một thứ siêu vũ khí có thể làm xoay chuyển tình thế. Giấc mơ của dòng tên lửa đạn đạo đầu tiên của thế giới đã hình thành với tên gọi là tên lửa siêu thanh V-3 có khả năng bắn đến tận New York và Washington.

Không còn nghi ngờ gì nữa, siêu vũ khí của Đức Quốc Xã vào những năm cuối cuộc chiến nếu được hoàn thiện có khả năng đánh bại các nước đồng minh, chiếm và cai trị toàn bộ Châu Âu, khống chế Liên Xô và kiềm chân nước Mỹ, bất chấp vũ khí nguyên tử được phát triển ngay sau đó.

10
Mô hình máy bay tiên tiến của Đức cho thấy họ đã tiến đến công nghệ máy bay tàng hình gần đến mức nào.

Tuy vậy thời gian dành cho họ đã hết. Một số người cho rằng cho dù Đức Quốc Xã có những vũ khí tối tân nhưng không thể nào ngăn chặn được các cuộc tấn công hạt nhân từ Mỹ. Nhưng có lẽ họ đã không biết vào thời điểm đó, nước Đức cũng đã chế tạo thành công bom nguyên tử công suất thấp kết hợp với máy bay tàng hình, động cơ xoáy, bom điều khiển từ xa , siêu tên lửa V3 “Amerika Bomb,” và những chiếc đĩa bay áp dụng công nghệ thu lượm từ chiếc UFO ngoài trái đất có thể sẽ khiến kẻ thù của họ khốn đốn.

Đọc bài tiếp theo “Giả thuyết Bí mật Chiến tranh thế giới thứ 2: Cuộc gặp bí mật giữa Hitle và người ngoài hành tinh”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Its like you learn my mind! You seem to understand a lot about this, such as you wrote the e book in it or something. I think that you could do with a few percent to power the message home a bit, but instead of that, this is excellent blog. A fantastic read. I’ll definitely be back.

  https://bexinvestment.us/

 2. I really like your writing style, superb info, thank you for putting up :D. “God save me from my friends. I can protect myself from my enemies.” by Claude Louis Hector de Villars.

  http://www.zortilonrel.com/

 3. hi there

  Do you want to increase your business revenue while improving your SEO and ranks for your website?

  Get approved in the GOOGLE News for mystown.com and start getting the traffic and visibility that you need.

  Read more
  https://www.ghostdigital.co/google-news-listing/

  Best Regards
  Ghost Digital Team

 4. Quit paying 1000’s of dollars for overpriced Facebook advertising! I can show you a system that costs only a small bit of money and creates an almost endless volume of traffic to your website

  Take a look at: http://www.organic-traffic-forever.xyz

 5. When I was young I loved to dance when I came and really enjoyed my dance and my friends had a lot of friends because of their color my life
  I’ll eat it today if it’s a bad weather today because of the storm and can not drain my laundry properly and it’s definitely going to get rid of my laundry because it’s not going to be so late tomorrow
  바카라사이트

 6. My grandfather and grandmother are happy with your family especially if your grandma and grandmother care about me because my grandfather and grandmother love to miss my mom
  When I’m not doing that I’m thinking of a good thing to do to make it even harder than myself to do my own work and home hard work that even when you’re in trouble
  카지노사이트

 7. I HAVE A LOT TO DO IN MY LIFE FOR MY FAMILY THAT I COULD FULFILL ALL MY WISHES FOR THEM AND I LOVE THEM ALL
  VERY HAPPY YOUNG PEOPLE WITH GOOD DREAMS IN LIFE BUT THEY HAVE DIFFICULTY FULFILLING THEIR DREAMS FOR REASONS THEY DO NOT WANT TO SPEND ON LIFE SO I WANT TO HELP THEM WHEN IT’S TIME FOR ME TO REACT
  온라인카지노

 8. Hey – I was checking out your site and I’m impressed with how clean and professional it looks.

  Adding video to your website has become an absolute MUST. Even something basic that clearly defines exactly what it is you’re offering & why work with your company vs competitors…

  My team, based out of Toronto, Canada, creates quality animated explainer videos. Our award-winning videos are proven to increase customer engagement and decrease user bounce rate.

  Email me back for some explainer video samples, pricing, or just to say hi!

  –Tara Campbell
  Email: Tar[email protected]
  Website: VidTheBiz.com

 9. Hello,

  My Name is Ash and I Run Tech Know Space https://techknowspace.com We are your Premium GO-TO Service Centre for All Logic Board & Mainboard Repair

  When other shops say “it can’t be fixed” WE CAN HELP!

  ALL iPHONE 8 & NEWER
  BACK GLASS REPAIR – 1 HOUR

  Devices We Repair
  Audio Devices Audio Device Repair

  Bluetooth Speakers – Headphones – iPod Touch
  Computers All Computer Repair

  All Brands & Models – Custom Built – PC & Mac
  Game Consoles Game Console Repair

  PS4 – XBox One – Nintendo Switch
  Laptops All Laptop Repair

  All Brands & Models – Acer, Asus, Compaq, Dell, HP, Lenovo, Toshiba
  MacBooks All MacBook Repair

  All Series & Models – Air, Classic, Pro
  Phones All Phone Repair

  All Brands & Models – BlackBerry, Huawei, iPhone, LG, OnePlus, Samsung, Sony
  Smart Watches Apple Watch Repair

  Apple Watch – Samsung Gear – Moto 360
  Tablets All Tablet Repair

  All Brands & Models – iPad, Lenovo Yoga, Microsoft Surface, Samsung Tab

  Drone Repair

  Call us and tell us your issues today!

  Toll Free: (888) 938-8893
  https://techknowspace.com

  Ash Mansukhani
  [email protected]
  https://twitter.com/techknowspace
  https://www.linkedin.com/company/the-techknow-space