Video “Người vô hình” trên màn hình camera của Disneyland


Một đoạn video giám sát tại Disney được đăng tải lên YouTube, gần đây nó trở thành một chủ đề thảo luận nóng trong các trang web mạng xã hội Reddit.


1

Đoạn video hiển thị một hình người trong suốt xuất hiện vào buổi đêm ở Disney, quanh quẩn xung quanh dinh thự ma (Haunted Mansion) và “các dòng sông của khu vực Mỹ ” (Rivers of America areas) và các vùng giải trí khác, vì lúc đó công viên hoàn toàn không có người, do vậy mà “anh ta” có đủ không gian để đi dạo lang thang trên vỉa hè và bãi cỏ.

Video này lại trở thành chủ đề nóng được dân mạng thảo luận sôi nổi, phỏng đoán có thể do việc tái sử dụng băng hình VHS đã tạo thành kết quả như vậy, còn có người nói đó là ma xuất hiện ở Walt Disney, hầu hết mọi người đều nói rằng họ không thể hiểu rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

Theo secretchina.com
Biên dịch: Thu Hằng
Theo Daikynguyenvn


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. I carry on listening to the reports lecture about receiving boundless online grant applications so I have been looking around for the most excellent site to get one. Could you tell me please, where could i get some?

    http://www.zortilonrel.com/

  2. great post, very informative. I wonder why the other specialists of this sector don’t notice this. You must continue your writing. I’m sure, you have a huge readers’ base already!

    http://www.zortilonrel.com/