Nicholas Cage là ma cà rồng ?


Jack Mord ra giá $ 1 triệu cho bức ảnh của một người đàn ông, được tin rằng đã sống ở Tennessee trong khoảng thời gian của cuộc nội chiến tại Mỹ, người này có những nét tương đồng với ngôi sao nổi tiếng Hollywood.


Ông Mord, chuyên buôn bán các hình ảnh xưa, tin rằng người trong bức ảnh chính là diễn viên Nicolas Cage và là một thành viên của hội *Walking Undead*(Ma Cà Rồng).

Bức ảnh được niêm yết trên eBay có ghi chú: ‘Nguyên gốc 1870 carte de visite [một loại của bức ảnh nhỏ] cho thấy một người đàn ông trông giống hệt như Nick Cage.’

“Cá nhân, tôi tin đó là anh ta và anh ta chính là một ma cà rồng bất tử có khả năng tái tạo lại sự sống cho bản thân mình 75 năm mỗi lần hoặc lâu hơn.”

2
Diễn viên Nicholas Cage và nhân vật trong hình

‘Đã 150 năm trôi qua, anh ta đã có thể là một chính trị gia, lãnh đạo của một giáo phái, hay là một người dẫn loạt các chương trình trò chuyện.’

Người bán tuyên bố ông đã tìm thấy bức ảnh nằm sau bìa của một album có các hình chụp chân dung của thời Nội chiến, nhưng ông nhận thấy có điều gì đó không ổn của bức ảnh này so với những hình ảnh khác.

Ông nói: “Tất cả những người khác trong album, sống và chết, được xác định theo tên – riêng người đàn ông này thì không”.

Các thành viên eBay đã để lại lời bình luận giễu cợt trên trang niêm yết của ông Mord, đặt câu hỏi tại sao Nicolas Cage đã bắt đầu có biểu hiện của tuổi già sau nhiều thập kỷ qua nếu anh ta thực sự có khả năng bất tử.

Người bán trả lời: “Lý thuyết của tôi cho rằng anh ta cho phép mình đạt đến một số tuổi nhất định, có thể 70, 80 đại loại như vậy, sau đó nam diễn viên Nicolas Cage sẽ “chết” … nhưng trong thực tế, ma cà rồng bất tử Nicolas Cage sẽ trẻ trong bộ dạng của chính mình và sẽ xuất hiện ở một nơi khác trên thế giới, và bắt đầu cuộc sống mới.”


Ông Mord nói rằng bức ảnh được chụp bởi Giáo sư GB Smith, một liên minh các nhiếp ảnh gia của tù nhân nội chiến, và ông đã hứa cho phép người mua nó xác thực tuổi của bức ảnh trước khi bán đi.

3
Tấm ảnh gốc chân dung người đàn ông chụp thời nội chiến nước Mỹ được xem là Nicholas Cage

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.