Bí ẩn Công viên Takakanonuma Greenland ở Nhật Bản


12

Tại tỉnh Fukushima của Nhật Bản, có 1 công viên bị bỏ hoang được biết tới với tên Takakanonuma Greenland. Nó nằm ở ngoại ô Hobara. Rất ít người biết đến công viên giải trí này, địa điểm thật của nó gần như không ai biết .

Cho dù bạn cố gắng đến mấy thì cũng không thể tìm được nó trên bản đồ nhật bản,cứ như thể nó chưa từng tồn tại. Một số giả thiết cho là nó nằm ở toạ độ 37°49’02.16 bắc 140°33’05.78 đông. Nhưng nếu bạn paste lên google map thì nó sẽ direct bạn tới trung tâm hobara. điều này thật bất hợp lí vì theo mô tả nó nằm ở một vùng núi hoang vu, gần như không người ở… Công viên được xây dựng vào năm 1973 và đóng cửa 2 năm sau.

Có người nói do giá vẻ mắc mà công viên thì tồi tàn còn có người thì nói do số lượng người chết khi chơi trò tàu lượn siêu tốc. Đến năm 1986 công viên mở lại nhưng do đồng thời vào thời điểm đấy công viên Tokyo Disneyland mở cửa nên Takakanonuma Greenland phá sản và đóng cửa lần 2 vào năm 1999.

 Những bức ảnh do những người thám hiểm địa phương xâm nhập vào cho thấy hầu như công viên đều đã mục rữa. Tàu lượn siêu tốc và đu quay thì bám bụi, rỉ sét. Cổng vào thì toàn là Graffiti và các quầy hàng thì bị rêu phong bám đầy hết. Điều kì lạ là nó luôn bị 1 màn sương mù dày đặc che phủ. Bị chính phủ dỡ bỏ vào năm 2006 và hiện giờ chỗ đó chỉ còn là bãi đất trống, có điều…

Vào năm 2007 có 1 người anh tên Bill Edwards đã upload ảnh mà anh chụp lúc đến 1 công viên bí ẩn sau khi so sánh người ta thấy những ảnh này rất giổng với những bức ảnh trước của công viên Takakanonuma Greenland với tàu lượn,đu quay bám bụi và rỉ sét ,cổng vào thì toàn Graffiti..v…v nhưng có 1 bức ảnh rất đáng chú ý đó là bức ảnh chụp cổng vào với màn sương mù bao phủ và ở giữa bức ảnh là 1 cô gái và cho tới nay vẫn chưa ai biết được danh tính thật sự của cô ta….


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. F*ckin’ amazing things here. I’m very glad to peer your article. Thank you so much and i’m having a look forward to touch you. Will you please drop me a mail?

    https://youtu.be/PdTVmZPzb_0