Bí ẩn về Cuộc thí nghiệm của người Nga,1928


Năm 1928, Nga đã tiến hành một thí nghiệm khoa học. Mục tiêu cuộc thử nghiệm, là thử xem liệu người dân sống trên đường phố mà không ai để ý bị mất tích. Họ quyết định thử nghiệm một lý thuyết về việc làm thế nào cơ thể con người phản ứng với cái chết và liệu cơ thể của họ có thể được tái tạo. Sau đây là bản dịch lịch trình của một trong những nhà khoa học.


1

Ngày 21 tháng chín năm 1928 Tôi đã được tuyển chọn cùng các nhà phẫu thuật khác. Chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày mai với sáu người vô gia cư. Chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của họ bằng cách nói rằng chúng tôi sẽ cung cấp thực phẩm và nơi cư trú cho tháng tiếp theo nếu họ tiến hành các cuộc kiểm tra đơn giản.

Ngày 22 tháng 9 năm 1928 Họ bảo tôi hãy viết nhật ký cuộc thử nghiệm để có thể theo dõi tiến trình mà chúng tôi đạt được. Họ đưa cho tôi một tờ giấy giải thích bản chất của những gì chúng tôi đang làm. Các đối tượng được thí nghiệm bị nhốt trong một căn phòng khóa với rất ít thực phẩm và nước. Chúng tôi cũng chỉ đặt ở phía trong giường và bàn ghế. họ sớm trở nên thất vọng, chán nản và chết, và chúng tôi sẽ tìm ra cách để mang họ sống trở lại. Sau đó, họ sẽ trở thành những người không thể thua trong chiến tranh. Nếu thử nghiệm này thành công, chúng tôi sẽ có một đội quân của những người chết.
29 Tháng Chín 1928 Cho đến nay năm trong số các đối tượng vẫn còn trong điều kiện khỏe mạnh. Người thứ sáu, một người đàn ông trung niên, đã mất phần lớn trọng lượng cơ thể của mình và đã hóa điên. Ông ngồi ở một góc nhìn chằm chằm vào những người khác và lầm bầm điều gì đó bằng một ngôn ngữ chúng tôi không thể hiểu. Ông bắt đầu gây ảnh hưởng đến những người khác, khiến họ cũng bắt đầu bị trầm cảm. Chúng tôi được ra lệnh cho thêm xác động vật vào trong đó và ghi lại những gì diễn ra.
Ngày 6 tháng 10 năm 1928 Một đối tượng nữ của chúng tôi đã chết ngày hôm qua. Cô ta bị ốm từ khi chạm vào xác con vật và truyền cho những người khác tất cả những gì cô ta có. Họ bắt đầu chết từng người một. Bạn có thể thấy với hình ảnh kèm theo, cô ta đã mất rất nhiều nước và rất yếu. (cái này có hình nhưng tởm quá nên không post) Chúng tôi sẽ bắt đầu tái tạo họ sau khi người cuối cùng chết.Ngày 12 tháng 10 năm 1928 Chúng tôi đã cố gắng hết sức với họ. Chúng tôi đã mang họ trở lại và họ không nghe chúng tôi. Họ đã giết chết một nửa số người chúng tôi. Họ giết bằng cách cắn xé và ăn thịt người sống. Chúng tôi đã bị khóa với họ trong năm ngày. Các người giám sát dự án này nghĩ một sự phù hợp khi chúng tôi ở đây vì ông tin rằng chúng tôi đã quá “bị nhiễm” với những gì đã giết họ và với cái thứ đã mang họ trở lại như một cái máy giết người tàn nhẫn.
18 tháng 10 1928 Đây là ghi chép cuối cùng của tôi. đã được mười hai ngày và tôi là người sống sót duy nhất. Tôi đã tự nhốt mình trong một tủ lưu trữ và tôi đang sống thoi thóp. Họ đã dồn tôi vào đây. Tôi thậm chí không thể mở cửa. Nếu cuốn sổ này được tìm thấy, xin vui lòng đưa cho gia đình tôi. Tôi yêu họ.

Đó là ghi chép cuối cùng của cuốn sổ lịch trình. Được tìm thấy một tháng sau đó trong quần áo người đàn ông. Người này cũng phát hiện ra rằng “con vật đó” đã chui vào tủ và ăn người đàn ông. Ông đã cố gắng để viết một cái gì đó trên tường giống như “Thiên Chúa tha thứ cho chúng ta.”

nguồn voz


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.