Câu chuyện về căn nhà Amityville


Vào một buổi tối năm 1974, tại thị trấn nhỏ Amityville gần New York một thanh niên tên Ronald Butch DeFeo tổ chức một buổi tiệc chào đón sinh nhật lần thứ 23 của mình thì nhận được hung tin, cả gia đình anh đã bị bắn chết. Cảnh sát New York đã nhanh chóng bắt tay vào đièu tra, Họ tìm thấy 6 cái “bẫy” trong ngôi nhà số 112 – Ocean Avenue. Không những thế, các cuộc điều tra sau này đã tiết lộ, Butch DeFeo là kẻ sát nhân, đã giết cha mẹ của hắn, và bốn người anh em, với một khẩu súng trường Marlin. Mặc dù Defeo cam đoan mình ko phải kẻ sát nhân, và cảnh sát đã bắt nhầm người, hắn vẫn bị kết tội. Và vẫn còn bị giam giữ cho đến ngày nay.


Chỉ hơn một năm sau vụ thảm sát, ngôi nhà được Newlyweds George và Kathy Lutz, một cặp vợ chồng với ba đứa con mua lại. Khi đó, ngôi nhà vẫn giữ nguyên hiện trạng lúc trước, kể cả đồ nội thất cũng của người chủ cũ. Và cả đồ của DeFeo vẫn còn đó. Nhưng thật ra đó cũng ko phải đồ của gia đình DeFeo, họ cũng chỉ nhận đc nó khi chuyển về sống tại ngôi nhà. Chủ mới của ngôi nhà – George Lutz cũng đã nghe nói về các vụ giết người, vì vậy, để an toàn, họ gọi linh mục đến cầu nguyện cho ngôi nhà. Những rắc rối bắt đầu khi các linh mục lần lượt bị đuổi khỏi nhà bởi một giọng nói bí ẩn và đầy sự tức giận, sau đó, trên người các linh mục xuất hiện một mụn nước nhỏ. Và tất cả họ đều bỏ cuộc.

Câu chuyện vẫn bình thường đến khi Elly, con gái út trong gia đinh kể về việc cô nghe thấy tiếng rình rập ngoài cửa sổ vào ban đêm. Nhưng khi kiểm tra lại, George ko thấy ai ẩn nấp ngoài vườn cả. Tuy nhiên sau khi xem lại camera chống trộm, họ nhận ra khi mình đang ngủ, ngoài cửa sổ là một cậu bé đang nhìn vào phòng. Với dáng vẻ đầy tức giận và đôi mắt đỏ hoe. Thậm chí nó còn để lại dấu chân trên tuyết, nhưng kì lạ là dấu chân chỉ đc tìm thấy bên bệ cửa sổ, ko hề có dấu hiệu của việc ra vào vườn.

Để rồi sau đó, cứ mỗi đêm, George Lutz đều giật mình tỉnh dậy, người ướt đẫm mồ hôi. Và kì lạ thay, giờ đó cũng là giờ chết của gia đình DeFeo. Thám tử địa phương là Stephen Kaplan (cũng là nhà ngoại cảm) được gọi lại để điều tra về căn nhà. Nhưng các hiện tượng kì lạ vẫn không ngừng tiếp diễn. Đã có lực gì đó đủ mạnh để làm tung cánh cửa khỏi bản lề vào ban đêm.

Kathy phát hiện trên ngực cô có đốm đỏ bất thường, và khi cô tỉnh dậy thì thấy mình đã bị xoay ngang so với lúc đầu. Còn George đã thấy một thứ gì đó hiện ra và biến mất ngay lập tức trong nhà kho. Một chất nhờn màu xanh lá tiết ra từ những bức tường. Và cứ sau mỗi đêm, họ nhận ra rằng, bức tường đã lộn ngược so với ngày hôm qua. Cuối cùng, trong một đêm mà các hiện tượng ma quái trên diễn ra dồn dập, họ đã quyết định chuyển nhà, ngay trong đêm và tính ra họ chỉ ở tại đây 28 ngày.

Các hiện tượng này thật sự ko phải là hiếm, từ hàng trăm năm trước, những người da đỏ đã cảnh báo về việc không nên dùng đồ của người đã chết, họ nói chúng đã bị nguyền rủa. Thế giới còn ghi nhận nhiều vụ án kì lạ, mà sau khi sử dụng đồ cũ, người đó đã chết một cách đầy bí ẩn.

Bức hình chụp gia đình George lúc chuyển về ngôi nhà bị ám, trong hình có một cậu bé bị nghi ngờ là cậu bé ma quái.

1

Câu chuyện có thật này được chuyển thể thành bộ phim The Amityville Horror. Bộ phim cũng rất hay 🙂


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.