Creepy: 1408


CreepyMys

Tôi là 1 cô gái trẻ phải lên thành phố bôn ba để kiếm tiền ăn học. Mới đây tôi thuê được 1 phòng ở nhà trọ vắng để tiện trong việc học hành và đi lại. Nhà trọ khá cũ và ít người thuê, nhưng không sao nghĩ đến bao mảnh đời bất hạnh khác thì tôi đã là quá may mắn rồi.


– Đây là phòng của cô, 1408 – Chủ nhà nói

– Có thể đổi phòng khác được không? – Tôi đáp

Chủ nhà chẳng nói chẳng rằng đi vào trong. Tôi cũng không quan tâm lắm và mong không có gì xảy ra. Lên tới phòng, tôi dọn dẹp rồi ngủ luôn 1 giấc.

Ngày thứ nhất 3giờ 33 phút: Tôi tỉnh dậy sau 1 cơn ác mộng. Tôi nằm mơ thấy có xác người mất đầu ở dưới gầm giường. Tôi đã ngó xuống và thấy1 cái xác nằm trên vũng máu, và đặt bên cạnh là 1 cái đầu cứ nhìn tôi chằm chằm. Sau khi tỉnh dậy tôi ướt đẫm mồ hôi và nghĩ rằng sáng mai phải hỏi ông chủ nhà mới được.

-Ai đã từng ở căn hộ đó – Tôi hỏi

-Cách đây 2 tuần có 1 người đàn ông đến thuê phòng đó đã bi giết và bi chặt đầu – Ông ta trả lời.

Tôi bắt đầu cảm thấy lo sợ nhưng tự nhủ rằng đó chỉ là giấc mơ.

Ngày thứ hai 3 giờ 33 phút: Tôi lại tỉnh dậy sau cơn ác mộng. Lần này tôi mơ thấy 1 người phụ đang bị treo cổ trên trần nhà. Mắt cô ta bị lồi ra, đỏ như máu. Tôi nằm và cô ta ở trên, mắt cứ trợn trừng nhìn tôi. Sáng hôm sau tôi lại tiếp tục hỏi chủ nhà.

– Vậy còn ai đã từng ở căn phòng đó nữa?

– Cách đây 1 tuần có 1 người phụ nữ đã treo cổ tự vẫn ở phòng đó. Cô ta còn lấy kéo tự đâm vào mắt mình cho đến khi mắt nát và lòi ra. Nhưng cô ta vừa treo cổ vừa đâm thủng mắt bằng cách nào thì tôi cũng không biết – Ông ta trả lời

Cảm thấy có điều trùng hợp tôi đã rất lo lắng, chắc ngày mai tôi sẽ rời khỏi nơi quái quỷ này.

-Ngày thứ ba 3 giờ 33 phút: Tôi tỉnh dậy sau 1 cơn ác mộng. Tôi đã mơ thấy mình đang nằm ngủ, nhưng khi quay sang bên lại là 1 con gì đó lông lá đang nằm bên cạnh. Mắt nó đỏ ngầu, miệng dính đầy máu, rồi nó lấy những móng vuốt sắc nhọn mổ bụng tôi rồi nó thò tay vào móc từng bộ phận của tôi ra để ăn. Nó bắt đầu kéo ruột tôi ra, moi gan, móc tim rồi cho vào miệng nhai. Không dừng lại ở đó mà nó còn để 1 tay ở miệng trên, 1 tay ở miệng dưới rồi xé toạc miệng tôi ra để ăn phần môi…

Sáng hôm sau tôi quyết định rời khỏi khu nhà ấy nhưng vẫn quay ra lễ tân và hỏi:

– Vậy còn ai đã thuê phòng đó nữa?

Ông ta chẳng nói gì như thể ông ta bị điếc vậy

Bỗng 1 vị khách mới đến thuê phòng

-Phòng của cô đây,1408 – Ông ta nói


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.