Creepy: Ảnh cưới


CreepyMys

Có 1 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn. Lễ cưới diễn ra thật hoàn hảo, họ chụp rất nhiều ảnh để mãi mãi lưu giữ sự kiện trọng đại này. Họ tới Pháp nghỉ tuần trăng mật và ở lại trong 1 toà biệt thự cổ kính và có phần u ám.


Đêm đầu tiên, cô vợ cảm thấy sợ, bất chấp những cố gắng của chồng để giúp cô trấn tĩnh lại, cô ta vẫn không thể ngủ được. Để trấn áp nỗi sợ kia, cô gái quyết định xuống lầu và vào thư viện đọc sách một chút.

Cô ta chọn ngẫu nhiên 1 cuốn sách từ giá sách cũ bám bụi và mở ra. Trong đó, chỉ toàn là ảnh, ảnh của chính cô ta. Đó là những bức ảnh trong đám cưới. Người phụ nữ trẻ thoáng giật mình, nhưng cô ta bắt đầu nghĩ. Chắc hẳn chồng cô ấy đã đặt cuốn album ảnh ở đây để tạo bất ngờ, chắc hẳn anh ta định sẽ tặng cho cô vào ngày hôm sau. Cô ta lật xem những tấm hình trong quyển album và tâm trí người vợ trẻ trở lại những giây phút tuyệt vời của đám cưới.

Khi cô gái giở đến cuối quyển album, lại có nhiều trang ảnh nữa hiện ra nhưng chúng không phải ảnh chụp trong hôn lễ. Cô ta tự hỏi tại sao những tấm ảnh kỳ quái này lại nằm ở đây. Cứ như thể chúng được gắn thêm vào vậy.

Trang đầu tiên là hình 1 người phụ nữ đang đứng trong thư viện, cầm 1 quyển album trên tay.

Ở trang thứ 2, vẫn là người phụ nữ đó, nhưng lần này, cánh cửa thư viện đang mở. Cô gái rùng mình, cô ta quay ra nhìn thì cửa vẫn đóng.

Ở trang thứ 3, cánh cửa mở toang, đứng bên cạnh người phụ nữ là 1 người đàn ông kỳ quái bởi gã ta không có mặt. Người vợ trẻ lại 1 lần nữa ngoảnh lại nhưng cửa vẫn đóng như cũ.

Lật tới trang cuối, trong ảnh, gã đàn ông không có mặt kia đang đứng trừng trừng ngay sau người phụ nữ, cánh tay hắn giơ lên cùng với 1 con dao sắc nhọn.

Sáng hôm sau người chồng tỉnh dậy và không thể tìm thấy vợ mình ở đâu cả. Anh ta lục tung căn nhà, và khi tới thư viện, anh ta thấy cánh cửa bị kẹt. Anh ta dùng hết sức đẩy cánh cửa bật tung. Cảnh tượng kinh hoàng mà anh ta nhìn thấy, là vợ anh ta đang nằm trên 1 vũng máu cùng một con dao cắm trên lưng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.