Creepy: Cậu Bé Mang Mặt Nạ Túi


CreepyMys

Kể từ khi tôi chuyển đến ngôi nhà này, tôi đã cảm thấy một cái gì đó kỳ lạ, có lẽ chỉ vì chưa đối mặt nên tôi vẫn chưa tin chúng.


Nhà mới của tôi nằm trong một thị trấn nhỏ, ngôi nhà tôi chuyển đến là ngôi nhà cũ kĩ nhất vùng. Và từ những ngày đầu chuyển đến đây, mọi người đã nhìn tôi với vẻ rất lạ lùng, họ bảo chưa từng thấy ai ở trong căn nhà đó.

Vài ngày sau, hàng xóm còn nói với tôi rằng họ nhìn thấy con trai tôi đang đứng bên cửa sổ trên gác, với một chiếc mặt nạ kinh dị. Tôi sống một mình, tôi không có con và cũng không tin vào ma quỷ. Tôi chặc lưỡi và nghĩ người hàng xóm đã nhìn lầm.

Hôm nay tôi về nhà trễ, công việc thôi. Và trước khi mở cửa bước vào nhà, tôi có nhớ tới lời của người hàng xóm và khẽ ngước nhìn lên cửa sổ gác xép. Và tôi có thể nhìn thấy một đứa trẻ đang đứng bên cửa sổ, nhìn xuống tôi, một cậu bé tầm 10 tuổi, và đang đeo một cái túi vải trùm kín mặt. Tại thời điểm đó trong vùng có câu chuyện về một cậu bé đeo túi giấu mặt và bị trẻ em trong làng treo cổ vì làm chúng sợ.

Vì tôi không tin vào ma quỷ nên ngay lập tức tôi mở cửa và chạy lên gác xép. Tôi nghĩ rằng nó là một tên trộm hay một trò đùa ngu ngốc của một đứa trẻ hàng xóm. Tôi chạy đến phòng trên gác xép, và tôi có thể thấy rằng cậu bé vẫn còn đứng đó, tôi ngạc nhiên khi tên trộm này ko bỏ chạy. Nhưng điều ngạc nhiên không dừng lại ở đó. Tôi tóm lấy cái túi trùm đầu của cậu bé và kéo đi. Cái cảm giác ùa đến là nổi sợ đến nổi da gà. Những gì tôi cảm thấy khi kéo cái túi giẻ rách, là trọng lượng của một cái đầu đang lủng lẳng trên tay tôi. Và dưới sàn là một cơ thể nhuộm máu….


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.