Creepy: Chân dung sơn dầu khắp phòng


1
Ảnh minh họa

Ngày xửa ngày xưa, có một người thợ săn đi săn trong một khu rừng. Khi màn đêm buông xuống, ông ta phát hiện mình đã lạc vào một khoảng rừng lạ. Ông ta cứ đi mãi, đi mãi nhưng vẫn không thể tìm được đường về nhà. Lang thang trong bóng đêm, cuối cùng ông tìm thấy một khoảng rừng trống trải, ở đó có một cái cabin cũ nát, xiêu vẹo.Quá mệt mỏi, ông quyết định sẽ nghỉ một đêm ở đây.


Khi ông tiến đến gần cabin, ông nhận thấy cánh cửa của nó chỉ khép hờ. Mở nhẹ cánh cửa, người thợ săn thò đầu vào trong xem xét. Ông nhận thấy cái cabin nhỏ này chẳng có gì ngoại trừ một cái giường ngủ và một cái lò sưởi đang cháy. Ông liệng người xuống cái giường, quyết định sẽ đánh một giấc cho đã. Nếu người chủ có về thì ông sẽ xin phép họ sau.

Khi đang nằm dài trên giường, bất chợt ông nhìn ngắm xung quanh và thật sự ngạc nhiên. Khắp các bức tường cabin đều có treo những bức tranh sơn dầu. Chúng có vẻ là những bức chân dung gia đình với độ chi tiết quá không thể tin được. Từng khuôn mặt trông rất sống động và ông có cảm tưởng là chúng đang nhìn mình với nét mặt rất giận dữ. Những cái nhìn chằm chằm đó làm cho ông cảm thấy không thoải mái chút nào.

Cuối cùng người thợ săn quyết định lờ đi những khuôn mặt khó chịu đó để ngủ tiếp. Sau đó ông ta nằm quay người vào trong, lấy cái áo khoác trùm kín đầu và đánh một giấc tới sáng.

Những tia nắng sớm chiếu vào trong cabin đánh thức người thợ săn dậy. Khi nhìn xung quanh bất giác ông nhận ra : Không có một bức tranh nào treo trên tường cả. Đó chỉ là những cái cửa sổ mà thôi.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.