Creepy: Chỉ đường cho tao


CreepyMys

Đêm mưa, Lydia đang trên con đường trở về nhà từ nhà của Sally, bạn cô. Ngán ngẩm trước con đuờng ồn ào và đông đúc, cô quyết định rẽ vào ngõ tắt.


Con đường đêm thật vắng vẻ và kì dị, đảo mắt xung quanh, cô giật mình khi nhìn thấy hình dáng của một ngừoi đàn ông đang đứng chờ sẵn ở con đường đó, sợ hãi, cô dừng lại và nghe thấy giọng nói khàn đặc phát ra từ cổ họng của người đàn ông :

-Chỉ đuờng cho tôi !

Mặt ông ta thật gớm ghiếc, làn da của ông ta đầy những vết sẹo và những cái nhọt bẩn thỉu, tóc ông ta thưa thớt và rối xù lên, đôi mắt như lồi ra khỏi hốc mắt, chờ chực rớt xuống. Lydia cực kì hoảng sợ, cô đang bị kẹt giữ con đuờng vắng vẻ và chật hẹp cùng với một người đàn ông lạ mặt và kinh tởm, tim cô đập như giãy chết, phải mất một vài giây cô mới có thể hít thở bình thuờng đuợc.

-Chỉ đuờng cho tôi !

Giọng người đàn ông đã có chút bực bội và khó chịu, đôi mắt lồi đỏ hoẵm nhìn thẳng vào Lydia như muốn nuốt tưoi cô.

-Đ…đ…đuợc thôi ạ, ông muốn đi đâu!!!?

Ngừoi đàn ông bắt đầu đọc địa chỉ, Lydia như ngừng thở khi nghe ông ta đọc địa chỉ nhà của cô, không, cô không thể để ông ta đến nhà của mình đuợc.

-Không, tôi không biết nơi này!!

Lydia trả lời trong sự sợ hãi, cô đẩy người đàn ông sang một bên và bắt đầu chạy, khi ngoái lại, cô vẫn thấy ngừoi đàn ông đứng yên đấy, nhìn theo cô.

Về đến nhà, cô đã chắc chắn là ông ta không đuổi theo nữa, run rẩy cắm chìa khóa vào, cô mở cửa ra một cách đầy vui suớng.

Từ bóng tối trong căn nhà, vọng ra một giọng nói khàn đặc :

– Chỉ đường cho tao !


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.