Creepy: Chiên khoai tây


CreepyMys

Ở một thị trấn nhỏ vùng quê Tây Ban Nha, một người cha có một quầy bar nhỏ. Mùa hè nọ, ông thuê con trai của mình giúp một tay ở quán bar, vì đây là thời điểm khách du lịch đổ về, và lúc đó quán bar của ông rất đông khách. Cậu bé có vẻ không được việc cho lắm, nó hậu đậu và luôn lầm lì, nên ông đành giao cho con những việc lặt vặt.


Một buổi tối, quán bar vẫn còn vắng khách, người cha đi vắng đã nửa giờ, do đó, ông để con mình trông quán. Không một vị khách nào , vì vậy tất cả những gì cậu bé phải làm là chú ý đến một số khoai tây đang chiên trên bếp. Cậu bé nói với cha không phải lo lắng, nhưng cậu lại mãi xem một trận bóng đá trên TV nên đã quên mất chảo chiên khoai.

Một vài phút sau điện thoại đổ chuông, cậu bắt điện thoại lên và nghe có tiếng nói “Chú ý chảo chiên” và cúp máy.

Cậu bé nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa của người cha, nghĩ rằng cậu đã quên những củ khoai tây. Nhưng vẫn còn quá sớm để trở mặt khoai, vì vậy cậu xem nốt trận đấu thay vì xuống bếp. Một vài phút sau, điện thoại đổ chuông một lần nữa. Cậu bé lại bắt máy và một lần nữa giọng nói lại vang lên với cảnh báo tương tự. Trận bóng đang gay cấn, nhưng 2 cuộc điện thoại lạ cùng một cảnh báo thì có vẻ ko ổn , quyết định xuống bếp kiểm tra chiếc chảo.

Mở nắp chiếc chảo chiên khoai đúng theo lời cảnh báo qua điện thoại. Nâng rổ khoai tây lên, cậu bé giật mình, thét lên khi phát hiện ra đầu của cha mình đang ở trong rổ, và một nửa mặt đã bị chiên vàng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.