Creepy: IAMD3AD.exe


Okay, đây là creepypasta đầu tiên trong đời tôi, tôi không biết là sẽ còn được “may mắn” để đước gặp tiếp không nhưng hiện tại tôi cần một nơi để đăng bài viết này sau những gì đã diễn ra với tôi. Đây là một câu truyện có thật xảy ra khoảng 1 tuần trước đây.


Chắc các bạn đều nghĩ rằng nó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng tôi không nghĩ nó như vậy.

Hôm đó là một ngày buồn chán ở trường (một ngày thứ hai bình thường) và tôi muốn được về nhà nhanh chóng để chơi thử một số trò chơi mà tối hôm trước đó tôi vừa tải về nhưng chưa có thời gian để chơi. Tôi đi bộ về nhà với cậu bạn thân nhất của tôi, Nick, chúng tôi nói về những câu truyện vớ vẩn không nguồn gốc như mọi ngày và sau một đoạn đường nữa thì chúng tôi đi về hai phía vì tôi không cùng đường với cậu ấy.

Tôi gõ cửa nhà. Từ lúc đợi cửa tôi đã có một cảm giác kỳ lạ xung quanh tôi nhưng vì không có bất cứ bằng chứng nào nên tôi bỏ qua nó. Mẹ tôi ra mở cửa và tôi chào bà ấy rồi đi thẳng lên lầu, tôi cần mở máy tính lên để vào vào check facebook và youtube của tôi,…

Nên là tôi bật máy tính lên và đăng nhập vào hệ thống (tôi đặt password để đề phòng có ai động vào máy và xóa dữ liệu của tôi đi) và giật mình khi bàn hình desktop có một tập tin. Nó có tên là IAMD3AD.exe mà không hề có vào đêm hôm qua. Tôi nghĩ đó chắc là một trò đùa của em gái tôi nhưng mà tôi nhớ lại là nó không hề ở đây cho đến khi tôi tắt máy tính vì vậy nó không thể làm được và hơn thế nữa là máy tính tôi có cài password. Tôi liền nghĩ ngay là chắc đó là một tệp tin được tải về.

Tôi nhấp vào nó. Máy tình tôi bỗng lóe lên một cái rồi màn hình đen lại rồi tắt. Tôi nhanh chóng rút nguồn và mở lại… may mắn là nó không bị màn hình xanh hay bất cứ điều gì. Tôi thật ngu ngốc, tôi lại mở nó ra một lần nữa và hy vọng sẽ không có gì xảy ra và tôi đã sợ hãi bởi những gì mà tôi thấy.

Một Xác Chết. Một hình ảnh Khủng Khiếp. Kinh tởm. Tôi tự hỏi “Cái quái gì vậy?” và nhanh chóng đóng tập tin lại nhưng thay vì trở về hình nền Pirates of the Caribbean – At World’s End thì nó lại thay đổi thành một khuôn mặt đau khổ khủng khiếp (Giống như người này đang la hét một cái gì đó nhưng không thành tiếng) đôi mắt của họ nhìn rất thật nhưng khuôn mặt nhìn kỹ thì trông nó có gì đó rất lạ.

Tôi nhanh chóng rút phích cắm rồi cắm lại và khởi động lại một lần nữa với đĩa phục hồi dữ liệu và sử dụng dữ liệu ngày hôm qua để khôi phục lại, lúc đó là lúc trước khi tôi có file IAMD3AD.exe. (vì vậy nên tập tin IAMD3AD.exe sẽ bị xóa hay còn gọi là Như Nó Chưa Tồn Tại)) Tôi đã nghĩ rất nhiều về nó và tôi thiên về suy nghĩ rằng đó là một loại virus được viết bởi một kẻ bị tâm thần. Khi máy tính khôi phục xong, tôi lại một lần nữa sợ hãi khi không có gì trên desktop ngoài file IAMD3AD.exe. Tôi tức giận tìm mở các tập tin khác trong các ổ và tôi tìm thấy một file .mp4 có thê gọi là IAMD3AD , tôi tự hỏi rằng nếu tôi mở ra thì điều gì sẽ xảy ra, tôi click vào nó, chọn open… nó đã bắt đầu play. Tôi cẩn thận lắng nghe từng chút một, có một giọng đã bị bóp méo đang nói về “một vụ tai nạn ô tô”. Ngày hôm sau tôi đã xin bố mẹ để có một chiếc laptop mới, miễn là có thể loại bỏ cái file IAMD3AD.exe vớ vẩn đó.

Ngày tiếp theo, tôi đi bộ về nhà với Nick như mọi ngày và nhận thấy có hai chiếc xe cảnh sát và một xe cứu thương đang đỗ bên lề đường. Cạnh đó là một cơ thể đang nằm trên mặt đất. Một người đàn ông trẻ nói với chúng tôi rằng có một cậu bé 5 tuổi bị tông bởi một chiếc xe hơi. Tôi đã bị sốc và nghĩ lại về tập tin .mp4. Nó nói về một vụ tai nạn ô tô giống hệt như vậy… Tôi chạy nhanh về nhà và lo lắng mở máy tính lên, và trên desktop lại một lần nữa xuất hiện một file kỳ lạ nữa, tên là TH3YAR3D3AD.exe (THEY ARE DEAD.exe) . Tôi biết rằng đây là một trò đùa khi tôi không để password, nhưng tôi sẽ không mở nó ra mà xóa nó đi để ngăn chặn bất kỳ điều gì sẽ xảy ra.

Tôi có một bức ảnh chụp màn hình desktop trước khi tôi khôi phục máy tính.

123

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.