Creepy: Late Night Show


1

Mấy chục năm trước, có một chương trình truyền hình được công chiếu rất muộn vào buổi đêm ở Nhật Bản. Chủ đề chính của chương trình này liên quan tới những bóng ma, hiện tượng siêu nhiên và bí ẩn không thể nào giải thích được. Trong một tập của chương trình này, 3 cô gái trẻ đã được chọn từ hàng ghế khán giả và họ được đưa tới một ngôi nhà mà người dân đồn là có ma ám và cuộc hành trình của 3 người họ được truyền hình trực tiếp đến studio.


Đoàn làm phim luôn dõi theo bước chân của họ và quay lại tất cả những việc họ làm. Khán giả thích thú khi 3 cô gái giật mình trước từng tiếng động mà họ nghe thấy, hoảng sợ trước từng bóng người mà họ nhìn được. Đến cuối chương trình, cả 3 người bước ra khỏi ngôi nhà, run rẩy vì nỗi sợ và mặt đầy nước mắt. Sau đó, một người trong đoàn chụp hình của họ để làm kỉ niệm, Tuy rằng 3 cô gái không bắt gặp cái gì được gọi là siêu nhiên cho lắm, nhưng điều kì lạ đã xảy ra khi tấm ảnh của họ được rửa. Trong bức hình, cô gái đầu tiên bị bôi đen hoàn toàn, người thứ 2 thì có một làn khói trắng dày bao xung quanh chỗ cô đứng và cô thứ 3 bị mất mặt trong ảnh.

Điều khó hiểu hơn nữa là truyện xảy ra vào mấy ngày sau. Cô gái đầu tiên trong ảnh chết một cái chết bí ẩn. Nhà của cô bốc cháy khi cô đang ngủ và cô đã bị thiêu sống. Khi xác của cô được đem ra, nó cháy đen y hệt như trong ảnh vậy.

Việc này quả thật là quá kì lạ và nhà sản xuất quyết định dành tập tiếp theo để nói về 3 cô gái và tấm ảnh kì bí trên. Họ mời 2 người con gái còn lại tới đài truyền hình để dự cuộc phỏng vấn. Vào đêm họ quay tập tiếp theo cho chương trình, cô gái thứ 2 đến đúng giờ nhưng cô thứ 3 thì hoàn toàn không xuất hiện. Camera bắt đầu quay và người dẫn chương trình giải thích rằng mọi việc xảy ra đều có thật và bức ảnh chụp ra hoàn toàn không được chỉnh sửa, Anh ta mời cô gái thứ 2 ra sân khấu và khán giả vỗ tay nồng nhiệt. Cô ngồi ngay bên cạnh người dẫn chương trình nhưng trước khi cô có cơ hội để trả lời bất kì câu hỏi gì, chùm đèn của trường quay rơi xuống từ trần nhà và giật chết cô ngay tại chỗ. Sau khi đoàn làm phim rút được phích điện ra, xung quanh xác cô đã được bao phủ bởi làn khói trắng y như trong bức hình

“Tiếp tục quay phim” – người dẫn chương trình hét lên – “Đừng để camera ngừng quay”

Trong cuộc hỗn loạn nổ ra sau cái chết của cô gái xấu số, không ai thấy người mẹ của cô gái thứ 3 bước vào trường quay, trên tay cầm một cái bọc nào đó. Tóc bà xõa xượi và áo của bà dính đầy máu. Bà đi lên sân khấu, đứng trước mặt người dẫn chương trình và dở cái bọc ra. Bên trong là cái đầu bị đứt lìa của người con gái thứ 3.

“Xem chương trình của bọn mày làm gì với con gái tao này” – Bà ta thét lên

Sau đó, họ mới biết được truyện gì đã xảy ra. Cô gái thứ 3 đang trên đường tới đài truyền hình với mẹ cô. Vì muộn giờ, họ yêu cầu người lái taxi tăng tốc và xảy ra tai nạn. Cô gái chết tan xác ngay khi xảy ra va chạm và cảnh tượng đó đã khiến người mẹ hóa điên.

Đài truyền hình Nhật Bản không bao giờ cho phát sóng tập này, người dẫn chương trình bị đuổi việc và show đó ngay lập tức bị hủy bỏ. Họ còn hủy toàn bộ những gì camera ngày hôm đó đã quay được để tránh tai tiếng và sự phẫn nộ của cộng đồng người xem. Tuy nhiên, tin đồn về tập phim này vẫn được truyền miệng trong giới truyền hình nơi đây.

Chưa được xác thực nhé các bạn 🙂


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.