Creepy: Lời hứa…


IMG 1183

Một cặp tình nhân đang lái xe băng qua khu rừng vào một đêm khuya, dọc theo con đường đất chật hẹp bao quanh bởi tầng cây cao. Chàng trai đang cầm lái thì đột nhiên anh ta có vẻ căng thẳng và tấp xe vào lề đường.


Anh ta tháo chốt an toàn và nhìn cô bạn gái của mình.“Anh có chút chuyện, em phải hứa với anh điều này, dù bất kỳ chuyện gì xảy ra đi nữa, không được phép rời khỏi xe!” – ” Là sao? Em không hiểu?” – cô gái hoảng sợ.

“Vì sao anh phải ra ngoài? Sao em không thể đi cùng anh?” Anh ta không trả lời, chỉ im lặng mở cửa xe và bước ra ngoài, sau khi nhìn thẳng vào mắt cô gái lần cuối. “Em yêu, đừng lo lắng, không có chuyện gì đâu, em chỉ phải hứa với anh là dù bất kỳ chuyện gì xảy ra, em KHÔNG ĐƯỢC rời khỏi xe! Rõ chứ?” – “Em hứa!” – Cô gái nuốt nước bọt nói. “Nhưng bao lâu thì a” – Anh ta đóng cửa xe lại, để cô gái lại một mình trong bóng tối.

Sau mười phút, anh ta vẫn chưa trở lại. Cô gái càng bồn chồn và cố tìm một lời giải thích. Anh ta mới bắt đầu cư xử không bình thường, có lẽ anh ta đang giấu chuyện gì đó.. anh ta luôn gọi hỏi thăm khi biết cô gái ở một mình, luôn hỏi chính xác những chỗ mà cô hay lui tới, và bây giờ thì lại biến mất như vậy!? Cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có thật sự tin tưởng anh ta hay không.

Mười lăm phút nữa trôi qua và anh ta vẫn chưa quay trở lại. Cô ấy cố gọi cho anh ta nhưng anh ta không trả lời. Nỗi lo lắng dâng lên trong lòng, cô gái tháo dây an toàn và từ từ kéo cửa sổ xe xuống để luồng gió lạnh làm dịu đi nỗi lo lắng trong lòng. Đột nhiên, một tiếng rên rỉ đau đớn lọt qua cửa sổ. Tiếng rên rỉ như đến từ hư vô trong khu rừng đen kịt. Nghe giống như là ai đó đang đau đớn… Cô gái lặng người suy nghĩ về lời hứa ban nãy, nhưng cô quyết định hành động theo bản năng của mình. Có thể đó chính là chàng trai đã bị thương và cần sự giúp đỡ, cô không muốn chỉ ngồi đây và để cho anh ấy chết.

Cô bước ra và từ từ lách qua hai thân cây to dẫn vào khu rừng. “Có ai không?” cô ấy gọi, trong thâm tâm vẫn luôn cầu nguyện cho bạn trai cô ấy. Cô bước theo hướng tiếng rên rỉ khoảng vài phút, cho đến khi không còn thấy ánh đèn pha của chiếc xe hơi nữa. Cô ấy hoàn toàn bị bóng tối nhận chìm… Nhưng cuối cùng cô đã thấy được nơi bắt đầu tiếng rên rỉ. Có một người đàn ông bị treo lên cành cây với đầu chúc xuống đất, đang rên rỉ đau khổ. Người đàn ông nhìn có vẻ quen quen, nhưng cô không tài nào nhớ ra. Hắn ta nhìn thấy cô gái và bắt đầu cầu xin. “Bạn trai của cô đang bị nguy hiểm! Cho tôi xuống! Anh ta đã bị họ bắt rồi! Cảm ơn chúa vì cô đã ở đây, thả tôi ra và tôi có thể đi cứu anh ta!” Chỉ việc nghe tin bạn tra cô đang gặp nguy hiểm là quá đủ, khi cô ta đang ngập ngừng cởi trói cho hắn, hắn đưa cặp mắt bí hiểm đầy ma quái nhìn thẳng vào cô gái. Cô biết cô đã từng gặp hắn ở đâu đó…

Khuôn mặt hắn dần dần méo mó một cách điên dại khi hắn nhếch mép cười – một nụ cười độc ác rồi đột hắn biến mất vào khu rừng tối đen tịch mịch. Bối rối trước những gì đang diễn ra, nỗi khiếp đảm trỗi dậy trong người cô, cô từ từ quay về chiếc xe hơi. Bạn trai cô đâu? Gã đó là ai? Liệu hắn có giúp bạn trai cô? Tại sao hắn nhìn quá độc ác? Đột nhiên, điện thoại của cô rung lên. Đó là bạn trai cô, có vẻ như anh ấy mệt hụt hơi nhưng nghe vẫn an toàn. “Em yêu, mọi chuyện đã xong xuôi rồi.” Anh ấy thở hổn hển, “Anh không thể kể cho em chuyện này vì nó sẽ làm kinh động em. Em biết không, anh đã từng phát hiện ra một gã luôn lén lút theo dõi em từ khoảng vài tuần trước, đó là một sự thật kinh khủng đối với em. Gã luôn theo dõi em sát sao. Hắn ngày càng liều lĩnh và tiến sát tới em từng chút một, anh sợ hắn sẽ ra tay sớm. Vì vậy, lúc nãy anh giấu vài sợi dây và một con dao bén trong khu rừng này. Anh biết rằng nếu anh ra ngoài với em, hắn sẽ theo đuôi, và anh chắc chắn hắn đã chạy theo cái bóng của chiếc xe hơi lúc nãy. Nhưng bây giờ thì xong rồi! Anh đã bắt và trói hắn lộn lại.”

Cô ấy chết lặng đi và dường như không tin vào tai của mình nữa. Anh ấy tiếp tục nói, “Anh nghĩ hắn đã cố giết em trong khoảng vài tuần gần đây, nhưng hắn không có cơ hội. Đó là lý do vì sao anh luôn muốn em ở những nơi công cộng. Anh đoán tối nay là cơ hội của hắn, nhưng hắn đã bị anh lừa! Chúng ta ổn rồi em ạ! Bây giờ chỉ việc gọi cho cảnh sát thôi. Anh xin lỗi vì đã đi hơi lâu, trong xe có lạnh không em?” Cô ấy như hóa đá… “Em yêu? Anh sẽ về ngay. Em vẫn còn trong xe chứ?” Cô ấy bắt đầu run lên “Em – em – em xin lỗi! Em” –  nhưng đã quá trễ. Cô gái bị ngắt ngang bởi tiếng dao cắt vụt qua da thịt và một tiếng thở mạnh của một ai đó bị cắt cổ một cách đau đớn. Ngay sau đó là tiếng nói lắp bắp run rẩy kéo dài. Cô ấy vừa nghe tiếng bạn trai mình bị giết. Cô gái cuồng loạn, nước mắt trào ra, trong lòng đầy hoảng loạn. Cô ấy vứt cái điện thoại và chạy thật nhanh về chiếc xe hơi như một xác chết không phương hướng. Cô ấy cố gắng mở cửa xe với đôi bàn tay run lên vì hoảng loạn, cố gắng vào được trong xe. Đó là khi cô ấy phát hiện ra là cô ấy không giữ chìa khóa…


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.