Creepy: Mẹ đâu rồi?


DARK%2BBASEMENT

Có một tài xế taxi thường dậy từ sáng sớm để đi làm và trở về rất muộn. Vợ của ông ta bị mất tích, bỏ lại đứa con gái 5 tuổi.Ông phải làm việc rất nhiều vì vậy không có thời gian ở nhà chăm sóc đứa con.


Hàng xóm của ông là 1 người phụ nữ. Cô ấy tự nguyện chăm sóc đứa bé khi ông đi làm.Đêm nào cũng vậy ,con bé khóc lóc ầm ĩ và luôn mồm gọi cha. Nhưng 1 tối nọ,nó không khóc. Từ ngoài cửa phòng ngủ người hàng xóm đã nghe thấy tiếng cười. Cứ như thể cô bé đang trò chuyện với 1 người nào đó.

“Oh, chắc hôm nay cha con bé về sớm”

Cô mở cửa và ngạc nhiên khi thấy con bé chỉ ngồi 1 mình trên giường,cười trong bóng tối. Không còn ai khác . Cô sững người một lúc lâu và sau đó quyết định tìm nguyên nhân về sự kì lạ này.

“Cháu đang nói chuyện cùng ai trong khi cha cháu vẫn chưa về nhà thế?”

“Mẹ cháu” Cô bé trả lời “Bất cứ khi nào cháu cô đơn và khóc,mẹ đều đến, ôm cháu và hôn lên má cháu”Câu nói đó khiến người hàng xóm sốc thật sự. “Nhưng cô luôn ở đây và cửa trước thì khóa rồi mà? Làm sao mẹ cháu có thể vào được?”

Cô bé chỉ tay vào tầng hầm và thì thầm: “Bà ấy bò ra từ trong đó ….”

P/S: Cơ mà chuyện này mình chẳng thấy đáng sợ chỗ nào, có chăng là người chồng giết người vợ thôi. Chứ việc người mẹ hiện về thăm con thì còn cảm động ý chứ ^_^


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.