Creepy: Những đoạn video nhơ nhớp…


1

Một đêm nọ, Betty, một cô gái trẻ đang ở nhà một mình thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Cô mở cửa và đó là một chàng thanh niên lạ. Anh ta nói xe của anh ta bị chết máy giữa đường, và hỏi cô xem có thể cho gọi điện thoại nhờ được không.


Betty là một người thân thiện nên cô vui vẻ đồng ý. Sau khi anh ta gọi điện xong, cô còn mời anh ta uống nước. Họ ngồi xuống sofa và bắt đầu nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Cuộc nói chuyện cứ tiếp diễn đến quá khuya.

Đã quá khuya và Betty bắt đầu cảm thấy buồn ngủ, cô ngáp và nói anh ta rằng cô nghĩ đã đến lúc tạm biệt. Tuy nhiên, anh ta có vẻ muốn nói chuyện với Betty tiếp, sau đó bắt đầu nói về các bộ phim mà anh thích. Anh ta kể một loạt các bộ phim mà anh xem gần đây và hỏi ý kiến của Betty về các bộ phim đó.

Anh ta tiếp tục nói và bắt đầu nói về ‘Những đoạn video nhơ nhớp’. Betty không rõ anh ta đang nói cái gì. Anh ta mới giải thích rằng những đoạn phim đó là những đoạn phim quay cảnh giết người thực thụ, không có kĩ xảo. MỌI THỨ ĐỀU THẬT VÀ RÕ RÀNG. Betty bắt đầu cảm thấy sợ và bắt đầu kể lể về việc cô từng rất sợ khi xem một video giống kiểu như anh thanh niên kia nói.

Đoạn video kinh hãi quay lại toàn bộ sự việc một người phụ nữ bị bao vây bởi ba tên biến thái và sau đó bị họ cưỡng bức, giết và bằm cô ta ra từng mảnh nhỏ.

Anh thanh niên bắt đầu kể thêm về ‘những đoạn video nhơ nhớp’, anh ta càng kể, Betty càng cảm thấy rùng rợn, MỌI VIỆC CHỈ ĐI ĐẾN ĐỈNH ĐIỂM KHI BETTY TÌNH CỜ THẤY ĐƯỢC MỘT ÁNH ĐÈN LED MÀU ĐỎ Ở DƯỚI VẠT ÁO NGƯỜI THANH NIÊN KIA, ÁNH ĐÈN LED CỦA MỘT CHIẾC CAMERA.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.