Creepy: Đôi mắt


CreepyMys

Rosa 10 tuổi và Jessie 6 tuổi, là hai chị em ruột trong một gia đình nhỏ. Cả nhà vừa chuyển đến một căn nhà mới được mua lại với cái giá rất rẻ, ai nấy đều vui mừng. Rosa và Jessie luôn quấn quýt với nhau như hình với bóng,hay cô bé rất đáng yêu và ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ.


Mọi chuyện rất yên ổn cho đến một tối nọ, vào lúc nửa đêm, cả 2 cô bé cùng đi xuống bếp để tìm gì đó để ăn. Hai cô bé không muốn làm phiền bố mẹ, đi ngang qua tầng hầm, chợt Rosa nhìn thấy trên khe nứt trên cánh cửa cũ kĩ của tầng hầm có một con mắt đang trân trân nhìn lên, không chớp mắt. Cả hai cô bé rất sợ, nó cứ nhìn lên như thế. Cả hai cùng nói với bố mẹ, nhưng chẳngai tin.

Rồi cứ thế, mỗi đêm, hai chị em đều đứng phía trên nhìn xuống con mắt ấy trong sợ hãi. Từng ngày, Rosa bước xuống thêm 1 bậc thang để nhìn cho rõ, ánh mắt đó như có một năng lực gì đó cứ kéo Rosa xuống, mỗi ngày một bậc thang. Trong khi Jessie chỉ nép mình ở phía trên “Chị Rosa, đừng xuống đó, em sợ lắm”.

 ………………………….13 bậc thang trong 13 ngày

Sáng ngày thứ 14, cảnh sát phong tỏa căn nhà, nguyên nhân cái chết của Rosa vẫn chưa được làm rõ. Khi bố mẹ và người ta hỏi Jessie, cô bé chỉ thì thầm “Có nhện trong con mắt ! Có nhện trong con mắt”. Jessie trông như không có linh hồn

Mình cũng chưa hiểu rõ đoạn cuối lắm, có nhện trong mắt hình như ám chỉ mắt có những mạch máu đỏ thì phải. Ai hiểu thì comment ở bên dưới thông não cho mình nhé 🙁


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.