Creepy: Tài xế taxi


CreepyMys

“Sắp hết ca trực rồi.. thôi chắc hôm nay về sớm”, anh nghĩ thầm rồi định vòng xe về nhà. Được nửa chặng đường, một người phụ nữ vẫy tay đón xe. Anh tặc lưỡi, nhưng nghĩ bụng có thêm khách thì lại thêm tiền, anh đỗ xe lại để người phụ nữ ấy lên xe.


Cô đưa địa chỉ cho anh, không nói một lời nào trong suốt chuyến đi. Anh lặng lẽ quan sát cô qua tấm kính bé, và nhận ra rằng cô gái này rất lạ. Cô mặc một bộ đồ trắng, tóc xõa dài và gương mặt nhợt nhạt. Bất chợt, cô liếc lên tấm kính và khiến anh giật mình khi thấy mắt cô đỏ như màu máu.

Anh im lặng, tự trấn an bản thân với số tiền mình sẽ được nhận..

Xe lên đến 1 đoạn đồi, đúng theo địa chỉ mà cô đưa cho anh. Cô trả tiền, vẫn không nói lời nào và bỏ vào căn nhà. Căn nhà ấy rất to và đẹp, chỉ là không có đèn, rèm đóng kín.

Anh thầm nghĩ sau này mình sẽ sống trong một căn nhà to thế, nên nhìn trộm tí cũng không sao. Nhẹ nhàng đóng cửa xe, anh đi về phía ngôi nhà để xem nhưng chẳng thấy gì vì rèm cửa đóng quá chặt.

Anh liếc qua lỗ khóa của cửa chính, hy vọng sẽ thấy nội thất hoa mỹ của căn nhà, song chỉ thấy một màu đỏ, không thấy gì khác. Thất vọng, anh đi vòng ra cửa sau để nhìn lần nữa, qua lỗ khóa, nhưng cũng chỉ là một màu đỏ.

Anh tặc lưỡi, bỏ về, và nghĩ rằng căn nhà này thật quái dị!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.