Creepy: Troll Face


CreepyMys

Chúng ta đều biết về meme “Troll Face”…?


Nó là khuôn mặt biểu thị sự gian xảo khi trêu đùa người khác. Vâng, nó đã từng xuất hiện lần đầu trên Youtube với tên gọi ”cảnh người ngoài hành tinh thật sự” hoặc một số biến thể của nó, tôi cũng không nhớ rõ nữa. Rất nhiều người đã bình luận “…Bla…Bla…người ngoài hành tinh có thật”, và không may là nó đã rơi vào 1 cuộc khẩu chiến nảy lửa với những ý kiến trái chiều nhau.

Người đầu tiên cố gắng bảo vệ quan điểm người ngoài hành tinh có thật của mình, trong khi người thứ hai thì cố phủ nhận điều đó.

Họ bắt đầu tranh cãi từ nói nhẹ nhàng đến những lời đe dọa.

Người đầu tiên đã đe dọa “Đêm nay, mày sẽ biết”.

Sau khi đọc nó, người thứ hai có chút sợ hãi nhưng cũng cố thách thức ” Mày ko biết tao ở đâu mà tìm”,

Người kia trả lời ”Tao biết hết”.

Quá sợ hãi, người này đã báo cảnh sát để họ bảo vệ nhà mình.

Người này vẫn kiểm tra Youtube liên tục để cố tìm quan điểm giống mình, nhưng điều tệ hơn khi một Email đến ”Cảm ơn vì đã cho tao biết địa chỉ IP, bọn tao biết mày đang ở hành tinh nào, chúng tao đã quan sát Internet suốt tuần qua. Mày biết Troll là gì ko? Troll là chỉ những kẻ hành động thái quá khiến cho người khác tức giận, y như mày vậy!”

Đêm đó, cả New York đã mất 1 công dân, người kia đã biến mất mà không ai hay biết, kể cả cảnh sát trực quanh nhà.

Sau chuyện này, một số lượng nhỏ tài khoản trên Youtube đã Comment giảng hỏa để ngăn chặn những điều tồi tệ khủng khiếp hơn có thể xảy ra.

Vì vậy, nếu bạn có thấy 1 Clip nào đó trên Youtube liên quan đến người ngoài hành tinh thì có lẽ tôi khuyên bạn tránh xa phần Comment, những gì bạn làm có thể sẽ hủy diệt toàn bộ nhân loại.

Một điều nữa là tài khoản bình luận đầu tiên kia, nó có phải là người ngoài hành tinh không, ta không thể biết được…


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.