Creepy: Đứa con trai xấu xí


CreepyMys

Có một gia đình nọ có 3 thành viên. Người mẹ, người cha, và đứa bé sơ sinh.


Mọi thứ trong cuộc sống họ đều hoàn hảo, ngoại trừ 1 điều: con trai của họ, thân thể nó bị biến dạng từ khi mới sinh ra đời, mọi người ai cũng sợ nó. Nó cứ đơn giản là xuất hiện rồi khiến cho mọi người cảm thấy không thoải mái, chỉ việc nhìn nó thôi cũng đã sợ. Ai cũng chỉ trích bố mẹ nó, nói rằng không có cảm tình với nó.

Một ngày nọ cha mẹ nó không còn chịu nổi sự nhục nhã và áp lực, và họ quyết định đi lên đỉnh vực và thả thằng bé xuống biển sâu. Sau khi đã vứt bỏ đứa bé, họ biết rằng họ đã giết đi đứa con một của mình,…và họ quyết định sinh thêm một đứa nữa.

Như đã định, 9 tháng sau, đứa bé ra đời; cũng là một đứa con trai, nhưng hoàn hảo về mọi mặt. Họ đã rất vui vì cuối cùng cũng đã có 1 đứa con trai hoàn hảo mà họ có thể khoe khoang, kể lể với bạn bè và gia đình.

Vài năm sau, đứa bé lớn lên hoàn toàn khỏe mạnh và thông minh. Và một ngày, họ quyết định lên đỉnh vực để chụp hình gia đình. Khi họ ra khỏi xe, đứa con trai lại gần nắm chặt lấy tay họ và hỏi: “Bố ơi, Mẹ ơi, 2 người lại định vứt con xuống vực nữa phải không?”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.