Creepy: Đừng mở tập tin GONE.TXT


CreepyMys

Nếu được, tôi sẽ không bao giờ mở file đó trên máy tính của tôi. Nhưng bây giờ đã quá muộn. Số phận của tôi đã được an bài. Tất cả là câu chuyện của tôi bắt đầu từ vài ngày trước. Tôi nghĩ nên cho các bạn biết ngay bây giờ vì tôi không có nhiều thời gian. Hăn đã đến. Hắn đã thông báo với tôi và những gì tôi phải làm và số phận tôi sẽ ra sao nếu không làm việc này.


Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi có thể chạy. Nhưng chạy đi đâu? Tôi không biết nữa. Tôi nghĩ sẽ là chạy cho cả phần còn lại của cuộc đời tôi nếu tôi không may mắn. Tất cả điều này là do cái tập tin điên rồ đó. Tôi cho rằng nên bắt đầu từ đầu, nhưng đầu tiên là đâu? Tôi đoán nó là trường học, nơi bắt đầu của tất cả việc này.

Tôi là một sinh viên, có vẻ đã quá lớn tuổi cho cái việc này, nhưng hãy để tôi đảm bào với bạn rằng đây không là lần đầu tiên. Một cô bạn của tôi tin vào những câu chuyện ma. Nhưng tôi và một số người bạn khác lại có một số ý nghĩ khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ tin vào ma quỷ, nhưng hiện tại, chúng tôi nghĩ đã đưa ra một sai lầm chết người. Tôi hoàn toàn không nhớ những câu truyện cô ấy nói với chúng tôi nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ biết khi chúng tôi kể câu chuyện này. Như tôi đã nói, Tôi không có nhiều thời gian.

Tuần đó, cô ấy đến trường trong một tâm trạng sợ hãi. Chúng tôi đã cố gắng để hỏi cô ấy xem có chuyện gì đã xảy ra nhưng cô ấy chỉ lắc đầu và từ chối không nói bất cứ điều gì. Phải mất đến 3 ngày sau thì cô ấy mới sẵn sàng kể cho chúng tôi chuyện mà đang làm phiền cô.

“Câu chuyện đó,” cô ây nói.

“Câu chuyện đó tôi đã nói với các bạn rồi … tôi chỉ phát hiện ra thêm một điều gì đó về nó.”

Và cô ấy lại từ chối nói thêm về nó.

Ngày hôm sau, cô ấy đã không đến trường. Bọn tôi cảm thấy rất lo lắng và đặc biệt hơn là sau những gì cô ấy đã nói với chúng tôi nhưng tôi chỉ cố gắng nhún vai và nói với mọi người đó chỉ là một sự trùng hợp.

Điện thoại bỗng reo lên khi chúng tôi đang trên đường về nhà. Đó là số của người bạn của chúng tôi và như thường lệ tôi nhấc máy lên nghe, và chỉ có một câu duy nhất … :

“DO NOT OPEN THE FILE” (KHÔNG ĐƯỢC MỞ TẬP TIN ĐÓ.)

Tôi cố gắng hỏi thêm nhưng cô ấy đã cúp máy. Ngày hôm sau, ở trường, mọi người đều xì xào và nhìn bọn tôi.

Tôi hỏi một trong số họ xem có chuyện gì đã xảy ra và anh ta nói với tôi về tin đồn. Người bạn của tôi, cô gái ấy … đã bị giết chết một vài ngày trước đó. Chân tay cô ấy bị xé ra và các cơ quan đã bị nghiền nát, tôi đã cố gắng chứng minh rằng cô ấy vẫn còn sống… nhưng sự thật không thể thay đổi.

Bạn có thể tưởng tượng tâm trạng của tôi lúc này, nó quá là kinh khủng đối với tôi vì những lời nói ma quỷ của cô ấy trên điện thoại hôm qua vẫn ám ảnh tôi. Tôi cảm thấy như cô ấy đang muốn nói chuyện gì đó với tôi. Và tôi muốn biết nhiều hơn về những điều cô ấy đã không chia sẻ với bọn tôi. Và cũng bởi vì bây giờ tôi sắp đối mặt với cái chết.

Tôi không biết làm thế nào, nhưng tôi chỉ cảm giác vậy. Nếu bạn quan tâm và quý trọng đến cuộc sống của bạn, tôi khuyên bạn không nên đọc tiếp. Nếu bạn là người may mắn thì sẽ không có gì xảy ra.

Nhưng bạn làm sao biết được nó như thế nào. Nếu một tập tin ngẫu nhiên, GONE.TXT bỗng nhiên xuất hiện trên máy tính của bạn, KHÔNG, tôi khuyên bạn KHÔNG được mở nó ra. Nó là một thứ rất khủng khiếp. Khi bạn nhìn vào nó thì nó sẽ bắt đầu kích hoạt tất cả những gì sẽ xảy ra với bạn.

Ngày hôm đó, tôi tìm kiếm tập tin trong máy tính của tôi. Và vì tôi đã đọc rất nhiều creepypasta nên tôi biết rất nhiều người đã gặp phải trường hợp này. Nhưng không, nó không hề đập vào mắt tôi, nó đã được ẩn một cách khéo léo.

Tôi chỉ tìm thấy nó khi sử dụng đến trình Tìm Kiếm trên máy tính. Nó không có danh hiệu gì quá dài, chỉ có GONE, và một số tập tin không liên quan bên cạnh nó. Tuy nhiên sự tò mò của tôi đã mở nó ra.

Một sai lầm lớn. Đây là những thông báo trên màn hình. KHÔNG đọc phần sau đây, tôi xin nhắc lại hoặc là cuộc sống của bạn sẽ có biến, đặc biệt là đã đọc tất cả điều này.

He comes. – Hắn đến
He warns. – Hắn cảnh báo
She comes. – Cô ta đến
She kills. – Cô ta giết
Knocks seven times. – Gõ cửa bảy lần
Organs. – Cơ quan
Heart. – Tim
Eyes. – Mắt
Skeleton. – Bộ xương
Soul. – Linh Hồn
Limbs. – Chân tay
Mind. – Tâm trí
You are gone. – Bạn đã đi xa
RUN… – Chạy…

Bây giờ, bạn đã đọc nó, tôi không thể làm gì cho bạn nữa. Bạn biết câu truyện này, bạn biết văn bản này. Điều này là sự thật? tôi đoán bạn chỉ phải đợi bảy ngày để tìm hiểu nó … tôi đã cảnh báo bạn. Tôi đã thực sự cố gắng cảnh báo bạn, nhưng tôi cần phải chia sẻ điều này với mọi người.

Trước khi cô ấy đến với tôi. Tôi không muốn đi vào sâu nữa về những gì cô ấy sẽ làm với bạn. Nó quá là khủng khiếp. Thông điệp trên giải thích tất cả. Bạn sẽ được cảnh bảo bởi một người đàn ông trước khi cô ấy đến. Đây là cảnh báo duy nhất của bạn. Cảnh báo cho bạn biết để bạn có thể ra khỏi đó và chạy. Không mang theo gia đình bạn, không nói cho ai biết . Chỉ CHẠY.

***

Tôi cũng chẳng hiểu gì lắm, nhưng thấy cũng có vẻ hay, kiểu như thằng này nó đang nhát ma những ai đang đọc bài viết này. Vì vậy tôi mới chia sẻ lên mystown. Chứ thật sự tôi vừa không hiểu vừa chẳng sợ hãi gì ^_^


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.