Junko Furuta và tội ác ghê tởm trong lịch sử Nhật Bản


Đây là 1 trong những vụ tra tấn giết người khét tiếng và tồi tệ nhất từng được ghi chép lại trong lịch sử. Đó còn là 1 trong những vụ việc gây kinh hãi, đau tim nhất.


Chính xác là từ 20 năm về trước, 1 cô gái mới 16 tuổi đã phải trải qua những sự đau đớn kinh khủng nhất, liên tục cả về thể xác và tinh thần cho đến khi chết. Trong 44 ngày, đã không một ai cứu giúp cô…

Bốn kẻ giết cô hiện giờ vẫn được tự do. Sự công bằng sẽ không bao giờ được thực thi, dù đã 20 năm trôi qua.

Khi bạn đã nghe câu chuyện này 1 lần thì sẽ không hề dễ dàng quên được nó. Bốn mươi bốn ngày đau khổ của cô gái sẽ mãi mãi được biết đến.

CẢNH BÁO: CHỈ DÀNH CHO NHỮNG TRÁI TIM MẠNH MẼ, BIẾT THƯƠNG XÓT!!

Vào ngày 22 tháng 11 năm 1989:

Junko Furuta, một cô gái người Nhật đã bị giam cầm trong một ngôi nhà bởi 4 tên con trai.. Tại đó, cô đã bị cưỡng hiếp rất nhiều lần không thể đếm được, và bị hành hạ đến chết bởi những cách thức không thể tưởng tượng được trong 44 ngày đêm. Lúc đó cô 16 tuổi.

Tội ác:

Tháng 11 năm 1988, tên A (18 tuổi), B (Jo Kamisaku, 17 tuôỉ; Kamisaku là tên mới của hắn sau khi được phóng thích khỏi nhà tù), C ( 16 tuổi ) và D ( 17 tuổi ), đến từ Tokyo đã bắt cóc và giam giữ Furuta, một nữ sinh trung học năm hai ( lớp 11 ) tại quận Saitama, thành phố Misato trong 44 ngày. Chúng giam giữ cô trong 1 ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình tên C.

Để ngăn chặn trước, tên A đã ép buộc Furuta gọi điện về cho gia đình cô và nói với họ rằng cô đã bỏ nhà với 1 người bạn và không có gì nguy hiểm cả. Hắn còn hăm doạ cô phải làm ra vẻ như là một trong những người bạn gái của chúng nếu gặp gia đình ngôi nhà nơi cô bị giam cầm xung quanh, nhưng khi sự việc trở nên chắc chắn rằng gia đình đó sẽ không gọi cho cảnh sát, hắn đã bỏ cái cớ đó. Furuta đã cố gắng bỏ trốn 1 vài lần, cầu xin gia đình đó giúp cô hơn một lần, nhưng họ không làm gì cả, có vẻ như vì họ lo sợ tên A sẽ đánh họ. Tên A lúc đó là một tên có chức vụ thấp trong lãnh đạo băng nhóm Yakuza và hắn đã huyênh hoang rằng có thể sử dụng những mối quan hệ trong đó để giết bất kỳ ai cản trở.

Theo những lời trình bày của chúng tại phiên toà xét xử, cả 4 tên đã h.ãm hiếp, đánh đập cô gái, đâm các vật thể từ bên ngoài kể cả gậy sắt vào vùng kín của cô, bắt cô uống nước tiểu của chính mình, và ăn gián, nhồi những quả pháo hoa vào bên trong hậu môn cô, và bật chúng lên, bắt Furuta thủ dâm, dùng kìm cắt núm vú của cô, thả những chiếc chuông (dùng tập thể hình) lên bụng cô, và làm bỏng cô với những điếu thuốc lá và bật lửa. (Một trong những lần nung bỏng cô là sự trừng phạt vì cố gắng gọi cho cảnh sát). Bắt cô phải bò lê hơn 1 giờ trên vùng cơ thể bị tổn thương xuống phòng tắm tầng dưới. Chúng còn thuật lại rằng “có thể đến trăm người” biết Furuta bị giam cầm ở đó, nhưng cũng không thể rõ ràng khi mà họ đến thăm ngôi nhà tại những thời điểm khác nhau trong khi cô gái bị giam tại đó, hoặc chính những người trong số họ cũng đã cưỡng hiếp hay lạm dụng cô. Khi bọn chúng từ chối để cô được thoát, cô gái đã đôi lần cầu xin chúng “hãy giết tôi…”

Vào ngày 4 tháng 1 năm 1989, viện cớ 1 trong số chúng thua mạt chược, cả 4 tên đã đánh cô gái bằng một thanh tạ sắt, đổ chất lỏng xăng của bật lửa vào chân, cánh tay, mặt và bụng, rồi châm lửa đốt. Cô đã chết trong ngày hôm đó do bị sốc. Nhưng cả bọn chúng đều quả quyết rằng không nhận thức được mức độ tổn thương nghiêm trọng của cô, và chúng nghĩ rằng cô đang giả vờ.

Chúng giấu xác cô gái trong 1 thùng 55 galông chứa đầy xi măng, sau đó những kẻ thủ ác này đã vứt chiếc thùng trong 1 dải đất khai hoang ở Koto, Tokyo.

Bị bắt giữ và lệnh trừng phạt:

Cả 4 tên đều bị bắt giữ, nhưng bởi quá trình phạm tội khi đang tuổi vị thành niên, nhân dạng bọn chúng đều được toà giữ kín. Tuy nhiên, tờ báo hàng tuần Shukan Bunshun đã nêu tên thật bọn chúng, đòi “ Quyền con người không thể đối xử tàn bạo “. Tên thật của Furuta và chi tiết về cuộc sống riêng tư của cô cũng đã được đăng một cách tường tận trên phương tiện truyền thông. Kamisaku bị xét xử với tư cách là đại diện tên chủ mưu, ít ra cũng phù hợp với phiên toà xét xử của chính quyền.

Bốn tên đưa ra những biện hộ sai trái để làm giảm bớt trách nhiệm “dẫn đến việc gây tổn thương đến chết” hơn là tội giết người. Gia đình tên A đã bán căn nhà của họ khoảng 50 triệu yên để đền bù cho gia đình của Furuta.

Đối với sự tham gia trong tội ác này, Kamisaku bị bắt giam cải tạo 8 năm trong nhà tù giam giữ đối tượng vị thành niên trước khi được phóng thích, vào tháng 8 năm 1999. Tháng 7 năm 2004, hắn bị bắt giữ khi tấn công 1 người quen, người mà hắn nghĩ đã quyến rũ 1 bạn gái hắn. Kamisaku bị tuyên án 7 năm tù vì tội gây thương tích.

Gia đình Junko thật sự suy sụp với lời tuyên án giành cho bọn giết người. Khi 1 vài chứng cứ buộc tội bị lật ngược dựa trên những dấu vết tự nhiên rất khó hiểu ( tinh dịch và tóc mu lấy từ xác cô gái không khớp với bất kì ai trong những tên bị bắt giữ ), luật sư đã quyết định rằng không đủ yếu tố cấu thành tội và không thể bảo hộ cho họ hơn. ( Có suy đoán rằng các chứng cứ đã bị nhiễu bẩn bởi nhiều người chưa biết đã *** hiếp Furuta ).

Một trong những phần gây xôn xao nhất trong sự thực câu chuyện là những kẻ giết cô gái vẫn đang được tự do. Sau khi khiến Junko Furuta phải trải qua tất cả sự đau đớn khủng khiếp, chúng vẫn là những công dân tự do!

Các cuộc tra tấn và sự đau đớn

Những cách thức kinh hãi được thực hiện lên Junko Furuta đã được tập hợp trong phiên toà xét xử của Nhật Bản, và được đăng tải từ năm 1989. Chúng chỉ ra rằng Furuta đã phải chịu đựng những đau đớn kéo dài trước khi cô thực sự chết. Tất cả xảy ra đối với cô trong khi cô vẫn còn sống. Đó thực sự gây nên hoảng loạn nhưng là có thật.

Diễn biến toàn bộ sự việc xảy ra

Ngày thứ nhất: 22 tháng 11 năm 1988: Bắt cóc!
Bị giam giữ trong 1 ngôi nhà, phải giả vờ là bạn gái của chúng
Bị cưỡng hiếp ( tổng cộng trên 400 lần )
Bắt cô gái gọi điện về cho gia đình, nói với họ mình bỏ nhà đi
Bị bỏ đói và suy dinh dưỡng
Phải ăn gián và uống nước tiểu
Bắt ép cô thủ dâm
Ép buộc cô cởi quần áo trước mặt những người khác
Dùng bật lửa, thuốc lá đốt cô
Đâm các vật bên ngoài vào vùng kín và hậu môn cô

Ngày thứ 11: Mùng 1 tháng 12 năm 1988: Những trận đánh dữ dội không đếm xuể!

Ấn và giật mặt cô lên nền đất bê tông
Bị treo 2 tay lên trần nhà làm bao đấm.
Mũi chảy đầy máu đến nỗi cô phải thở bằng mồm
Thả chuông dụng cụ thể hình lên bụng cô
Bị nôn mửa khi cố gắng uống chút nước ( có lẽ do dạ dày bị tổn thương)
Cố gắng trốn thoát và bị trừng phạt đốt bỏng cánh tay bằng thuốc lá
Đổ chất lỏng dễ cháy lên chân và bàn chân cô và đốt
Đâm cổ chai vào hậu môn cô gây tổn thương

Ngày thư 20: Mùng 10 tháng 12 năm 1988: Không thể đi lại do đôi chân bị bỏng nặng

Bị đánh bằng gậy tre
Bị đưa pháo hoa vào trong hậu môn rồi đốt
Bàn tay bị đập vỡ bởi tạ và các móng tay vỡ nứt
Bị đánh bằng gậy chơi gôn
Bị đâm thuốc lá vào vùng kín
Bị đánh bằng gậy sắt liên tục
Bị bắt ngủ ngoài ban công vào mùa đông
Bị đâm bằng xiên thịt gà vào vùng kín và hậu môn đến chảy máu

Ngày thứ 30: Đổ sáp nóng lên mặt

Mí mắt bị bỏng bởi lửa thuốc lá
Đâm kim khâu lên vùng ngực
Đầu vú trái bị cắt và phá hỏng bằng kìm
Đưa bóng đèn nung nóng vào vùng kín
Bị đâm kéo chảy nhiều máu vùng kín
Không thể đi tiểu bình thường
Sự tổn thương nặng đến nỗi cô phải mất hơn 1 giờ để bò lê xuống vệ sinh tầng dưới
Màng nhĩ bị hỏng nặng
Não bị tổn thương cực độ

Ngày thứ 40: Cầu xin những kẻ tra tấn được chết

Mồng 1 tháng 1 năm 1989: Junko đón năm mới trong sự trơ trọi
Cơ thể bị tổn thương, dày xéo
Không thể cử động!

Ngày 44: Mùng 4 tháng 1 năm 1989 :

Bốn tên đã đập cô bằng thanh tạ vì lí do thua mạt chược. Cô bị thổ huyết rất nhiều trên mồm và mũi. Chúng còn đưa lửa nến vào mặt và mắt cô

Sau đó đổ xăng lên chân, tay, mặt và bụng cô gái rồi châm lửa đốt. Cuộc tra tấn cuối cùng này diễn ra trong 2 giờ.

Junko Furuta chết sau ngày hôm đó, trong sự đau đớn và cô đơn cùng cực. Không gì có thể so sánh với bốn mươi bốn ngày đau khổ mà cô đã phải trải qua!

Khi mẹ của cô được nghe chi tiết về những gì con gái mình phải trải qua, bà đã ngất lịm.
Sau đó bà phải điều trị ở bệnh viện tâm thần với sự đau đớn liên tục không thể tưởng tượng được.

Những tên giết cô gái giờ vẫn được tự do. Sự công bằng sẽ không bao giờ được thực thi sau 20 năm.

Chúng đáng bị trừng phạt hơn cả những gì đã làm với Furuta, một cô gái ngây thơ đã phải trải qua những sự đau đớn không thể chịu đựng hơn.

Đây là một câu chuyện có thật. Các bạn hãy kể về nó cho mọi người xung quanh. Tất cả đều nên biết về chuỗi ngày đau khổ về thể xác và tinh thần không thể tưởng tượng được của Furuta

Mong cô được yên nghỉ -Junko Furuta -1989- Xin vĩnh biệt

“Một nữ sinh trung học bị bắt cóc bởi bốn tên lưu manh khi cô đang trên đường đi làm.”

Chúng giữ cô trong một ngôi nhà của một tên, bắt ép cô lên giường, và lạm dụng cô trong 45 ngày (và có vài điều bạn sẽ không muốn tưởng tượng ). Chúng hãm hiếp tập thể, dùng các vật bên ngoài để đánh, đá cô, đổ xăng lên người cô để đốt, và gần như cô không thể trốn thoát hay gọi cảnh sát. Chúng cười nhạo trước sự đau đớn của cô. Chúng thả những thanh tạ xuống bụng cô. Sự tra tấn này đã vượt quá sức chịu đựng và khiến cô bị nôn mửa hay đơn giản là chết bởi những vết thương do bị đánh. Khi những tên này được hỏi tại sao chúng không làm gì khi cô bị thổ máu, chúng đã trả lời rằng: “ Chúng tôi cho rằng cô ấy đang giả vờ “.

“Cô gái đã từng cố thử trốn thoát hơn một lần. Lần đầu, cô bị bắt khi đang quay số điện thoại. Lần thứ hai, cô chạy đến gặp gia đình của 1 tên trong số chúng, có vẻ như họ cũng biết toàn bộ sự việc đang diễn ra. Cô cầu xin họ giúp đỡ, nhưng họ từ chối; bạn con họ có mối quan hệ với xã hội đen, và họ không hề muốn phải nhận những rắc rối. Sau khi cô chết, chúng buộc tay chân cô lại, vứt xác cô vào trong 1 chiếc thùng 55 galong chứa đầy xi măng và ném xuống một mảnh đất trống. Thân thể cô đã không còn nguyên vẹn sau 1 năm. Tên cầm đầu tội ác chỉ bị bắt giam 8 năm và giờ thì hắn đã được tự do”

Liệu bạn có thể chịu được những gì cô gái đã bị trong 44 ngày địa ngục ?

Một số hình ảnh. Chúng ta cảm nhận sâu sắc nỗi đau mà có lẽ con người chúng ta ko thể nào mường tượng nổi

Sau đây tôi xin post loại hình ảnh về Junko Furuta trên chính trang facebook của cô và hàng loạt hình ảnh của những kẻ thủ ác!

Junko Furuta lúc sinh thời

1

Ngôi nhà nơi kẻ thủ ác hành hạ cô suốt 44 ngày

3

Một tờ báo nhật đưa tin vào thời đó về vụ việc đáng kinh tởm và đau thương này

2

Hình ảnh nơi xác của cô bị phát hiện

4

Tên sát nhân thứ 2

5

Tên sát nhân thứ 3

6

Tên sát nhân thứ 1

7

Một số hình ảnh về vết thương của cô

8

9

10

Kinh tởm quá các bạn à 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.