Bủn rủn tay chân với kén ngủ trong suốt cheo leo trên vách núi Peru


Leo núi là trò chơi mạo hiểm ngoài trời được nhiều người ưa thích, nhưng nếu được sống cheo leo ngay bên vách núi thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc rằng nhiều người sẽ muốn thử sống trong căn phòng này dù chỉ một lần trong đời.

Toạ lạc ở vách núi Andes thuộc thành phố Cuzco ở Peru, Skylodge là một căn phòng thiết kế với hình dạng cái kén. Muốn lên đến được căn phòng này, du khách sẽ phải leo núi dốc từ dưới mặt đất. Tại đây, các bậc thang sắt được đính vào vách núi, khiến việc leo lên cao đỡ vất vả và an toàn hơn rất nhiều.

2

Bạn cũng có thể lựa chọn đi bộ hoặc trượt dây cáp sang nếu cảm thấy sức khoẻ không đảm bảo cho việc leo núi. Skylodge nằm ở độ cao 122 m so với mặt đất, có diện tích 7,3 x 2,4 m, được làm từ polycarbonate và nhôm.

3

Với mặt kính trong suốt, căn phòng mang lại góc nhìn 300 độ tuyệt vời và chắc chắn bạn sẽ thức dậy và ngắm bình minh ngay trên đầu mình hoặc tận hưởng những cơn mưa thung lũng mát rượi.

4
5

Có tổng cộng 3 căn Skylodge, mỗi căn được trang bị bốn giường ngủ, một khu vực ăn và một khu vực toilet. Có sáu cửa sổ và bốn ống thông gió hoàn toàn đảm bảo cho việc hít thở bình thường khi ở trên cao.

6

Hệ thống chiếu sáng gồm 4 đèn nội thất và một đèn đọc sách, nguồn điện được sử dụng là tấm pin lưu trữ năng lượng mặt trời. Ngoài ra, nó cũng được trang bị chăn gối nệm chất lượng tốt để tránh cái lạnh khi ngủ ở độ cao 122m.

7

8
Nhà vệ sinh ở độ cao 122m

9
Tất cả những gì bạn cần cho một trải nghiệm không thể nào quên

10

Bạn sẽ phải trả từ 300$ bao gồm phí đưa đón và hướng dẫn viên nếu muốn đến nơi này. Thêm vào đó, bạn cũng được phục vụ bữa sáng và bữa tối cùng với một ly rượu.

Vậy, bạn có muốn đến Skylodge để trải nghiệm? Chắc rằng một số người sẽ thích giữ đôi chân của họ trên mặt đất hơn.

Video dưới đây sẽ cho bạn cảm nhận rõ hơn tại Skylodge:

Theo Daikynguyenvn


được chia sẻ bởi du lịch việt nam booking


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.