Nghi Thức Bữa Tiệc Chiêu Đãi


CreepyMys

“Bữa tiệc chiêu đãi” là một trò chơi ma quỷ đáng sợ của Nhật Bản. Mục đích chính của trò chơi này chính là để triệu tập 3 linh hồn ma quỷ.

Để thực hiện trò chơi này, bạn cần có 3 que diêm, một cái đồng hồ, một cây bút mực hay bút chì và một tờ giấy trắng. Đồng thời, bạn chỉ được chơi trò này khi chỉ có một mình ở trong nhà.

Cảnh báo: Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không chơi trò này đâu. Bởi vì nó có thể gây nên một số kết cục rất kinh khủng mà chính bản thân bạn cũng nghĩ tới được.

Những việc cần chuẩn bị: Hãy chọn lấy một căn phòng trong chính căn nhà của bạn. Đó có thể là bất cứ căn phòng nào, đó có thể là phòng tắm, phòng ngủ hay phòng làm việc,….Nhưng đó phải là một căn phòng nhỏ, kín đáo, trống không và không được có cửa sổ. Đây chính là căn phòng dành để chiêu đãi.

Nếu bạn không thể tìm được căn phòng nào không có cửa sổ thì bạn cũng có thể sử dụng một căn phòng có cửa sổ, nhưng bằng một cách nào đó, tôi không biết, bạn phải khóa chặt tất cả các cửa sổ và không được để bất kì một ánh sáng nào lọt vào bên trong căn phòng.

Trò chơi bắt đầu:

Bước 1: Tắt tất cả mọi thứ có thể gây nên tiếng ồn trong căn nhà. Đó có thể là điện thoại, Tivi, máy tính hay bất kì một thiết bị bằng điện nào đó.

Bước 2: Chờ đến khi trời tối, tắt hết đèn trong căn nhà, ngoại trừ đèn trong căn phòng chiêu đãi. Hãy để nó sáng. Nhưng nếu như bạn không có bất kì cái đèn nào trong căn phòng này thì bạn cũng có thể sử dụng nến hoặc là đèn pin. Để lại cây bút, tờ giấy và cái đồng hồ lại trong căn phòng chiêu đãi.

Bước 3: Bây giờ, trò chơi sẽ chính thức bắt đầu. Hãy đi đến nơi nào mà cách xa căn phòng chiêu đãi nhất trong nhà. Mở cửa, bước vào mỗi một căn phòng bạn đi ngang qua trên đường trở về căn phòng chiêu đãi. Trong mỗi một căn phòng bạn đi qua, hãy dừng lại và nói to: “Tôi sẽ sẵn sàng ngay thôi.”

Bước 4: Khi đã trở lại căn phòng chiêu đãi, hãy lấy cây bút và viết lên tờ giấy: “Bạn đã được mời đến buổi họp mặt này, bởi (viết tên của bạn tại chỗ này). Nó sẽ bắt đầu lúc (viết khoảng thời gian hiện tại). Và hãy mang theo những người bạn của bạn.”

Đặt tờ giấy xuống sàn, ngay giữa căn phòng.

Bước 5: Đứng tại cửa ra vào, quay mặt vào căn phòng và nói: “Tôi đã sẵn sàng. Bạn có thể vào rồi.”

Bước 6: Tắt tất cả các bóng đèn hay vật phát sáng trong căn phòng rồi đi ra ngoài. Đứng trước cửa và quay mặt lại với căn phòng chiêu đãi.

Bước 7: Lấy 3 que diêm ra và cầm chặt nó trong tay bạn. Đếm to từ 1 đến 10, ngay khi vừa đếm đến 10, hãy bật que diêm đầu tiên lên.

Nếu que diêm phát sáng trong lần quẹt đầu tiên, hãy nói to : “Rất vui khi được gặp các bạn. Cảm ơn vì đã đến đây.”

Nếu que diêm không phát sáng ngay từ lần quẹt đầu, vứt nó đi và ngay lập tức thực hiện bước kế tiếp.

Bước 8: Tiếp tục bật que diêm thứ 2 lên. Nếu que diêm phát sáng ngay trong lần quẹt đầu, hãy nói to: “Rất vui khi được gặp các bạn. Cảm ơn vì đã đến đây.”

Nếu que diêm không phát sáng ngay trong lần quẹt đầu tiên, vứt nó đi và ngay lập tứ thực hiện bước tiếp theo.

Bước 9: Bật que diêm cuối cùng lên. Nếu nó phát sáng ngay từ lần quẹt đầu, hãy nói to: “Rất vui khi được gặp các bạn. Cảm ơn vì đã đến đây.”

Nếu que diêm không phát sáng trong lần quẹt đầu, điều này sẽ rất tồi tệ. Điều đó có nghĩa là bạn đã không thể mời được bất kì một vị khách nào. Đừng quay lại. Hãy chạy ngay đến nơi có công tắc đèn gần nhất (nhưng không phải là trong căn phòng chiêu đãi) và bật nó lên. Bữa tiệc đã kết thúc.

Bước 10: Nếu que diêm thứ 3 phát sáng vào lần quẹt đầu tiên, hãy đứng yên và chăm chú lắng nghe. Bạn sẽ nghe được một giọng nói yếu ớt, hay là một vài tiếng thì thầm nào đó. Đừng quay lại.

Để kết thúc trò chơi này, hãy nói to: “Cảm ơn vì đã đến đây. Tạm biệt.” Sau đó đi đến nơi có công tắc điện gần nhất và bật nó lên. Trò chơi đã kết thúc và những vị khách của bạn đã rời khỏi căn nhà.

Lưu ý: Trong suốt khoảng thời gian thực hiện trò chơi này, đừng cố quay đầu lại hay nhìn về phía sau lưng bạn.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Awsome info and right to the point. I don’t know if this is actually the best place to ask but do you guys have any thoughts on where to get some professional writers? Thanks 🙂

    https://moreschooling.com/