Câu chuyện về Tek Tek ở Nhật Bản là gì ?


Tek Tek hay Teke Teke là một câu chuyện ma được lưu truyền ở những thành phố ở Nhật Bản.

Câu chuyện kể về một cậu học sinh trẻ tuổi có việc bận nên đã phải ở trường rất muộn. Khi trời đã tối, cậu ta đang chuẩn bị đi về nhà thì thấy trên một cửa sổ kia có một cô gái đang chống cằm nhìn về phía cậu.

Họ cười với nhau một lúc. Đúng lúc cậu học sinh kia nghĩ rằng một cô bé xinh xắn như thế này thì làm gì ở một ngôi trường nam sinh thế nhỉ, thì cô gái kia ngay lập tức nhảy ra khỏi cửa sổ và cậu ta thấy rằng phần cơ thể bên dưới của cô gái đó đã hoàn toàn biến mất. Sợ hãi, cậu ta ngã ra đường, nhưng trước khi cậu ta kịp chạy thì cô ta đã cắt cậu ra làm đôi.

Một câu chuyện khác lại kể về một nữ sinh trung học tên là Kashima Reiko, người đã chết trên đường ray xe lửa và mất đi đôi chân của mình. Kashima, dường như là viết tắt của Kamen Shinin Ma (Tạm dich: Mặt Nạ Tử Nhân Quỷ).

Kashima luôn mò đến những phòng tắm cá nhân và hỏi người ở đó rằng chân cô ta ở đâu. Nếu không muốn đôi chân mình bị cô ta cắt mất, bạn phải trả lời cô ta rằng chân của cô ta ở trên tuyến đường sắt Meishin (Minh Tân) và nói là Kashima Reiko nếu cô ta hỏi rằng ai đã nói cho bạn biết.

Một số hình ảnh về Teketeke

teketeke21
teketeke
teketeke

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.