Sinh vật kỳ lạ xuất hiện trong lòng đất Ấn Độ


Mới đây, tại ngôi làng Bawadi thuộc thành phố Jodhpur, bang Rajasthan, Ấn Độ, người dân đã bất ngờ phát hiện một sinh vật kỳ lạ khi họ đào sâu xuống lòng đất để lấy nước.


sinh vat ky la an do 11

Theo báo cáo từ truyền thông Ấn Độ trang Newsnation.in, sinh vật này có nhiều đặc điểm giống với cơ thể người, nhưng vóc dáng lại khá bé nhỏ và đôi mắt to nổi bật trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, sinh vật không có ngón cái, nghĩa là chỉ có duy nhất bốn ngón trên mỗi bàn tay. Bức ảnh về sinh vật bí ẩn này, sau đó, đã lan truyền rộng rãi trên Twitter và các trang mạng xã hội khác.

sinh vat ky la an do 1

Nhiều người dùng internet bày tỏ các quan điểm khác nhau về nguồn gốc của sinh vật nói trên. Một số cho rằng đây là con khỉ nhỏ, một số tranh luận rằng đây có thể là biến chứng từ bào thai cơ thể người, v.v. Tuy nhiên, sự thật sẽ chỉ sáng tỏ khi các nhà khoa học tiến hành kiểm tra và nghiên cứu sâu thêm.

Theo Daikynguyenvn

Theo cá nhân mình nghĩ thì đây chắc là quái thai sinh ra bị chôn sống bí mật, con người nhiều khi ác độc không lường được. Những vụ này thì thường nếu điều tra ra cụ thể cũng không công bố, phần vì gây ảnh hưởng đến quốc gia, phần vì bí mật.. blah blah.. thế nên mọi bí ẩn vẫn mãi là bí ẩn


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.