Truyện tranh kinh dị Doremon và Nobita


Lần này, chúng ta hãy cùng đến với một cái kết khác nhưng theo thiên hướng Creppypasta (kinh dị) của tác giả nổi tiếng Tan Kheng Seng 陈庆星 sẽ tạo thành nỗi ám ảnh về 2 nhân vật chính đã in sâu vào tâm thức của các độc giả bởi sự đáng yêu, dễ thương : Nobita và Doraemon.

Từ khi tác giả của bộ truyện tranh về chú mèo máy Doraemon: Fujiko Fujio qua đời, không một ai có thể biết được cái kết của nó. Đã có rất nhiều cái kết cảm động được các fan hâm mộ sáng tạo ra lấy đi không ít nước mắt của độc giả. Lần này, chúng ta hãy cùng đến với một cái kết khác nhưng theo thiên hướng Creppypasta (kinh dị) của tác giả nổi tiếng Tan Kheng Seng 陈庆星 sẽ tạo thành nỗi ám ảnh về 2 nhân vật chính đã in sâu vào tâm thức của các độc giả bởi sự đáng yêu, dễ thương: Nobita và Doraemon. Trong đó, Nobita không còn là một cậu bé yếu ớt như mọi ngày mà sẽ là một người mang trong lòng mối thù hận cũng như muốn trả thù 2 cậu bạn cùng lớp Chaien và Xeko luôn bắt nạt cậu và mèo máy Doraemon sẽ dùng một bảo bối giúp cậu thực hiện âm mưu tàn độc đó.

[Cảnh báo] Bộ truyện dưới đây không phù hợp với những người có tiền sử bệnh yếu tim.

Đọc từ phải sang trái 

1
2
3
4
5
6

Sáng tác & Vẽ tranh: Tan Kheng Seng
Dịch lời: GameFVọc


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Toi thang chai en se co qua di thoi hu hu nhung toi va so,cac ban nho coi va binh luận truyen tranh do ra e mon …………. Kinh di nay nhe :Cac ban coi

  2. Huhu mất tuổi thơ rồi 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

  3. Truyện tranh này hay tuyệt cú mèo 🥰🥰. Mình thích nó lắm, nhưng chưa có gì gọi là rùng rợn kinh dị hết cả. Mình muốn phải thật kinh dị khủng khiếp hơn nhiều. Đến cả nằm mơ cũng thấy nữa tác giả ạ. Mình xin cám ơn rất nhiều . chúc tác giả có thật nhiều sức khỏe nhá.

    1. NTUgGjeNTUgGjenews