11 tấm ảnh ma quái khiến người chụp sởn tóc gáy


Ảnh chụp có khả năng “bắt giữ” hoặc cố định một số thứ mà mắt thường nhìn không thấy, những trải nghiệm người thực việc thực dưới đây sẽ giúp bạn thêm cân nhắc lại thói quen chụp ảnh tùy tiện của mình, nhất là ở những nơi trông có vẻ không được tốt cho lắm…


1/ Bóng người thấp thoáng trên ban công


11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Đây là ngôi biệt thự Schluter (thuộc thị trấn Jefferson, nằm ở phía Đông bang Texas, Mỹ). Biệt thự này đã có rất nhiều người chết, dù rằng nó cũng là một ngôi biệt thự khang trang đẹp mắt nên không ít người thích chụp ảnh nó. Sau khi về nhà xem, một người chụp phát hiện có bóng người lờ mờ đứng ở ban công trong tấm ảnh này. Theo họ, bức ảnh không hề được chụp trong xe hơi, và không có bất kỳ vật cản nào trước ống kính. Vì tò mò, người chụp đã lên mạng tìm kiếm thông tin và kinh hoàng phát hiện ra không chỉ riêng 1 mà có hàng chục người đã chụp được bóng ma trên ban công ở biệt thự Schluter. Bạn có nổi da gà khi nghe điều này.

2/ Khuôn mặt ngoài cửa sổ

HJW5wQ 20150928 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Tấm ảnh này được chụp vào Tháng 2/2012. Khi đó, tác giả bức ảnh phải đi khắp nơi tìm hiểu để chọn một chỗ vừa ý cho đám cưới sắp tới, cùng lúc có một tour du lịch đến Dinh thự Loose (nằm ở tiểu bang Missouri, Mỹ), nên người này đã quyết định đến đó xem thử. Ở bức ảnh này, nếu để ý kỹ bạn có thể thấy một khuôn mặt bên ngoài cửa sổ.

Điều đáng nói ở đây, phải có người đưa vào bạn mới vào được Dinh thự, không thể có ai khác ở sẵn trong đó. Lại càng không thể có ảnh phản chiếu của nhóm người chụp lên tấm kính, vì như bạn có thể thấy, có một cầu thang tay vịn ngắn dẫn lên cửa ra vào. Hôm ấy ngoài người hướng dẫn còn có người chụp, bà mẹ và người anh trai, nhưng không một ai có thể giải thích được.

3/ Đèn sáng trong ngôi nhà bỏ hoang

28 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Năm ngoái, người chụp được tấm ảnh này đã mua một miếng đất, trên đó có một ngôi nhà nhỏ bị bỏ hoang. Khi đi loanh quanh chụp ảnh, người nay đã chụp được tấm ảnh kỳ lạ này. Như các bạn thấy, bên góc phải là một phần nhỏ của ngôi nhà hoang, đèn trong nhà bật sáng.

Lạ thay, ngôi nhà đó bị bỏ hoang từ rất lâu rồi, không hề có điện và cũng không có ai sinh sống trong đó để mà thắp nến hết. Và điều làm người này sợ hãi nhất chính là, khi chụp ảnh, họ cam đoan là không hề thấy có ánh sáng nào hắt ra từ ngôi nhà cả.

4/ Khuôn mặt trong đống lửa

8 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

2 năm trước trong chuyến đi cắm trại cùng gia đình, người tham gia đã chụp lại ảnh buổi lửa trại. Khi đăng tấm ảnh lên Instagram, người này mới nhận ra trong đống lửa đó có một khuôn mặt người… như đang hét lên điều gì đó với họ. Lúc đầu nhìn ai cũng sợ, nhưng sau đó nhóm nghĩ cái mặt này có vẻ giống… Chúa tể Hắc ám Voldermort. Thế nên mới đỡ sợ hơn.

5/ Dấu tay bí ẩn trên tấm gương

gxQbe 20150928 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Đây là bức ảnh được tác giả chụp tấm gương trong phòng tắm của mình. Có một dấu tay của trẻ con xuất hiện trên tấm gương, bên phải là dấu vân tay của người chụp đặt lên để so sánh. Tác giả bức ảnh không có anh chị em, và cha mẹ người này cũng không hề động vào tấm gương. Hiện tượng này xảy ra rất nhiều lần. Vì quá sợ hãi, người này đã gặng hỏi cha mẹ. Họ kể lại, ngày xưa ngôi nhà tôi đang ở đã bị hỏa hoạn và có một cô bé đã chết…

6/ Bóng đen bí ẩn

PfWqv5 20150928 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Tấm ảnh này vô tình chụp được tại khách sạn Meade (nằm ở Bannack, thị trấn Montana, Mỹ). Ban đầu tác giả bức ảnh nghĩ có thể là do ánh sáng hoặc do góc chụp, nhưng càng nhìn người này càng nhận ra đó là một bóng người, có vẻ như đang dần biến mất. Thật tình mà nói thì khách sạn này rất rùng rợn, ở sảnh có một cái bếp lò cũ nhìn ớn lạnh hết xương sống. Anh ta có chụp thêm 2 tấm ảnh ở đó và trong ảnh như có một cái gì đó chuyển động, hiện tượng này giống mấy tập phim trong chương trình Ghost Adventures của kênh Travel Channel vậy! Quả là ám ảnh…

7/ Sương mù có hình dạng sọ người

Wzn0IH 20150928 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Đó là ngày sinh nhật thứ 12 của tôi năm 2005. Ngày này nhằm vào tháng 8, mùa thu nên trời lúc nào cũng thoáng mát, không thể có sương mù được. Bức ảnh được chụp bằng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số loại lớn nhưng là loại tốt nhất, và chúng tôi cũng không chỉnh sửa thêm gì cả.

Bạn có thể thấy bên góc phải có hình đầu lâu, rõ ràng nhất là cái mũi. Hôm đó chúng tôi chụp rất nhiều ảnh nhưng chỉ có duy nhất tấm này có hiện tượng lạ lùng như thế. Bây giờ tôi vẫn ở ngôi nhà này, và đôi lúc ban đêm còn nghe nhiều tiếng động rất rùng rợn…

8/ Bóng ma trên cầu thang

FwPAO 20150928 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Tháng 4, tôi và bạn trai đi du lịch ở một lâu đài bị cho là ma ám ở Scotland, Anh Quốc. Sau khi tham quan, chúng tôi bắt đầu chụp hình khắp nơi, bạn trai tôi đã chụp một số ảnh trước tấm gương này. Khi xem lại chúng tôi nhận thấy rõ ràng là có một bóng trắng trên cầu thang. Điều ghê rợn là trong chuyến tham quan, hướng dẫn viên có nói qua câu chuyện về một cô hầu gái đã ngã từ trên cầu thang xuống chết ngay tại chỗ…

9/ Màn sương lạ

811 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Chúng tôi chụp tấm hình này ở khu vực Sierra Madre, Los Angeles. Mưa lớn và bùn tràn lên gần đó, nên chúng tôi quyết định đi một vòng xem thử. Tôi chỉ vô tình chụp tấm ảnh những bao cát, và cho đến khi tải ảnh lên máy tính tôi mới nhận ra trong hình xuất hiện một làn sương bí ẩn (lúc tôi chụp không hề có sương mù hay khói xung quanh). Mẹ tôi cũng thấy lạ vì đêm đó trời rất thoáng đãng. Tôi đã phóng to tấm hình lên, cho dù màn sương đó là gì đi chăng nữa cũng làm cho tôi rợn hết tóc gáy.

10/ Khuôn mặt trong nhà hát

4145 20150928 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Khi đi xem một người bạn biểu diễn ở nhà hát tại thành phố New Orleans, tôi muốn chụp lại ảnh của cô ấy làm kỷ niệm. Nhưng không hiểu tại sao lúc tôi xem tấm hình lại bị hỏng, tôi không hề bị run hay bị trượt tay, và khi nhìn kỹ tôi và bạn tôi thấy hình như có một khuôn mặt ngay giữa tấm ảnh…

11/ Chú mèo thấy ma

123213Mfdc 20150928 11 tam anh ma quai khien tho chup son toc gay

Khi đang làm việc, tôi nghe thấy chú mèo của tôi – Duck – kêu rất to và lâu ở phòng bên cạnh, như nó đang giỡn với ai vậy. Tôi quyết định sang xem thử, nhưng không có ai, có lẽ nó chỉ muốn gây sự chú ý thôi. Thế là tôi cầm điện thoại lên chụp một tấm, và lúc tôi xem ảnh, tôi đã nhận ra tại sao Duck lại kêu lên như vậy: Nó trông thấy ma.

Theo Tinhhoa.net


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.