Creepy: Sự thật thú vị


CreepyMys

Tôi bây giờ đang phải chịu đựng những cơn đau đớn khủng khiếp liên tục. Tôi chỉ muốn chết. Tôi viết ra đây lý do tại sao trong hy vọng bạn sẽ không mắc phải sai lầm giống vậy.


Tôi đã thực hiên một giao kèo với ác quỷ. Tôi đang chết dần vì căn bệnh ung thư và tôi muốn gia đình mình được sống một cách thoải mái về tài chính sau khi tôi chết. Vậy nên, sau khi triệu hồi hắn (Tôi sẽ không viết ra đây cách để thực hiện, bởi vì bạn không bao giờ nên làm điều đó, một sự thực mà tôi đã học được một cách cay đắng), tôi thỉnh cầu hắn làm cho gia đình tôi có đủ tiền để sống thoải mái sau khi tôi ra đi.

Và hắn cười. Hắn chỉ mỉm cười và nói: “Được thôi, và ta sẽ lấy đi căn bệnh ung thư của người luôn một thể.”

Tất nhiên, tôi không ngốc (lúc đó tôi nghĩ vậy). Tôi đủ thông minh để biết sẽ có cái giá đi kèm. Tôi hỏi hắn: “Điều kiện là gì?”

Hắn mỉm cười lần nữa. Nói:“Tất cả nhưng gì mi phải làm là cho phép ta lấy đi một cơ quan từ cơ thể ngươi. Bất cứ cơ quan nào ta chọn”.

Vậy nên tôi nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ hắn đang cố lừa tôi… hắn sẽ lấy đi trái tim hay một bộ phận quan trọng nào đó và tôi sẽ chết. Tôi muốn chắc mọi sự được rõ ràng, tôi hỏi hắn: “Mi sẽ lấy đi một bộ phận quan trong nào đó phải không?”

Hắn cười vào mặt tôi và nói:“Ta hứa mi sẽ sống dù cho thiếu đi cơ quan đó” hắn ngừng một lúc rồi nói tiếp: “Vậy chúng ta thỏa thuận chứ?”

Tôi nghĩ ra tất cả các viễn cảnh trong đầu. Nếu hắn lấy đi trái tim, tôi vẫn sẽ sống vì hắn đã hứa. Sống mà không có trái tim cũng không quá tệ. Phổi, như nhau thôi. Dạ dày, nà. Tôi nghĩ đến tất cả các cơ quan trên cơ thể, tưởng tượng cuộc sống không có nó và quyết định từ bỏ một trong số chúng.

Vì vậy tôi thốt ra hai từ mà tôi sẽ hối hận cả cuộc đời mình: “Thỏa thuận”.

Và đây là một sự thật thú vị: Bạn có biết rằng da vẫn được tính là một cơ quan trên cơ thể người.

Tên dịch giả: Yugen
Tác giả: WhatIsCompassion
Nguồn: reddit


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.