Kênh 543 – Channel 543 – Phần 3


543%2Bchannel

Tác giả: sandwich_witch
Ngày viết: Tháng 10/2012

Trời ơi. Trời ơi. Mọi thứ đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của tôi. Tôi không biết phải bắt đầu kể từ đâu, vậy nên, có lẽ tôi sẽ kể tiếp những chuyện xảy ra sau ngày hôm đó: ngày mà tôi ở lại cùng Paul.

Đầu tiên, tôi sẽ tóm tắt lại một số nội dung chính trong phần trước. Paul là một trong những người bạn nối khố của tôi, về một vài mặt nào đó, thì sở thích của chúng tôi lại hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi tôi là một đứa thích sống đơn độc và việc gì cũng suy nghĩ thật kĩ, thì Paul lại là dân hippie và rất thích giao tiếp với mọi người, thậm chí cậu ấy còn có thể để cho một gã lạ mặt ngủ nhờ trên ghế sôpha của mình ròng rã cả tháng trời miễn sao gã đó khá thân thiện là được. Cậu ta thuê một căn nhà tăm tối để sống cùng với người bạn gái và một người Iguana có biệt danh The Dude. Gã đó là một tên cực kì quái dị. Hắn cho tất cả món khai vị của mình vào máy xay sinh tố. Hắn có hai chiếc xe tay ga. Các bạn biết không … gã đó.

Mặc dù lúc về đến nhà cậu ấy thì đã muộn lắm rồi, Paul và Laila (bạn gái cậu ấy) vẫn đón tiếp tôi rất nồng hậu. Họ đã trải sẵn đệm ngủ ngoài phòng khách, căn phòng khá sạch sẽ nếu không quan tâm đến kiểu trang trí quái đản của nó. Mặc dù trông nó không giống như những cái khác, nhưng Paul cũng sở hữu một cái tivi, nó là dạng CRT cổ khối hộp được đặt trên một thùng nhựa. Tôi ngán ngẩm nhìn nó, hiểu rằng mình sẽ phải ngủ đêm nay cùng với một cái tivi khác…

Tôi thấy rõ nét mệt mỏi trên khuôn mặt hai người họ, nhưng Laila vẫn ngồi xuống cạnh tôi trước khi tôi co người vào trong chăn, cô ấy hỏi tôi xem có chuyện gì đã xảy ra. Tôi đã cố gắng kể cho cô ấy nghe mọi việc một cách chi tiết nhất mà mình có thể diễn đạt, cố gắng không để cô ấy nghĩ tôi là một thằng khùng, nhưng Laila chỉ im lặng gật đầu, sắc mặt ra vẻ nghiêm túc và nói với tôi rằng những chuyện mà tôi vừa trải qua có vẻ bất thường – cô còn cho tôi biết, bà ngoại cô rất nhạy cảm với các loại quỷ dữ và linh hồn, hơn nữa năng lực của bà còn hay thu hút các loại linh hồn “xấu xa”, chúng đã kéo đến phá phách ngôi nhà và hù doạ các em của cô ấy. Cố gắng quên đi những chuyện đã xảy ra, tôi ôm Frank vào lòng và cuộn tròn người trên giường, lim dim chìm vào giấc ngủ.

Lát sau, tôi chợt tỉnh giấc. Lập tức phát hiện một số việc bất thường: Đầu tiên, là Frank lại mất tích lần nữa. Thứ hai, có mùi gì đó rất khủng khiếp, như là mùi của bùn lầy kết hợp với mùi nhà cháy. Ba là, căn phòng vẫn còn tối – mặc dù đồng hồ trên lò vi sóng đã hiển thị 5:44 sáng. Một làn sáng xanh nhè nhẹ hắt bóng xuống những món đồ trong phòng; tivi đã được mở. Đứng lặng giữa phòng, nhìn chằm chằm vào tivi, chính là Laila.

Vội bật dậy, tôi đến gần hỏi xem cô ấy có ỔN không, nhưng chưa kịp mở lời thì tôi nhìn thấy gương mặt cô ấy. Đôi mắt trợn tròn, miệng mở to kinh hãi, muốn thét nhưng không tài nào lên tiếng được. Từ trước đến nay, tôi chưa từng thấy ai hoảng sợ đến mức này, khuôn mặt trắng bệch đầy hoảng loạn.

Lát sau, một cách chậm rãi, Laila quay đầu lại nhìn tôi. Các biểu hiện trên khuôn mặt không đổi. Cô ấy nhìn tôi chăm chăm trong ba giây … rồi ngất đi.

Mọi thứ diễn ra khá hối hả sau đó, đến mức khó mà tin được. Paul nghe thấy tiếng động liền hối hả chạy ra phòng khách. Sau khi tỉnh lại, Leila đã khóc nức nở, lảm nhảm điều gì đó mà Paul không thể nào hiểu nổi. Tôi nghĩ là mình đã nghe được từ gì đó tương tự như “pishacha”, nhưng cũng không rõ nữa. Sau khi cô ấy đã lấy lại được bình tĩnh, ít nhất thì cũng đủ để đi về nhà, Paul dẫn cô ấy ra xe, quay lại nhìn tôi bằng cặp mắt hung tợn.

“Cậu đi khỏi đây đi,” anh ấy nói.

Tôi chết lặng. “Sao cơ? Nhưng tôi nghĩ –“

“Cậu thấy đó,” anh ấy tiếp tục. “Cậu đã mang theo nó đến đây. Quay về nhà đi. Đừng ngủ gật đấy. Hãy để Frank lại đây, bọn tôi sẽ lo cho nó – sáng mai tôi sẽ gọi cậu và tụi mình sẽ tìm cách giải quyết”.

Không còn chọn lựa nào khác, tôi leo lên xe, để Frank ở lại rồi quay về nhà. Việc đầu tiên khi về đến nhà là tôi mở tất cả bóng đèn, tháo phích cắm tivi và dùng hai tấm nệm to để che nó lại, xóa hết các bản nhạc rùng rợn có thể làm tôi liên tưởng đến các hồn ma. Cuối cùng, tôi ngồi trước máy vi tính và chờ đợi …

Han anhan hanhanh anhan hanhan hanhan Han han ha nhan hin hinhi nh inh inh in
Hinh inh inh inhinh inh inhin hinh inhinh nhinhin hinhi nhin hinhi nhinh in vinvinvi nv invin invin vin vin vinv invinvi nvinvin vin vinv invinv invi nvin
6666666 666 66666 66666 666666 666666 6 6666666 66666 666666 666666 6666 66666 6666 666666 666666 666 6666 6666 66666666 6666666 66666 543 21

Tên dịch giả: sandy
Nhóm dịch: Consternated Team
Nguồn: Channel 543


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.