SCP-010 – Collars of Control – Vòng cổ điều khiểnSCP-010 – Collars of Control – Vòng cổ điều khiển
Loại: Safe

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: Các đối tượng tạo thành SCP-010 phải được cất giữ trong các hộp khoá được đánh số trong một khu vực an ninh cao. Không ai được phép đeo chúng ngoại trừ những đối tượng dùng để nghiên cứu.

SCP-010 chỉ được phép rời nơi lưu trữ với mục đích thí nghiệm.

Đặc Điểm: SCP-010 bao gồm một chuỗi sáu (6) vòng sắt giống hệt nhau đính với các thẻ kim loại và được đánh số và một (1) chiếc điều khiển từ xa. Chiếc điều khiển được định mã SCP-010-1. Các vòng cổ là SCP-010-2 tới 010-7. Các vòng cổ chứa đựng những vi mạch rất phức tạp và được cung cấp điện từ những cục pin 100V nhỏ (đường kính 5mm, dày 2mm). Những viên pin này có thể tái sử dụng .

Chiếc điều khiển từ xa là một cái hộp đen nặng giống với máy phát Radio cầm tay cổ với một màn phát tia cathode màu xanh/trắng kiểu cổ và hàng loạt với hơn 100 nút bấm không đính nhãn, và một nút dò tần số. Thông qua các thí nghiệm thử và thất bại, tần số của sáu (6) vòng cổ có và đã được khám phá. Một cái nhãn viết bằng tiếng Nga được đóng vào trong phần kim loại cùng với một logo in hình các công nhân đang xây một cái kim tự tháp. Chưa từng có một tập đoàn hoặc tổ chức chính phủ nào của Nga sử dụng biểu tượng này.

Khi đeo vòng vào cổ một người và siết chặt nó lại, nó sẽ cho phép một người khác toàn quyền điều khiển mọi hoạt động của người đeo thông qua bộ điều khiển. Nó còn có thể kích thích phản ứng của tuyến thượng thận và kích hoạt hoặc vô hiệu hệ thống thần kinh giao cảm. Khả năng bất thường nhất của chiếc vòng cổ này chính là khả năng thay đổi hình thái. Nó có thể cho phép người điều khiển thay đổi cấu trúc cơ thể của nạn nhân đến một mức độ mà dường như chỉ bị giới hạn bởi kiến thức từ ngôn ngữ lập trình của điều khiển từ xa.

PHỤ LỤC 010-1: Lịch Sử

SCP-010 được tìm thấy trong một tầng hầm ở nhà của một người đàn ông sống đơn độc ở miền Trung Tây nước Mỹ (Midwestern United States) sau một vụ mất tích ở địa phương được cho là có liên quan tới ông ta. Khi cảnh sát đột kích vào nhà ông ta, họ tìm thấy SCP-010 và một vài xác chết. Một trong số chúng đã được xác định chính là người đàn ông này, số còn lại là của những người đã bị mất tích. Nguyên nhân tử vong được cho là tự sát tập thể; tuy nhiên, có những dấu hiệu của vụ xô xát trước đó.

PHỤ LỤC 010-2: Thí Nghiệm Tháo Rời

Thí Nghiệm 1: SCP-010-2 được tháo rời thành từng mảnh và được dán nhãn trên từng bộ phận và một vài tấm hình đã được chụp, sau đó chúng được gắn lại.
Kết quả: sau khi gắn lại, SCP-010-2 tiếp tục hoạt động.

Thí Nghiệm 2: SCP-010-8 có cấu tạo bề ngoài giống hệt SCP-010-2 nhưng có một vài chi tiết không thể thay thế được.
Kết quả: SCP-010-8 không hoạt động.

Thí nghiệm 3: Những thành phần không tái tạo được từ SCP-010-2 được tháo rời và thay thế vào vị trí tương tự trong SCP-010-8.
Kết quả: SCP-010-2 dừng hoạt động khi đã gỡ những thành phần trên, còn SCP-010-8 bắt đầu hoạt động

Thí Nghiệm 4: Những chi tiết được trả về cho SCP-010-2. Những bộ phận của SCP-010-2 được thay thế ngẫu nhiên với các bản sao.
Kết quả: SCP-010-2 bắt đầu hoạt động sau khi các bộ phận đã được lắp lại. Thay thế các bộ phận với các bản sao không làm suy giảm chức năng. Thay đổi bóng bán dẫn hỏng sẽ làm giảm 12% thời gian truyền tín hiệu để SCP-010-2 đáp ứng các lệnh từ điều khiển

Phụ lục 010-3:
SCP-010 được xác định là thực hiện hiệu quả trong việc tạo nhân công lao động phổ thông hơn bất cứ việc nào khác. Cái logo trên vòng khá phù hợp ~ Tiến sĩ █████ nói.
———————-
Người dịch: Dr. Neon


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.