SCP-013 – Blue Lady Cigarettes – Thuốc lá thiếu nữ xanh
SCP-013 – Blue Lady Cigarettes – Thuốc lá thiếu nữ xanh
Loại: Safe

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: SCP-013 phải được cất giữ trong Hầm Lưu Trữ An Toàn ở Vị Trí-66. Những đối tượng đã tiếp xúc cần phải được theo dõi thay đổi trong những triệu chứng của họ. Những đối tượng này cần phải được phỏng vấn mỗi ngày, đồng thời cần phải ghi nhận bất kì sự thay đổi nào của hành vi.

Mô tả: SCP-013 là một bộ sưu tập gồm 242 điếu thuốc lá với hình thái bất thường. Ngoại hình đặc trưng nhất chính là từ “Thiếu nữ xanh” (Blue Lady) được viết tay trên từng điếu thuốc bằng mực xanh.

Các đối tượng hút SCP-013 sẽ bắt đầu tự trông thấy một người phụ nữ đặc biệt không rõ danh tính. Họ tả cô khoảng 25 – 35 tuổi, cao khoảng 1.6 m và nặng khoảng 50 – 55 kg. Những chi tiết gồm mái tóc đen ngắn, mắt xanh, son môi xanh được nhắc lại nhiều lần.

Ngay sau khi sử dụng SCP-013, các đối tượng sẽ cảm nhận bản thân mình mang những đặc điểm của người phụ nữ trên và sẽ bắt đầu thay đổi cơ thể của mình để trở nên giống bà ta trong những tuần tiếp theo. Tất cả những thay đổi đó đều chỉ là tinh thần, cơ thể các đối tượng bề ngoài không hề thay đổi, chỉ tự họ thấy như vậy. Những thay đổi này là vĩnh viễn, không thể quay lại như cũ.

SCP-013 được tìm thấy sau khi một người tên Ian Miles tự tử, và chúng được đóng gói trong một thùng các-tông lớn trong căn hộ của anh ta. Một cuộc tìm kiếm nhanh đã hé lộ ra vài trăm bản phác họa người mà được nhìn thấy qua ảnh hưởng của SCP-013. Thi thể của Miles được tìm thấy đang ngồi bàn, chết vì quá liều và treo một tờ ghi chép bằng tay, dịch ở dưới.

Trong cuộc điều tra căn hộ của Miles, một người dân được cho rằng đã bị ảnh hưởng bởi SCP-013.Một đặc vụ lập tức liên lạc với Khu Vực gần nhất; đối tượng, bản vẽ và những chứng cứ có liên quan đã được thu gom và cất giữ.

Phụ lục: Dưới đây là bản thảo viết tay thu được cùng với SCP-013


“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. Tôi thấy cô ấy ở mọi nơi.
Tôi biết rằng tôi nhận ra cô ấy, nhưng tôi không thể nào nhớ được. Tôi yêu cô ấy nhưng không biết cô là ai. Cô ấy thật xinh đẹp nhưng tôi [muốn] (bị gạch bỏ) không thể nhớ ra. Tôi đã từng quen biết cô ta những bây giờ không còn nữa. [em đã đi đâu] (bị gạch bỏ) Anh nhớ em cô ấy đã để lại cho tôi vị (thuốc lá) tôi thích”
————————————————
Người dịch: Dr. Neon


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.