Thần chú và độc dược: “Lôi Dược”


10351066 873381332730233 3093629773450517519 n

SPELLS and POTIONS

Bài thứ hai của lớp học SPELLS and POTIONS ngày hôm nay là:
“Lôi Dược”

Đây là một loại thuốc đặc biệt dùng để thu hút những người mà bạn muốn, đặc biệt là người bạn đang cần cho một cuộc tình như trong truyện cổ tích…

*Những gì các bạn cần:
-1 chén thủy tinh
-2 sợi tóc của một cặp song sinh
-13 cánh hoa hồng đỏ
-1 điếu thuốc lá
-1 lọ nước hoa dành cho nữ
-13 giọt mật ong
-1 viên đá cuội to
-Và một cơn bão cuối mùa

*Cách bào chế:

Cho 13 cánh hoa hồng đỏ và 13 giọt mật ong vào trong chén thủy tinh, dùng đá cuội rửa sạch nghiền nát cánh hoa và mật ong cho đến khi hòa lại với nhau.

Vào một ngày mưa giông đầy sấm chớp, hãy ra phía cửa sổ, đặt chiếc chén chứa hỗn hợp vừa làm lên bậu cửa, bôi nước hoa đã chuẩn bị lên môi trên và ngực.

Cột 2 sợi tóc của cặp sinh đôi vào điếu thuốc .Đốt điếu thuốc và hút cho đến khi tàn điếu (dù bạn có biết hút hay không cũng phải thực hiện).

Cứ đứng bên cạnh cửa sổ cho đến khi dứt hẳn những đợt sấm. Bưng chén lên rồi uống cạn thứ nước màu đỏ đã được tích đầy năng lượng trong cơn giông.

2 sợi tóc của cặp sinh đôi là hình ảnh của sự gắn kết. Nước hoa tượng trưng cho đàn bà và thuốc lá gợi hình một người đàn ông. Hoa hồng tượng trưng cho sắc đẹp và mật ong biểu tượng của những lời ngọt ngào đầy cám dỗ. Sấm chớp là điều quan trọng, vì nó mang một nguồn năng lượng khổng lồ, bất kì lúc nào cũng có thể tạo nên điều kì diệu.

Từ đây về sau, mỗi lời bạn nói sẽ là một chút quyến rũ lẫn khiêu khích người đối diện. Trong mắt họ bạn là một người tràn đầy sự hấp dẫn và là một người khó tìm trong biển người.

Hãy cẩn thận, vì nếu hai kẻ cùng sử dụng “Lôi Dược” mà gặp nhau, thì mọi thứ sẽ trở nên vô hiệu.

Nếu bạn đã thực hiện ‘Lôi Dược’ này rồi thì hãy giữ bí mật đối với người bạn muốn. Biệt dược này sẽ mất hết tác dụng nếu bạn để họ biết được bí mật đằng sau nó.

*Thông tin về thành phần của potion được trích từ hôi WITCHofWALES

*Bản quyền thuộc về Hội Những Người Ghiền Đọc Creepypasta
Vui lòng ghi chú dòng trên khi đăng tại một site khác, cám ơn!

© Lee —


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.