Creepy: Uống nước


uong nuoc

Có một cô bé sống trong một khu chung cư. Một ngày nọ, cô bé nói với mẹ rằng mình sẽ ra ngoài chơi với bạn. Vài giờ sau, khi người mẹ đi xuống gọi cô bé về ăn tối, bà nhận ra rằng con gái bà không có ở bất kì đâu.

Người mẹ hỏi tất cả trẻ con sống ở chung cư rằng chúng có thấy con gái của bà không. Chúng trả lời rằng chúng đã không thấy cô bé suốt ngày hôm nay. Bà nhận ra một sự thật khủng khiếp. Cô bé đã biến mất.

Cha mẹ của cô bé gọi cho cảnh sát và một cuộc tìm kiếm ở khu vực xung quanh được tổ chức. Những người khác sống trong chung cư cũng tham gia tìm kiếm, nhưng cũng không có kết quả gì. Cho đến cuối cùng thì cũng không ai tìm thấy cô bé.

Ba tháng sau, những người ở khu chung cư bắt đầu phàn nàn về nguồn nước uống của họ. Họ để ý thấy một mùi lạ mỗi khi họ mở vòi nước trong căn hộ của họ.

Người quản lý chung cư ngày càng nhận được nhiều lời phàn nàn về mùi vị của nước. Ông quyết định việc này phải được giải quyết và nói người gác cổng lên kiểm tra các thùng chứa nước trên mái nhà.

Người gác cổng lên mái nhà, mở nắp các thùng và bắt đầu kiểm tra các chất hóa học trong nước. Khi tới chỗ chiếc thùng nước cuối cùng, ông mở nắp ra và ngửi thấy một mùi hôi thối đến mức không chịu được. Nhìn chằm chằm vào khoảng tối sâu thẳm, ông dễ dàng nhìn thấy một thứ gì đó đang trôi trong nước. Đó là cơ thể đang phân hủy của một đứa trẻ.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định được rằng đó chính là cơ thể của cô bé bị mất tích ba tháng trước.

Có vẻ như là cô bé đã chơi trên mái nhà khi nắp của thùng chứa nước đang mở. Rõ ràng rằng cô bé đã nhìn vào trong chiếc thùng, bị trượt chân vào đó và chết đuối.

Xác cô bé nằm ở đó, không được phát hiện, suốt ba tháng.

Và trong suốt ba tháng, những cư dân sống trong chung cư đã uống nước mà không biết rằng thi thể đang phân hủy của cô bé trôi trong thứ nước đó.

Nguồn: Fb


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.