SCP-032 – Titania’s Prisons – NHÀ NGỤC TITANIA


SCP-032 – Titania’s Prisons – NHÀ NGỤC TITANIA
Loại: Safe

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: SCP-032 được lưu giữ trong một nhà kính bị khóa, nhiệt độ luôn được giữ ở mức 24°C. Các thành phần của SCP-032 chỉ được gỡ bỏ khi có sự cho phép của quản lý khu.

Mô tả: SCP-032 là một cụm hoa mà tất cả các bông hoa đều giống hệt nhau, được trồng trong duy nhất một cái chậu đất sét. Kiểm tra SCP-032 đã tiết lộ DNA của những cái cây này không trùng khớp với bất kỳ loài thực vật nào được tìm thấy trên trái đất, mặc dù chúng có sự tương đồng với [TUYỆT MẬT]. Tiến hành thí nghiệm sâu hơn đã phát hiện ra hoa của SCP-032 tồn tại những thực thể sống vô cùng nhỏ, với mỗi thực thể sống trong nhụy của mỗi hoa. Sau khi được tách ra khỏi một trong những bông hoa, thực thể (được gọi là SCP-032-1) bên trong nó sống dậy và sau đó đã được phỏng vấn. SCP-032-1 đã chết không rõ nguyên nhân ngay sau cuộc phỏng vấn.

SCP-032 được thu thập bởi một Tổ Chức bí mật tại London, Anh, từ một cửa hàng đồ cổ.

PHỤ LỤC: Ghi chép phỏng vấn số 032-1

Phỏng vấn: SCP- 032-1

Người phỏng vấn: Tiến sĩ █████

Lời nói đầu: SCP-032-1 trước đây được chứa bên trong SCP-032. Mục đích của cuộc phỏng vấn là tìm hiểu thực thể SCP-032-1 là ai, tại sao họ lại sống trong SCP-032, và SCP-032 là gì.

Tiến sĩ █████: Tên của bạn là gì ?

SCP-032-1: Tôi là Neusara. Tôi đang ở đâu ?

Tiến sĩ █████: Tại sao bạn lại sống trong bông hoa này?

SCP-032-1: Nữ Hoàng đã tống tôi vào đó, bởi vì tôi đã bị bắt bởi một người phàm.

Tiến sĩ █████: Nữ Hoàng?

SCP-032-1: chắc chắn là ông biết. Tôi không muốn nói ra cái tên ấy. Điều đó có thể thỉnh bà ấy đến đây. …Làm ơn, tôi không hiểu, chuyện gì đã xảy ra? Làm thế nào các ông tìm thấy tôi?

Tiến sĩ █████: Chúng tôi thực sự không biết người mà bạn đang nói đến? Nữ Hoàng là ai?

SCP-032-1: Nhưng, tất cả con người đều biết tên bà ấy mà… Trừ khi… Ôi. Ôi không!

* SCP-032-1 bắt đầu khóc, và không trả lời thêm bất kỳ câu hỏi nào*

Lời kết: SCP-032-1 chết một tiếng sau cuộc phỏng vấn. Khám nghiệm tử thi đã không thể xác định nguyên nhân cái chết, các bác sĩ pháp y nói rằng “trái tim của cô ta chỉ đơn giản là ngừng đập”.

*Chú thích: Titania là nữ hoàng của các tiểu tiên nữ trong vở kịch A Midsummer Night’s Dream của W. Shakespeare. Cái tên này sau đó được dùng rộng rãi trong văn học để chỉ nữ hoàng của loài tiên.

======================================================================
Người dịch: Dr. Flear


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.