Tôn trọng thế giới tâm linh


11390327 836264993108534 3305836945674476610 n

Người ta vẫn thường hay nghĩ đến sân khấu với những ánh đèn, những tràng pháo tay, những gì nhộn nhịp nhất. Nhưng số đông người lại không biết rằng chính sự nhộn nhịp ấy sẽ thu hút những linh hồn vất vưởng.


Họ cũng muốn hoà nhập vào không gian náo nhiệt đó. Cho nên việc này, tất cả diễn viên đều ngầm hiểu được. Mà cũng chẳng ai bảo ai, mọi người rất tôn trọng những linh hồn này, bởi việc họ có mặt cũng là điều dĩ nhiên. Còn mong muốn ngăn chặn hoặc đuổi họ ra là điều không nên và gây xúc phạm. Âm và dương không ai động ai.

Tôi đã được nghe nhiều về việc này. Nhưng khi chính bản thân tôi là người trong cuộc, tôi vẫn chẳng thấy sợ sệt gì. Ngày chuẩn bị ra mắt vở mới, chúng tôi chụp poster cho sân khấu. Vai diễn của tôi là một phụ nữ trẻ tuổi bị sát hại. Tôi mặc bộ đồ trắng, xoã tóc dài đứng trước tấm màn đen.

Những loạt ảnh từ trong máy của người chụp ảnh khiến mọi người bên dưới há hốc mồm, có người còn khóc thét. Tôi vẫn đứng yên ở vị trí, quay đầu lại quan sát. Mọi người lo lắng nên lôi tôi ra khỏi đó. Cho đến bây giờ, đã qua khá nhiều thời gian làm việc tại đó, tôi đã thấy rất nhiều những linh hồn một cách nhẹ nhàng, không hề sợ hãi. Tôi dần nhận ra, mình có một sợi dây liên kết vô hình với những linh hồn.

Và tôi vẫn tâm niệm, cả hai thế giới vẫn sẽ luôn song hành một cách yên bình nếu ta tôn trọng lẫn nhau.

•Luna•


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. This paragraph offers clear idea designed for the new visitors of blogging, that truly how to do blogging.

    http://www.dlllejkk.edu