Truyền thuyết thành thị có thật Nhẫn cưới và ngôi mộ


nhan%2Bkim%2Bcuong
The Engagement Ring and the Grave ( Nhẫn cưới và ngôi mộ )

A. Urban Legend:

Bị chôn sống xảy ra nhiều trong những sản phẩm tưởng tượng đến mức nó có cả một list film dài cho mình và còn xuất hiện một cách thường xuyên ở trong những câu chuyện kể xung quanh lửa trại (Đọc:  Truyền thuyết thành thị về câu chuyện chôn sống để biết thêm chi tiết).

Thứ duy nhất mà còn có thể đáng ngờ hơn truyện này nữa là việc nạn nhân tự đào đường thoát cho riêng mình. Nhưng mà này, Ryan Reynolds mất cả phim chỉ để làm điều đấy thôi (trong phim “Buried”). Hollywood mà lị, có gì mà phải ngạc nhiên.

B. Sự thật:

Patryk Borys marcin Kasprzak Michelina Lewandowska buried alive
Gã bạn trai tồi tệ Marcin Kasprzak

Một người đàn ông Ba Lan tên Marcin Kasprzak quyết định rằng người bạn gái hắn đã yêu 6 năm, Michelina Lewandowska, không đủ xinh đẹp với hắn. Nhưng thay vì để cô ấy phát hiện ra hắn đang nằm ngủ với chị của cô như bao thằng đàn ông khác sẽ làm, Marcin lại chọn một cách đáng sợ và hoàn toàn phức tạp hơn. Hắn và một thằng bạn đánh thuốc mê Michelina, cuốn băng dính xung quanh tay và chân cô, nhét cô vào một cái hộp đựng TV cũ và để cô vào trong cốp xe. Marcin và bạn hắn sau đó chôn sống người vợ chưa cưới ở một vùng đất hẻo lánh, đồng thời rút khoảng 500 bảng trong thẻ ATM của cô, bởi vì kể cả có làm như thế thì nó cũng chả có gì là đáng nghi (đang yêu nhau mà, cho nhau tiền là việc bình thường).

Thật may mắn, Marcin dở ở việc giết người tựa như hắn dở ở việc tặng trang sức cho bạn gái. Michelina đã dùng chính chiếc nhẫn đính hôn của mình để cắt băng dính đang trói chặt cô, lấy tay đào qua lớp đất mà tên bạn trai đã lấp lên một cách vụng về và từ đó giải thoát mình.

Michalina Lewandowska buried alive by Marcin Kasprzak images2
Michalina Lewandowska trồi lên từ dưới lòng đất nhờ chiếc nhẫn kim cương

Các quý cô, đây chính là một bài học quý giá. Hãy đòi bằng được một chiếc nhẫn kim cương thật đẹp, thật lớn và thật SẮC NHỌN từ bạn trai của mình. Đặc biệt là khi anh chàng có một cái thùng đựng TV cũ kĩ mà anh không muốn vứt đi vì một “lí do” nào đó.

Nguồn: cracked.com

=Link=


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.