Creepy: Ngươi sẽ là thiên thần tiếp theo


angel

Angel

Tôi sống ở Palmerston North này đã lâu rồi.Tên tôi là Iris, năm nay tôi 15 tuổi. Tôi sống trong 1 căn nhà nhỏ rất hạnh phúc. Tôi có 1 cậu bạn thân là Jasper. Chúng tôi hay đi chơi với nhau và cùng chung sở thích là những thứ siêu nhiên. Jasper rất dị đoan nên cậu ta hay kiêng kị nhiều lúc làm tôi rất khó chịu.

Một hôm trong giờ học, cậu ta vứt cho tôi mảnh giấy. Tôi mở ra xem thì thấy có ghi : “Cậu có tin vào thiên thần không?”

Tôi quay sang nhìn Jasper với vẻ mặt khó hiểu nhưng cậu ta chỉ cười. Tôi nghĩ đây chỉ là câu hỏi vô cùng mê tín nên tôi vo tờ giấy và vứt đi. Nhưng sau tiết đấy thù Jasper đến vỗ vai tôi và hỏi :

-Sao cậu không trả lời?

Tôi cười :

-Vớ vẩn quá.

Jasper mặt không vui nói với tôi:

-Hôm qua trong mơ tớ gặp 1 ông già nói là ” Ngươi sẽ là Thiên thần tiếp theo.” đấy.

Tôi bảo:

-Trong mơ? Thế mà cũng nói.

Jasper bảo:

-Tối nay cậu đến nhà tớ đi.

Tôi đồng ý ngay vì đã lâu rồi chúng tôi chưa ngủ ở nhà nhau. Tôi xin mẹ tôi cho ngay vì chúng tôi là bạn thân mà.

Tối đó chúng tôi đã rất vui. Chúng tôi cùng nhau ăn pizza, chơi điện tử,thức đến 1h đêm,… Nhưng đến tầm 2h mẹ Jasper biết chúng tôi thức khuya nên lên phòng bắt chúng tôi đi ngủ. Trước khi đi ngủ, Jasper bảo đi vệ sinh nên tôi ngủ trước đi. Tôi bèn nhắm mắt và ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Sau khi tôi đi ngủ, tôi thấy không ngủ được vì có tiếng nước nhỏ giọt đâu đó. Tôi lay Jasper dậy nhưng cậu ta không cử động gì. Tôi giật mình hất tung cái chăn ra, thì ra đó chỉ là chiếc gối ôm. Tôi thắc mắc :“Jasper chưa đi ngủ à?”. Tôi đi tìm khắp nơi, từ phòng khách đến phòng ăn nhưng không thấy đâu. Chỉ còn lại căn phòng tắm. Tôi có linh cảm không lành khi cảm giác có cái gì đó sau cánh cửa kia.

Tôi chợt nhận ra có mùi gì đó khá khó chịu trong phòng tắm. Tôi đạp tung cánh cửa ra và ngã ngửa khi thấy Jasper được móc lên trần nhà với cái lưng bị xẻ ra làm đôi và mở sang hai bên như đôi cánh với dòng chưa viết bằng máu trên tường nhà tắm:”Ngươi sẽ là thiên thần tiếp theo.”

writter Tùng Playboyz


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.