Những bí mật từ trước tới nay của khu vực Area 51


“Khu vực cấm 51” (Area 51) là những gì họ đang nói tới các điểm nằm rải rác xung quanh khu vực Dreamland. Những kẻ đột nhập có thể sẽ phải dừng lại mà không có lời giải thích hay báo trước.


area 51 255138

Mỗi ngày, ít nhất 500 người bị cấm đến ga phía bắc của sân bay McCarran thuộc Las Vegas, Nevada. Tại đây, hội đồng sẽ quản lý một máy bay Boeing 737-200 mà ở đó người dân không có thẻ nhận dạng sẽ không dược phép vào. Sau 30 phút của chuyến bay, và đi đến điểm cuối cùng : Groom Air Base Lake ( khoảng 170 km về phía bắc của thủ đô sòng bạc thế giới).

Nơi này cũng được gọi là khu vực Area 51, Dreamland [Fantasy Land] hoặc Ranch [The Farm]. Đó là một khu vực bí mật mà chính phủ Mỹ chỉ thừa nhận sự tồn tại chính thức của họ vào năm 1994, và vẫn giữ những bí mật khác. Liệu có những bí mật quan trọng nào đó có thể đang được giấu kín trong khu vực này? UFO , Ailen…. ? Đó còn là những ẩn số.

Một phần của câu trả lời đã được đưa ra bởi trang TerraServer – Các công ty đặt trụ sở tại Raleigh, khi còn ở Hoa Kỳ các công ty này chuyên về thầu và lưu trữ ảnh của vệ tinh kỹ thuật số – www.terraserver.com.

Bất cứ ai ghé thăm trang web này cũng có thể xem chi tiết, hàng chục bức ảnh của khu vực Area 51, mặc dù khó có lời giải thích. Những hình ảnh này được thu thập vào ngày 17 Tháng 3 năm 1998 bởi các công ty Aerial Images, Inc., Microsoft, Compaq và Kodak (họ làm việc cùng nhau) .

Các vệ tinh được sử dụng để lấy những bức ảnh này là một phần của công ty liên kết với hãng hàng không Liên Xô và Trạm không gian Nga – Fovinform Sputnik .

terra%2Bserver

“Hãy cùng tìm hiểu những bí mật của khu vực bảo vệ nghiêm ngặt nhất thế giới này”. website của TerraServer cho hay

Thực tế cho thấy, những hình ảnh chi tiết hiển thị kích thước thực tế của khu vực này thể hiện rằng đó là một trong những căn cứ quân sự lớn nhất và bí mật nhất trên thế giới.

groomlake closeup5
Air Base Groom Lake chỉ là một phần nhỏ trong tổng căn cứ Dreamland này. 

Trong một thời gian dài , thế giới chỉ nghi ngờ về sự tồn tại của Area 51 – Mặc dù các chuyên gia nghiên cứu “vật thể lạ ngoài không gian – UFO ” đã thoải mái nói về nó từ những năm 70.

Khó hiểu và phức tạp chính của khu vực này là toàn bộ cấu trúc của nó gần như tất cả nằm dưới lòng đất, các tòa nhà ngầm, theo các chuyên gia tiết lộ, nó có khoảng 20 tầng.

Trong các bức ảnh được tiết lộ bởi TerraServer có thể thấy các lối vào bí ẩn của người ngoài hành tinh ?

Bây giờ, sau khi tiếp xúc của nó, UFOlogists (các chuyên gia nghiên cứu về UFO) từ khắp nơi trên thế giới tự hỏi – thời gian này người dân đã biết sự thật về vị trí của area51. Vậy thì có 2 điều đặt ra .

  • Đầu tiên, nếu chính phủ cùng một lúc sẽ thừa nhận sự tồn tại của nó và 
  • Thứ hai, nếu Area 51 là biểu hiện giống hệt nhau của các đơn vị 50 khác đã được xây dựng trước đó.

Liệu bao nhiêu là sau bao nhiêu thời gian nữa thì người dân sẽ biết được sự thật?

Một trong những hình ảnh sắc nét hơn là trên bản đồ thế giới hiển thị trong khi vực area 51 là một đường băng dài 9 km, nó tương đương với gần 50 sân bóng đá được đặt cạnh nhau.

duong%2Bbang

Các vệ tinh Sovinformsputnik cho rằng đường băng lớn hơn một số nơi lớn nhất thế giới như khu vực sân bay Los Angeles, Atlanta và Frankfurt, Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu bên dưới đường băng chứa đựng những gì? Có lẽ câu trả lời nằm trong tòa nhà máy bay vô hình với radar, chẳng hạn như Stealth và Aurora, được phát triển và thử nghiệm tại đây.

Những hình ảnh từ TerraServer là khá phức tạp. Một số cho thấy cách khu vực này đã phát triển rất mạnh, bao gồm các chi tiết xây dựng lại và mở rộng các phần tập hợp các tòa nhà và các doanh trại còn tồn tại ở đó. Một trong những hình ảnh nhìn thấy cơ sở mới đã được xây dựng và thậm chí có cả một kho vũ khí đan dược khổng lồ.

Vấn đề an ninh quốc gia liên quan đến Dreamland là rất phức tạp và thực tế nó đã bị châm biếm bởi Hollywood trong phim Independence Day, khi ám chỉ đến một việc rằng tổng thống Mỹ đã không ý thức về sự tồn tại của nó… “Clinton có thể biết nó tồn tại, nhưng chỉ có ý nghĩ mơ hồ về những gì đang thực hiện ở đó”

Các cựu và nhân viên vật lý của khu vực Bob Lazar thời gian gần đây cho biết .

terra%2Bufo

Nhà lớn chứa máy bay trong một bức ảnh từ TerraServer có thể được nhìn thấy , Bên canh đó . Mở rộng hình ảnh ra, ta thấy đó cũng có một số xe buýt, các trung tâm kiểm soát không lưu và thậm chí cả xe ô tô – rất nhiều hoạt động cho một nơi mà thậm chí không có trong bản đồ chính thức.

“Nếu bạn hỏi bất kỳ cư dân của khu vực đó về những gì xung quanh khu vực này , họ sẽ cho bạn biết những gì có thể được nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ tại đây” học giả David Darlington nói. “Nhưng nếu bạn hỏi cùng một câu hỏi cho một cơ quan hay thậm chí là một cảnh sát giao thông, họ sẽ không bao giờ thừa nhận sự tồn tại của nó”

Một số học giả cho rằng, một trong các nhà chứa hình ảnh của Hangar 18. chủ đề của cuốn sách hay thậm chí là một bộ phim về sự sụp đổ của một tàu vũ trụ người ngoài hành tinh. Nhưng sự nhầm lẫn đã được hoàn tác một cách nhanh chóng, vì nhà chứa máy bay đó, bây giờ đã bị vô hiệu hóa, tại Căn cứ không quân Base Wright-Patterson tại Ohio, Ở đó, các cơ quan và tàu vũ trụ được sử dụng trước khi Area 51 sử dụng cho các mục đích tương tự.

Phản ứng của cộng đồng khoa học người Mỹ để mặc khải các bức ảnh ngay lập tức đc chia sẻ với người nổi tiếng. . “Tôi cũng muốn nhìn thấy đĩa bay giống như bất kì ai khác”, John Pike, Liên đoàn các nhà khoa học Mỹ cho hay. “Trong các bức ảnh có thể nhìn thấy các hoạt động mạnh mẽ xảy ra tại đây. Có vẻ như rất nhiều tiền được chi vào Area 51, nhưng rất ít thông tin về đó công bố ra ngoài”. UFOlogists cũng phát hiện và tìm hiểu ở từng nơi, bề mặt của trái đất. Lần đầu tiên, một thứ gì đó thật sự quan trọng đã xảy ra và đã có cơ hội để buộc chính phủ phải thừa nhận sự tồn tại hoàn toàn của Dreamland.

Do đó TerraServer đã làm một việc tuyệt vời cho cộng đồng quốc tế UFO . Các công nghệ được sử dụng trong việc có được các bức ảnh của các cơ quan tình báo đến nay được chuẩn bị tốt nhất trên thế giới với các vệ tinh gián điệp được các chuyên gia đánh giá cao.

Trong những năm qua, Area 51 được bảo vệ bởi những binh lính tinh nhuệ trong xe jeep, trực thăng chiến đấu Pave Hawk và một số máy bay khác.

Hệ thống tại khu vực Area51 phát hiện sự hiện diện tinh vi bắt sóng tất cả mọi thứ di chuyển trong chu vi của nó, cho phép các nhân viên phát hiện được nơi có sự xâm nhập và loại bỏ những kẻ mạo hiểm vượt những ngọn đồi xung quanh căn cứ. Những cảm biến này rất hiện đại để có thể “ngửi đúng” theo nghĩa đen – nơi có dấu hiệu lạ và có thể phân biệt với động vật.

Chỉ rõ được người, thứ gì hay con gì trong số những kẻ xâm nhập, bằng cách này, trong điều kiện hoàn toàn thích hợp, bạn thấy được thứ gì đó trong khu vực . Vì vậy, nên quân đội sẽ không bắt những kẻ tò mò. Có những bằng chứng rải rác khắp nơi, nói rằng những kẻ xâm nhập có tổ chức và được huấn luyện. Trong thực tế, trong phạm vi của luật an ninh Hoa Kỳ, những người bị bắt ở khu vực Dreamland có thể bị giam giữ mà không cần bất kỳ lời giải thích gì và nhận án giam đến 72 giờ. Trong một số trường hợp, các lính canh có thể bắn giết – mà không có bất kỳ câu hỏi lý do hoặc sự do dự nào.

westburyaerial1994

Diện tích của Area 51 phát triển mạnh trong những năm gần đây.như các bức ảnh cho thấy. Cho đến năm 1984 nó đã có thể dễ dàng quan sát nó từ Bald Mountain và những nơi cao khác, đó là phía bắc của căn cứ quân sự. Nhưng vì những đám hiếu kỳ đổ xô tới, không quân Hoa Kỳ (USAF) đã mở rộng khu vực lân cận Nellis Air Force Base hoảng 100 km từ Dreamland để tăng cường bảo mật cục bộ chống lại những kẻ xâm nhập bất hợp pháp.

Tuy nhiên, hai ngọn đồi phía Nam của Groom Lake là một khu vực trụ sở hợp lý của các cơ sở cho đến năm 1995, các nhà chức trách cũng cấm sự xâm nhập vào khu vực này. Các tiểu bang của White Sides Peaks và Freedom Ridge sau đó được gắn liền với khu phức hợp quân sự này, đã được sự đồng ý của các nhà chức trách.

May mắn thay, bây giờ chúng tôi đã có những bức ảnh vệ tinh để có thể ngắm nhìn – Đây là tin tốt của các ufologists, những người đã mạo hiểm trong các vùng ngoại ô của Groom Lake.

Phải mất một hai giờ lái xe từ Las Vegas, NV by-93 đường cao tốc ở sa mạc Nevada, người ta ước tính rằng khu phức hợp quân sự của Dreamland có 9000 ha, diện tích tương đương với kích thước của Thụy sĩ. Bầu trời khu vực này là bất khả xâm phạm : không máy bay nào được phép bay kia, thậm chí không có hãng hàng không nào thường xuyên bay về phía nam Nevada và California. Trong những ngày đầu, Area 51 đã dược sử dụng như một cơ sở bí mật hoạt động của Lockheed Aircraft Corporation để phát triển máy bay gián điệp cho CIA. Nhưng nó cũng đã được sử dụng bởi Ủy ban Năng lượng nguyên tử USA để thử nghiệm bom – bao gồm cả hạt nhân. Theo các chuyên gia, khu vực này vẫn tiếp tục thực hiện một số dự án của Mỹ mang tính cách mạng nhất.

Vì công nghệ được sử dụng là an ninh quốc gia, nhưng nó lại có nguồn gốc ngoài vũ trụ.

CÔNG NGHỆ AILEN

Alien Ship

Kể từ khi thành lập Area 51, nhiều người tuyên bố đã thấy vật thể lạ bay trên không phận và khu vực xung quanh đây . nhưng các nhà chức trách luôn phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, một quan chức riêng nói rằng tại căn cứ, ngoài dự án quân sự sử dụng công nghệ cao tự động, đĩa bay và người ngoài hành tinh cũng là đối tượng nghiên cứu. . Các tàu, còn nguyên vẹn hay không còn trong các tai nạn, sẽ được sửa chữa hoặc thiết kế lại trong Dreamland và sau đó gửi cho các phi công thử nghiệm.

Nhà vật lý học Robert “Bob” Lazar đã tuyên bố như vậy, tiếp đó là một số cựu nhân viên của cơ sở Groom Lake. Hầu như mỗi ngày tôi lên máy bay từ McCarran và đi đến ” Farm “, nơi Lảz làm việc với công nghệ cách mạng.

Robert%2BScott%2BLazar

Lazar – người đã làm việc năm tháng tại trung tâm [BỊ BÔI ĐEN], từ tháng 12 năm 1988. Các phi công thử nghiệm và chiến tranh nói John Lear, sau đó là con trai của chủ sở hữu của các nhà máy sản xuất máy bay phản lực Learjet, là người đã đưa các UFO để thử nghiệm. Lazar gần đây mở rộng báo cáo của mình và cho biết chính phủ Mỹ đang điều tra không ít hơn chín UFO tại Area 51, và cố gắng để thích nghi với công nghệ của mình trong các dự án đất đai với việc sử dụng cái gọi là kỹ thuật đảo ngược. Những tuyên bố của mình, ông và vợ ông nhận được một số mối đe dọa tử vong. Do đó tránh gặp rủi ro, trong tháng 11 năm 1989 ông quyết định xuất hiện trước công chúng và xác nhận yêu cầu của mình.

Ông cho biết có một nơi bí mật bên trong Area 51, được gọi là S-4, gần đáy hồ Papoose, nơi các tàu UFO được bảo vệ. Ông cho biết rằng công việc của mình là làm việc trong cơ sở, cùng với một đội ngũ kỹ sư 22 được thuê để nghiên cứu động cơ đẩy của đĩa bay.. Hiện tại, các hình ảnh từ TerraServer đã xác nhận các báo cáo của Lazar, hiển thị chi tiết của các trung tâm này.

Cũng theo Lazar, S-4 là một khu phức hợp ngầm khổng lồ chiếm toàn bộ diện tích của một dãy núi. Lúc đầu, ông nghĩ rằng ông đang làm việc với một công nghệ rất tinh vi được tạo ra bởi con người. Nhưng khi ông bước vào một trong những chiếc đĩa bay ở đây, đã hiểu được rằng đó là một cái gì đó từ một thế giới khác, bởi vì hình dạng và kích thước của nó đã xác thực nguồn gốc không phải từ trái đất.

alien%2Bship

Một hình ảnh về phi thuyền của người ngoài hành tinh

“Các phi thuyền tôi kiểm tra đã không liền, không được hàn, vít hoặc đinh tán lại” Lazar cho biết. “Các cạnh của phi thuyền là tròn và mịn, như thể họ đã được làm với sáp nóng chịu một quá trình làm lạnh nhanh.”

Theo bảo cáo thì ghế ngồi và vòm chỉ cách nhau 30 cm bên trong phi thuyền. Đơn vị hệ thống động lực của nó là những điều khiến anh ta cảm thấy thích thú.

Lazar thấy tò mò ,quan tâm tới khoa học tại đây và bắt đầu tìm kiếm các thông tin về tất cả mọi thứ đã xảy ra tại S-4. Đó là khi đã có quyền truy cập vào một bản ghi chú xác nhận những nghi ngờ của ông. Đó là một số thông tin khá ấn tượng các UFO “bao gồm cả hình ảnh khám nghiệm tử thi một Ailen màu xám với cái đầu hói lớn,”  (Con này là chủng tộc Grey tìm thấy tại Mexico)Tạp chí UFO của Brazil cho biết. “Chính phủ đang che giấu người dân các sự kiện với mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn, và tất cả những điều đó đã được thực hiện tại Groom Lake, chính xác hơn là tại S-4,” 
– [Theo UFO Special edition 09].

Tổ chức ETS Captive

Trong thói quen làm việc phát triển ở Dreamland, được coi là thành lập mà người ngoài hành tinh chết và autopsied ( ??? dịch giả đéo hiểu gì luôn :v)

Hình ảnh bên trái được cho là mô tả về tổ chức này

Trước đây , những người ngoài hành tinh – chủ sở hữu của phi thuyền sau đó đặt trong cơ sở , đến từ sao Zeta Reticuli. “Nhưng không phải tất cả họ đã chết trong tai nạn,” Lazar nói . Trong thực tế, theo ông và các nguồn khác, một số tàu vũ trụ ngoài hành tinh chỉ bị hư hại nhẹ khi va chạm với mặt đất, và các phi hành đoàn không bị giết. Trong những trường hợp này, cả hai cần phải bị cô lập và chăm sóc tốt.

Người ta không thể cho phép những người ngoài hành ở lại lỏng lẻo . sự sống còn của họ phải được đảm bảo thời gian dài nhất có thể. Đó là lý do tại sao họ đã xây dựng các cơ sở trong Area 51, bạn có thể nhận thấy được rằng những người sống ở đây được giám sát vĩnh viễn . Các nhà dinh dưỡng, bác sĩ, vật lý trị liệu, chuyên gia truyền thông, các học giả và một loạt các chuyên gia cao cấp đã cùng làm việc để duy trì sự sống của người ngoài hành tinh. Theo một số nguồn tin, thời gian qua, một số người ngoài hành tinh được tổ chức bắt giữ lại bắt đầu giao tiếp với họ, “Thông tin là tất cả những gì mà chính phủ muốn vì như thể họ cố gắng để giải mã càng nhiều thông tin càng tốt , cho các mục đích công nghệ của họ” Lazar chắc chắn.

Vì vậy, dần dần, một số người ngoài hành tinh đã đến để giúp cho các nhà khoa học làm việc tại Area 51, đôi khi sự hợp tác đó ngay cả với một mức độ cao, đặc biệt là trong việc phát triển các chương trình cụ thể. Tuy nhiên, một sự cố trong năm 1979, sự tin tưởng lẫn nhau đã bị phá vỡ và một số người ngoài hành tinh đã nổi dậy chống lại các nhà khoa học và nhân viên làm việc cùng, giết chết một số người trong số họ.

“Tôi đã không nhìn thấy điều đó xảy ra bởi vì nó đã có từ trước khi tôi làm việc ở đó. Nhưng tôi đã đọc được trong các bản ghi nhớ với yêu cầu rằng chúng ta phải cảnh giác với bất cứ điều gì mà chúng tôi đang làm ở đó, “ Lazar nói ., tuy nhiên, nhà khoa học đã xác nhận rằng vào một ngày anh đã nhìn thấy trong một cánh cửa khép hờ có hai người đàn ông trong chiếc áo khoác màu trắng đang nhìn và nói chuyện với một đứa trẻ có cánh tay dài.

Đúng là tất cả những tuyên bố này có vẻ khó tin. Và người nói rằng báo cáo này chỉ là một tưởng tượng phong phú với sự tham lam về nổi tiếng và tiền bạc.

Trừ Lazar – đặc biệt là khi các bức ảnh TerraServer xác nhận một số thông tin chi tiết của địa điểm tòa nhà, đường băng và các thứ khác mà ông đã kể từ khi quyết định công khai tuyên bố vạch trần những gì đã nhìn thấy trong khu vực Area 51.

Theo các phóng viên George Knapp ở Las Vegas, nhiều nhà khoa học đã bắt đầu kiểm chứng cuộc sống của Lazar và xác nhận lời nói từ ông. Knapp có sở hữu của mình một video ghi âm lời khai của một nhân chứng đã tham gia vào các kế hoạch quân sự đặc biệt, trong đó có nói rằng các nhà chức trách không chỉ biết và sử dụng công nghệ ngoài hành tinh trong Dreamland, họ còn giữ người ngoài hành tinh bởi quyền lực của họ kể từ những năm 50.

NHÂN CHỨNG VÀ CÁC MỐI ĐE DỌA

Các mối đe dọa đến từ TESTEMUNHASA “Thật không dễ dàng cố gắng tìm ra một cái gì đó về những gì đang xảy ra tại Area 51,” Knapp thở dài “Tất cả các cuộc điều tra, chúng tôi làm đều có kèm theo căn cứ quân sự, và những nỗ lực của chúng tôi để phỏng vấn những nhân chứng làm việc có khá thất vọng.”

Một nhà báo đang điều tra khu vực bị xa thải và nhận được sự trả thù.

Một kỹ sư điện tử người đã thấy một chiếc đĩa bay bên ngoài căn cứ và nói rằng đã sẵn sàng để làm một tuyên bố trong một chương trình truyền hình đã từ bỏ các nỗ lực ngay sau khi ông nhận ra mình đang được theo sau bởi quân đội.

Mặc dù tất cả những hình ảnh được phát tán bởi TerraServer và hàng ngàn câu chuyện về Groom Lake bị làm ầm lên,nhận hồi tháng trước Lầu Năm Góc vẫn phủ những dự án bí mật hay UFO trong khu vực, thừa nhận trong một tuyên bố chỉ thích “một căn cứ quân sự như bất kỳ nơi nào khác” Rõ ràng, nếu người ngoài hành tinh thực sự tham gia vào các chương trình quân sự bí mật ở Dreamland – hoặc bất kỳ nơi nào khác của Mỹ – chính phủ sẽ không bao giờ thừa nhận …những phát ngôn từ viên Ken Bacon mọi người đều cười hả hê và cho rằng tất cả chỉ là trí tưởng tượng. Nhưng đã ngay lập tức mâu thuẫn rõ lên với một cựu nhân viên của khu vực, theo đó, các quan chức sẽ biết rất rõ những gì họ muốn thoát khỏi những cặp mắt từ dư luận.

Ngay cả tổng thống Bill Clinton, người đã ủng hộ việc cho việc công khai các thông tin về UFO, đã nói với Quốc hội rằng sẽ tiếp tục giữ bí mật về hoạt động của Không quân trong căn cứ Groom Lake vô thời hạn.Công nghệ ngầm “Việc phát hành các thông tin về các hoạt động thực hiện tại Groom Lake sẽ là vô cùng có hại cho an ninh quốc gia”, bà Clinton nói. Nhưng đó là trước khi TerraServer công khai hình ảnh tiếp xúc khu vực phía sau những ngọn núi của sa mạc Nevada, nơi có các đơn vị quân sự lớn nhất và phức tạp nhất trên thế giới.

Video quay đươc bên trong khu vực Area 51

Mỗi năm Tổng thống Clinton đã ký những tài liệu mới và tiếp tục giữ bí mật về Area 51.Điều này chỉ làm kích thích thêm sự tò mò và sự phẫn nộ của nhân dân.. Tuy nhiên, mặc dù nhiều UFOlogists tin rằng chính phủ Hoa Kỳ có quyền sử dụng các công nghệ ngoài vũ trụ , ý kiến của họ về những gì xảy ra ở Dreamland có thể khác nhau.Các nhà vật lý học người Canada Stanton Friedman, phóng viên UFO ở Canada và một chuyên gia hàng đầu về đề tài này, chắc chắn rằng khu vực này đang được sử dụng để phát triển một loạt các vũ khí bí mật, “như U-2, SR-71, máy bay tàng hình thuộc dự án Aurora. “

Friedman trong chương trình Larry King Live vào tháng Mười năm 1994 nói rằng “… nhiều cơ sở của Area 51 dưới đáy trong núi. các vệ tinh gián điệp đi qua khu vực này không phát hiện được điều gì đáng kể cho đến thời điểm này.Vì dưới lòng đất, các căn cứ quân sự của Dreamland đang được bảo vệ tốt nhất để chống lại các vũ khí hạt nhân của đối phương, thoát khỏi sự tò mò của các nhà nghiên cứu UFO.”

Kevin Randle không tin vào những câu chuyện của Bob Lazar : “Lazar nói dối về quá khứ của mình, thậm chí về cách dạy và học tập chuyên nghiệp của họ. Vì vậy, thật khó để tin rằng ông ta đang nói sự thật về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, tôi tin rằng nó có thể rằng công nghệ vũ trụ đang được lưu trữ tại đây “. nhà nghiên cứu UFO Kevin Randle – tác giả của The Truth About Crash UFO tại Roswell, nghĩ rằng đó là bí ẩn lớn nhất ở vùng Area 51. “Tôi nghĩ rằng Air Force đang thực sự thử nghiệm công nghệ máy bay bí mật của nó, nhưng công nghệ của nó không thuộc về trái dất” .

Randle cũng nói về những hình ảnh mới từ TerraServer “Tôi không biết lý do tại sao nó lại có sự phấn khích.” Đó là ý kiến một bên, điều quan trọng là các ufologists đã có thể chứng minh sự tồn tại của một căn cứ bí mật sau nhiều năm như vậy, thông qua những hình ảnh mới xuất hiện trên Internet.

Tất nhiên, không có sự kỳ vọng về việc nhìn thấy UFO đậu tại đường băng, đang làm việc trên Area 51. Nhưng những hình ảnh cho thấy chính phủ Mỹ đang giữ những thông tin tuyệt mật và muốn giữ bí mật với của công chúng.

Đó là một phần của trò chơi đánh lạc hướng tập thể để che giấu sự thật. Qua những việc đã xảy ra, Liệu chính phủ còn có thể tiếp tục duy trì bí mật xung quanh khu vực Area 51 ?

Dịch giả : Trần Kim – Thành viên Hội bí ẩn


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.