Những cách xử lí tình huống khi gặp ma mà bạn nên biết


Phiên bản hài hước


Vào thẳng trường hợp lun và xử lí các trường hợp dễ gặp nhất :

1. Ở trong 1 căn phòng lạ và đang ngủ thấy cánh cửa mở và cọt kẹt cọt kẹt , hoặc có tiếng gỏ cửa mở ra mà không thấy ai …. thì sao?? ….

cuaco%2Bket-> Giải quyết : tháo mẹ cánh cửa ra là khỏi gỏ, khỏi mở, khỏi cót két gì hết (dành cho cửa phòng ) còn cửa cái vào nhà thì đập bỏ mai mua cửa cao su đàn hồi hiệu Kim đan về thay vào ( chịu khó tốn ít tiền mà đỡ sợ và sống lâu tiết kiệm tiền đổi nhà ) .

2. Đang ngủ cảm giác lên mây thì cảm thấy có bóng đè khó thở không cử động được , nghe tiếng cười hoặc ai gọi tên mình ????…… làm sao đây???

bong%2Bde

-> Giải Quyết: ráng cứ động ngón tay út và trở mình qua bên phải hoặc trái ( ráng hết sức và đừng nghe nó nói gì hết ) cử động được thì bật dậy đè lại nó cho chết con mẹ nó đêêêê để nó nhớ để kinh hay phật không thì ấn gì lên cho nó nằm liệt lun không thoát được =)) người ta nói ma đè người chứ người chưa đè ma hôm nay đè lại con ma hoảng hồn nó sợ chạy xanh mặt

3. Đang trong phòng cảm giác có ai nhìn mình??? không khí trở nên chùn xuống tất cả im lặng???? không 1 tiếng động ??? ghê quá … làm sao đây ?????

ng%2Bla%2Btrong%2Bphong

-> Giải quyết : đầu tiên , mở tivi hoặc cái gì có âm thanh lớn maximum ( tốt nhất là mở nhạc sàn cực lớn ) đó là trường hợp buổi sáng còn ban đêm thì sao??? có laptop thì mở mẹ nó lên và vào web ” Lien xô chống mỹ ” ( lauxanh.us ) vừa xem vừa quay tay là quên hết mẹ nó đời mệt nhọc rồi – con gái thì không nên làm như thế , thế con gái nên làm gì ????

Có thuốc ngủ thì nốc vào 3 4 viên ngủ quên mây xanh luôn =)) đang làm bài ôn bài , không có thuốc ngủ??? ???? vẽ cái hình ông mặt trời và dán lên đâu đó và liên tưởng tới là : Trời sáng rồi *** sợ gì hết . Và thế tiếp tục học bài thôi

Vẫn còn cảm giác đó ??? tốt nhất là nên đánh lừa cảm giác mình và lấy headphone mở nhạc lên và cắm vào nghe và đừng quan tâm tới mấy thằng khỉ chết hồi nào đó đang cố quậy phá bạn , chúng nó quệ và lẳng lặng biến mất thôi, ma cũng có tự trọng nó nhát bạn không sợ nó quê là mốt hết nhát bạn có khi hiện ra giúp bạn làm bài nữa ấy :v

4. Ngồi trên ghế thì cái ghế đung đưa đong đưa ???? Nằm trên cái võng thì cái võng tự đưa nhưng không có ai đưa mình ????? Liên tưởng 1 sức mạnh vô hình đang đưa mình?????

ma%2Bghe

-> Giải quyết : nó đưa cho mình ngủ đó thì ngủ tới mây xanh lun cho rồi, bạn mà sợ thì con ma nó càng khoái , nó đưa thì ngủ đeeeeeee , đừng sợ *** gì hết bạn mà chiến thắng nổi sợ hãi thì bạn sẽ không sợ về sức mạnh vô hình gì nữa.

– Còn cái ghế thì sao ?? Cưa mẹ cái ghế đó rồi đem bán củi hoặc chụm lửa cho khỏe, còn không thì thư giãn cho cái ghế đó đung đưa và ngồi đọc báo hay gì đó tí nó mat-xa cho bạn lun yên tâm.

5. Lỡ chảy tóc vào ban đêm và nhìn thấy 1 ai đó trong gương đang nhìn mình với con mắt đục ngầu ???? Bạn sợ quá và hết lên ???

nhin%2Bvo%2Bguong

Giải quyết : nghĩ là có đứa nào đó xấu hơn mình đang đứng trong gương vì thấy bạn quá đẹp và ganh tị hiện ra nhát bạn rồi nói 1 câu với nó là : ” Xấu mà cứ thích làm màu về phấn đâu thêm đi cưng ” rồi cầm lấy cái gương nhỏ ( nếu bạn có , không thì cũng không sao ) đưa lên cho nó xem mặt nó nó thấy mặt nó xấu quá quê tự nhiên lặng đi mất ( con ma cũng có tự trọng )

6. Đi đêm về nghe có tiếng bước chân phía sau mình ??? Quay lại không thấy ai ???? …… Vào đêm u tối không khí âm lạnh lẽo ?? Sao bây giờ ???

dem

Giải quyết : Quay lại và nói (dành cho con trai): “ Bố đẹp trai gái theo mệt chết mẹ rồi còn mấy thằng bê đê thì tha cho bố , bố không có bê đê đâu mà theo về đấu kiếm à ??:” Bảo đảm tiếng bước chân sẽ hết , và 10% có trường hợp sẽ nghe thấy tiếng khóc thì nên nói là : ” Kiếp sau quen nhé em , đừng khóc ở đây coi chừng người ta xua chó ra cắn thì khổ” -> Xong rồi

– Con gái thì nên nói thế này ( không nên quay mặt lại ) và nói thẳng là : chị mày có trai theo nhiều rồi , đừng theo chị nữa, còn nếu vong nữ thì chị không phải lesbian đâu mà theo chị hoài, về ngủ đi mấy cưng ” thế là te te đi tiếp thôi “

7. Đang đi trong một hành lang , Bổng dưng cái đèn nó chóp tắt chóp tắt , Bạn linh cảm có 1 ai đang phía sau ?? Bạn nghe tiếng bước chân ???? Tiếng ai đó đang gọi bạn ?? 1 hồn ma hay là đứa bạn của bạn ??? Bóng đèn vẫn chóp tắt …. Không khí hồi hộp ?? làm sao đây?

ma%2Bo%2Bhanh%2Blang

->Giải quyết : Quay lại cầm đôi dép ( giày ) phan mẹ cái bóng đèn cho khỏi tắt thêm nhức mắt rồi cứ cầm chiếc kia mà bay vào quánh chết con mẹ thằng nào đang ở phía sau hay ma quỷ gì đó cứ đánh chết mẹ nó làm gì phải xoắn =)) nó thích chơi thì mình cho tới =))

8 . Đang đi wa cây me lâu năm , cây đa ?? Bỗng dưng thấy có ai đang thò cái chân xuống tòn ten wa tòn ten lại ??? Cái chân trắng buốt ?? Một luồng khí lạnh chạy dọc xương sống bạn??? Có nên chạy không ???

ma%2Bcauy

-> Giải quyết : đừng nên sợ và cứ nghĩ nó là thằng ăn trộm nào đang ngồi trên đó , chạy thật nhanh cầm cái giò nó lôi mạnh xuống đất rồi đạp chết cm nó nếu bạn sợ thì nhắm mắt lại =)) đạp tới khi bạn thấy đủ và chạy 1 mạch về nhà =)) đánh nó xong sau này có khi nó sợ bạn mà nó lại xin làm âm binh cho bạn ấy=))

9. Đang đêm ở dưới quê nghe tiếng hú ???? Tiếng người phụ nữ khóc ??? Nghe tiếng hú lanh lãnh ??? Đang đi tiểu mà nghe như thế chỉ còn nước lết vào nhà -____-  ghê quá, làm sao??

ma

->Giải quyết : cứ nghĩ con điên nào đó đang hát ca cổ giao duyên giữa đêm khuya với cái giọng hát thua cả mấy thằng bán kẹo kéo lên cơn sãng hát thôi, xong rồi vào nhà thôi nếu chua bùn ngủ lấy cái ghế ra ngoài sân ngồi hóng gió nghe nó hú

Phiên bản nghiêm túc

1. Khi ở trong một căn phòng lạ và đang ngủ, bỗng dưng bạn thấy cánh cửa mở nhẹ vang lên tiếng kêu “cọt kẹt… cọt kẹt” hoặc có tiếng gỏ cửa phòng và mở ra không thấy ai thì chắc chắn bạn đã gặp ma.

ma%2Bcua

Cách xử lý: hãy đặt một đôi dép trước cửa phòng, ngược hướng lại với nhau một cái ngửa và một cái sấp với mục đích xua đuổi hồn ma đó đi ra khỏi nơi cư ngụ. Hoặc để làm dấu phong ấn trước phòng.

2. Đang ngủ say thì cảm thấy như có vật gì đó cực nặng đè lên bạn, gây khó thở tê cứng chân tay và bạn mở mắt ra thấy lờ mờ một bóng đen hoặc trắng đang nằm tỳ lên bạn dẫu biết là thế nhưng không có cách nào vựt dậy thì chắc chắn bạn đã bị bóng đè.

ma%2Bde

Cách xử lý: hãy nhắm mắt lại, tịnh tâm và niệm thầm “Om mani padme hum” lục tự đại minh chú, ngón tay cái ấn vào đốt cuối của ngón áp út (dân gian truyền rằng khi Phật Tổ khai thiên lập địa thì bàn tay bắt ấn như vậy), khi bạn niệm đến lần thứ 6 sẽ cảm thấy máu lưu thông đều trở lại và hiện tượng bóng đè cũng biến mất.

3. Đang trong phòng nằm ngủ. Thông thường là ở những chỗ lạ, khách sạn, phòng trọ cảm giác như có ai đứng nhìn mình, kêu thỏ thẻ tên mình hoặc nghe những lời thì thầm xầm xì xung quanh nhưng hé mắt ra không thấy ai thì chắc chắn bạn đã vị ma trêu, quỷ hờn.

ma%2Bnhin%2Btrong%2Bphong%2Btoi%2Bcopy

Cách xử lý: cố gắng bình tĩnh, tưởng như không có chuyện gì xảy ra để lắng nghe xem họ nói gì vì biết đâu họ đang cố gắng nhắc bạn một vấn đề gì đó, có thể họ đang cố gắng giúp bạn hoặc họ đói khát cần bạn cúng cho ăn. Tuyệt đối không được trả lời lại họ, nếu trả lời bạn sẽ bị “bắt hồn” ngay lập tức. Sáng hôm sau hãy mua một ít bánh trái, để tại nơi đó và khấn vái vài câu (vì một số nơi không cho phép nhan khói) và rời đi ngay lập tức.

4. Đang ngồi trên ván, li quăng thòng chân xuống thì có cảm giác như ai đó quẹt chân mình hoặc nằm võng không gió, không ai tác động nhưng lại đong đưa nhẹ nhàng thì chắc chắn nơi bạn đang nằm có người âm.

ghe ron

Cách xử lý: nơi bạn đang ngồi hoặc đang nằm trước đây có người mất, họ không muốn bàn nằm hoặc ngồi ở đây vì có thể là nơi họ nghĩ ngơi không muốn bị làm phiền. Giải pháp tốt nhất là hãy rời khỏi khu vực đó ngay lập tức và nói lời xin lỗi.

5. Lỡ chải tóc vào ban đêm do công việc phải về khuya và thấy ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng chỉ có một mình bạn thì chắc chắn một điều rằng bạn đã vô tình đối diện với thế giới bên kia và vô tình gặp phải người âm.

ma

Cách xử lý: không được hét lên, nếu hết lên hồn vía của bạn sẽ bị nhập vào gương và bị kéo sang thế giới bên kia. Trường hợp này hãy nhanh chóng úp gương xuống, lấy chiếc lượt gác ngang lên (phong ấn) hoặc nếu gương treo tường không thế úp xuống thì hãy nhanh chóng lấy tấm vãi phũ gương lại, dùng nước bọt quẹt hình chữ thập chính giữa gương mục đích không cho những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài, sáng hôm sau bạn hãy dùng vôi ăn trầu, quét hình chữ thập nhỏ 1 góc trên tấm gương để phong ấn hoàn toàn quỷ môn quan lại.

6. Đi bộ vào ban đêm ở đoạn đường vắng vẻ hoặc chạy bộ tập thể dục vào ban đêm trên đường hoặc công viên bỗng dưng nghe có tiếng chân đi theo phía sau bạn hoặc lạnh sống lưng chắc chắn bạn đã gặp ma.

ma%2Btrong%2Bbong%2Bdem

Cách xử lý: tuyệt đối không gượng quay lại, nếu đang chạy hãy chuyển thành đi bộ, nếu đang đi bộ phải hạ thấp gót chân tuyệt đối không được nhón gót, nếu nhón gót hồn ma đó sẽ nấp vào thân người của bạn thông qua gót chân gọi là hiện tượng “nhập vong”. Hai bàn tay nắm ngón cái vào bên trong lòng bàn tay để tránh bị “ma dắt” cho đến khi về tới nhà.

7. Khi chạy xe ngang hoặc đi qua khu vực vắng hoặc có lùm cây, đặc biệt là có bụi tre già bỗng dưng bạn nghe tiếng khóc khúc khích… khúc khích nhưng khi quay sang nhìn thì không thấy ai hoặc thấy một đống màu đen hoặc trắng to đùng, xin chúc mừng bạn đã gặp ma

bui%2Bcay%2Bghe%2Bron

Cách xử lý: tuyệt đối không được dừng lại, không được lại gần khu vực đó mà chỉ được nhìn từ xa nhưng tôi bảo đảm trong trường hợp này bạn sẽ bỏ chạy không dám dừng lại, sau khi đến điểm đông người hãy thông báo lại cho mọi người để đến khu vực nghe thấy tiếng khóc vì biết đâu ai đó đang gặp nạn và cần sự giúp đỡ.

8. Bạn đang đi du lịch hoặc phượt ở những nơi cây cối rậm rạp những vùng quê hẻo lánh, bỗng dưng nữa đêm bạn thấy một đốm lửa phừng sáng lăn tròn hoặc lơ lửng trên không trung hoặc bạn nghe tiếng xào xào như ai đó chọi một vật gì đó trên cây thì chắc chắn bạn đã gặp những vị khách không mời mà đến.

ghost adventures web logo.rend.tccom.616.462

Cách xử lý: không được tiếp tục nhìn, nhanh chóng rời đi ngay lập tức và hãy nhanh chóng nhổ một ít nước bọt lên tay, phết nhẹ lên 2 bên thái dương để phong ấn, thắp lại ngọn lửa tâm thức để đóng mắt âm dương, ngay lúc đó bạn sẽ không còn nghe hoặc thấy gì lạ xung quanh nữa.

9. Bạn không say xỉn không phê thuốc nhưng bổng dưng đi đến một nơi không mong muốn, hành động trong vô thức và tỉnh dậy ở một nơi âm u xa lạ thông thường là bụi rậm, lũy tre già hoặc bụi dâu tầm gai với miệng đầy đất (dân gian gọi là cứt mối trùng), chắc chắn một điều bạn bị “ma dắt”.

ma cay

Cách xử lý: hãy bình tĩnh, lúc này bạn còn không biết cách nào để thoát ra khỏi nơi mà bạn đang ngồi vì chỉ có ma mới có thể dắt bạn vào giữa luy tre để ngồi hoặc giữa bụi dâu tầm gai mà không để lại bất kỳ một vết trầy xước nào. Hãy nhanh chóng sử dụng nước tiểu của mình để rửa mặt và ngay tức khắc bạn sẽ thấy được đường ra.

10. Giữa trưa đứng bóng hoặc nữa đêm vô tình đi ngang qua một cây đa già lâu năm hoặc một cây già cổ thụ nào đó, bổng dưng bạn thấy đôi chân trắng bệt thòng xuống đánh đu, tôi chắc chắn bạn đã gặp ma và có thể trước kia có người tự vẫn ở đây.

cay%2Bma%2Bquai

Cách xử lý: thật bình tĩnh, tỏ ra không thấy gì, đi chậm rải cho đến khi khuất hẳn. Nếu bỏ chạy hoặc hét to lên bạn sẽ bị “bắt hồn” ngay lập tức. Nắm chặt hai ngón cái vào trong lòng bàn tay để tránh bị “ma dắt” và không được mở miệng.

11. Nếu bạn có thói quen thích đi câu vào ban đêm và vô tình nhìn thấy những đống đen ngòm, đầy nhớt như cục sương sa thì bạn nên nhớ đó là ma da, những người chết đuối họ thường tụ tập trên bờ vào ban đêm.

ma%2Bda

Cách xử lý: bỏ đi hoặc dùng đèn pin soi vào, bạn sẽ kinh ngạc khi thấy các đống đen từ từ tuột xuống sông và biến mất. Sau đó hãy đến khu vực khát để câu, vì đây là địa bàn của họ.

Tóm lại việc thấy ma là do trong cuộc sống bạn làm những điều không tốt, nặng nề nhất là bất hiếu với ông bà cha mẹ dẫn đến tổn hại phước đức suy giảm dương lực làm cho ma quỷ có thể nhìn thấy bạn và bạn cũng có thể nhìn thấy họ, thậm chí họ có thể tác động trực tiếp lên bạn.

Nhưng nếu ngược lại, bạn là người sống biết quan tâm đến những người xung quanh, sống hiếu thảo lễ phép với ông bà cha mẹ, phước đức của bạn tăng lên, nhuệ khí của bạn tăng lên và khi đó người bạn sẽ phát ra những hào quang không thể nhìn thấy bằng mắt thường, khi bạn đi đến đâu chỗ đó phừng sáng làm cho ma quỷ không dám tới gần. Ông bà có câu “Đức trọng, quỷ thần kinh” là vậy, hãy liệu mà sống!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.