Tìm hiểu điều bí ẩn về các biểu tượng quỷ dữ Satan


Có một sự thật đáng buồn là rất ít Satanist biết ý nghĩa thật sự của biểu tượng Satan. Đa số họ hiểu sai vì những thông tin từ Kitô giáo. Kiến thức chính là kẻ thù không đội trờ chung của Kitô hữu, vì không có bất cứ trò lừa đảo, lời nói dối nào có thể chiến thắng khi một người có kiến thức và biết sự thật.Mỗi biểu tượng Satan đại diện cho một ý nghĩa mạnh mẽ về việc con người chạm đến đỉnh cao của sự hoàn hảo và bất tử về tinh thần và thể chất. Hầu hết các biểu tượng Satan đều liên quan đến kiến thức tâm linh và linh hồn con người.

The%2BSerpent

Biểu tượng Rắn (The Serpent) là biểu tượng đáng sợ nhất trong satan giáo . Biểu tượng Rắn đại diện cho lực Kundalini, là bước đầu hình thành nên Satan giáo. Khi mà Serpent được kích hoạt thông qua sức mạnh của sự thiền định với các bài tập cụ thể, Serpent bay lên và thông qua bảy luân xa (Seven Chakras), mang đến tầm nhận thức về ý thức một cách mãnh liệt. Sự giác ngộ, sức mạnh tâm linh, các khả năng và sự thông thái.


Các con rắn đội mũ (The Hood Cobra), được thấy rất nhiều trên các bức tượng chạm khắc cổ đại và trong tranh vẽ ở Ai Cập, tượng trưng cho kết quả của sự mở rộng về ý thức theo lí tưởng của Rắn. đây là sự thật về nền tảng của Satan Giáo.

Những người thành công trong việc nâng cao năng lượng về sự nhận thức của Serpent sẽ đạt được trình độ tâm linh cao hơn và không còn bị cám dỗ bởi Thiên Chúa Giáo (Christianity) và các chương trình liên quan đến Thiên Chúa giáo.

Rắn là biểu tượng cho sự dụ dỗ,biểu tượng của quỷ dữ , trong Thiên Chúa giáo, rắn là con vật dụ dỗ Eve ăn trái cấm, tượng trưng cho sự sai lầm, ích kỉ và độc ác trong bản tính của con người

Pentagram

The Point-down Pentagram nói nôm na là biểu tượng của sự đảo ngược của ngôi sao 5 cánh (point-up Pentagram), mà ngôi sao 5 cánh Point-up đại diện cho quyền cai trị của Chúa trên trời, còn Point-down đại diện cho các hậu duệ của thần. Sự ô uế đầu tiên dẫn đến hình thành Satan giáo nằm ở các vị thần như Lucifer hoặc Vesper, ngôi sao của buổi sáng hoặc buổi tối, Mary hoặc Lilith, chiến thắng hoặc chết, ngày hoặc đêm. biểu tượng Point-down Pentagram trong Satan giáo tượng trưng cho việc Satan mới là Đấng Tạo Hoá thật sự.

Bbiểu tượng hình sấm sét trong Point-down Pentagram tượng trưng cho nhịp sống sinh học được trên trời truyền xuống và mang đến sự sống, được Satan trao quyền sống cho linh hồn của con người.

Th%25E1%25BA%25ADp t%25E1%25BB%25B1 v%25C5%25A9 trang
Các liên kết của các luân xa

The Equal Armed Iron Cross còn được gọi là “Thập tự vũ trang”, đại diện cho sự chính xác theo đường thẳng của các luân xa (Chakras) và các hình dạng của linh hồn con người. Với tất cả kiến thức về tâm linh và với nhân thức của người theo Satan giáo thì thập giá đã bị ẩn giấu ý nghĩa thật sự bởi Thiên Chúa giáo.

Thập giá là một khái niệm và xuất hiện nhiều trong dị thuật của quỷ dữ. Các liên kết chính xác của các luân xa (chakras) nằm theo một đường thẳng trong hình dạng của cây thập giá ngược, với năng lượng mặt trời [666] luân xa nơi cánh tay mở rộng, như trong hình bên trái

true%2Bgrail

The True Grail Biểu tượng Chén Thánh, Cái chén chứa đựng sự trường sinh bất lão.

 Giáo hội Công giáo (Catholic Church) đã đánh cắp và giấu nó.

Chén thánh là một phần của “tuyệt tác” (Magnum Opus), là tiềm năng mà đã từng nằm trong bản chất của mỗi con người, nó không phải là một đối tượng vật chất, nó là một khái niệm.

Chén được mô tả như dòng máu quý tộc “royal blood”, đây là dòng máu của các luân xa (blood of th e Chakras).

astaroth

The Astaroth là một biểu tượng tượng trưng cho 7 vị hoàng tử trị vì ở địa ngục, các trợ thủ đắc lực của Satan. Astaroth được nhắc đến trong cuốn Chìa Khóa của Solomon, ở đây Astaroth là một con quỷ rất mạnh.

Theo quan toà án dị giáo Sebastien Michaelis , Astaroth là con quỷ nằm ở hệ thống cấp bậc đầu tiên , hắn ta mê hoặc bắng sự lười biếng,sự phù phiếm,hão huyền và những điều triết lý đã được hợp lý hóa.

Kẻ thù của Astaroth là Thánh Bartholomew (một trong 12 tông đồ của Chúa Jesus) – người có thể chống lại Astaroth vì có khả năng vượt qua cám dỗ của y.

Với con người ,Astaroth dạy cho họ Toán học và các nghề thủ công. Astaroth có thể làm cho con người trở nên vô hình và dẫn họ đến với những kho báu bí mật. Astaroth được cho rằng có thể ban cho các thực thể khả năng điều khiển Rắn (the serpent).

pitchfork

The Devil’s Pitchfork cây 3 chĩa của quỷ dữ. Là một biểu tượng cực kì cổ xưa có trước cả Kitô giáo cả ngàn năm. Biểu tượng này có nguồn gốc từ vùng Viễn Đông

horn

The Horn biểu tượng chiếc sừng đại diện cho sức sống , sức mạnh của phù thuỷ,Vril,Chi,… được tượng trưng bởi các biểu tượng của các hành tinh Sao Thuỷ (Mercury),”Mercury” được biết đến như một “sứ giả của các vị thần” (Messenger of the gods) mà trong đó “gods” là một dạng mật mã chữ cho các luân xa (Chakras).

The horn được hiển thị trên các hình ảnh của Azazel với các tia sáng trên đầu. (như hình bên trái), biểu tượng cho những người đã thành công trong việc nâng cao trình độ tâm linh, nâng cao năng lượng Serpent thoát khỏi sự cám dỗ của Thiên Chúa giáo.

pysamic

The Pyramid Eye chắc có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người khi mà nó được in hẳn lên đồng tiền dollar mĩ, với những thông tin đại chúng hiện nay, đồn đại rằng có một tổ chức bí ẩn với cái tên iluminati kiểm soát về các vấn đề chính trị, kinh tế của Mĩ.

Bên trái là kim tự tháp / biểu tượng mắt Illuminati và dòng chữ: “Annuit Coeptis” nghĩa là “Công việc của chúng tôi bây giờ là một thành công” hay “Công việc của chúng tôi được đăng quang với thành công.” “Công việc” chúng ta đang nói về là gì? “Novus Ordo Seclorum”, mà có thể được dịch là: “Một trật tự mới ở thế kỉ mới” hay “một trật tự thế giới mới”

Serpent dụ dỗ Adam và Eve rằng đôi mắt của họ sẽ “được mở ra” nếu họ ăn trái cấm, dụ dỗ rằng Chúa đã ích kỉ không muốn chia sẽ sự thông thái cho con người. Vẫn lại là “đôi mắt”, mà trong tiếng Do Thái có thể được dịch là “kiến thức”. Những gì các Serpent hứa với Adam và Eve là kiến thức đó sẽ được mở rộng nếu họ ăn trái cấm.

Trong vài thông tin mà được lưu truyền trong Satan giáo, “con mắt” ở đây là của Lucifer, vị thần sa ngã, người nhìn thấy được tất cả, tượng trưng cho một hệ thống tối cao lãnh đạo và kiểm soát nhân loại.

666 Là năng lượng ánh sáng quan trọng của các luân xa.”Sol” “Om” là 1 từ để chỉ mặt trời.”Sol” là từ La Tinh chỉ mặt trời và cũng gần giống với từ tiếng Anh là “Soul”.”Om” là tên do thần Hindu trao cho Mặt Trời và : “On” là một từ Ai Cập cũng chỉ Mặt Trời.Y1 nghĩa của “Temple of Solomon”(Đền Qủy) bị đánh cắp bởi người Do Thái và bị chuyển đổi thành một nhân vật hư cấu không thực là Nazarene và gần như mọi thứ trong Judeo/Kinh thánh Kito Giáo. Để biết thêm thông tin xin mời tìm hiểu qua các tài liệu:

+ The Removal and Desecration of the Original Gentile Religious Texts

+ Exposing Spiritual Corruption: Spiritual Alchemy & The Bible

666

Temple of the Sun Ý nghĩa thực sự của “ngôi đền của mặt trời” là tinh thần.

Điều này tượng trưng cho linh hồn hoàn thiện, nơi mà các tia sáng mặt trời [666] chakra, nơi mà trung tâm của linh hồn và lưu thông năng lượng tâm linh, tỏa thành 8 tia riêng biệt.

Các linh hồn sáng được tượng trưng bởi mặt trời. 8 là số của Astaroth, cánh tay đắc lực của Satan.

“Satanic Symbols” Số 8 là biểu tượng cho vô cực, sự bất tử. Các dấu chéo tượng trưng cho linh hồn con người ở năng lượng mặt trời [666] và luân xa ở tim và vai.Số 8 ngôi sao nhọn bên trái là các sao của Astaroth, vị hoàng tử trị vì ở địa ngục, tay trái đắc lực của Satan. Giáo hội Công giáo (Catholic Church) dán nhãn là “Ma thuật của quái vật” (sigil of the Beast). Bất cứ điều gì hoạt động với tâm linh đều đã bị bôi bẩn, phỉ báng, chê bai và xúc phạm bởi các Giáo Hội Kitô giáo, theo cách suy nghĩ người thờ Satan. Linh hồn ánh sáng hoàn hảo cũng được xem là một biểu tượng “ánh sáng”(The Light).

Astaroth1

Biểu tượng của Astaroth tượng trưng cho sự cân bằng và trạng thái cân bằng, thu được khi cả Ida và Pingala Nadis đang hoạt động như nhau, và sushumna không còn hoạt động.

Ida, Pingala, Sushumna Nadis, 3 vận hà của luồng hoả thuộc luồng xà hoả (fire Serpent) Kundalini luân xa (Chakras) là một dạng của Yoga, thiền định theo tiếng Ấn Độ.

skull

The Skull And Bones là biểu tượng của giai đoạn Nigredo [sự chuyển đổi], giai đoạn của Opus Magnum (Sự biến đổi của tâm hồn để hoà với thượng đế). Đây là giai đoạn chết trong nghi lễ, trước khi các linh hồn được lọc sạch tội lỗi và trở thành thần. Các cặn bã, tội lỗi sẽ được tách ra khỏi linh hồn.

Trong thuật giả kim, nigredo, hoặc blackness, có nghĩa là quá trình thối rữa hay phân hủy. Các nhà giả kim thuật tin rằng như là một bước đầu tiên trong con đường đá của triết gia tất cả các thành phần của giả kim thuật đã được làm sạch và nấu chín kỹ để một vấn đề đồng phục màu đen.

Trong tâm lý học phân tích, thuật ngữ này đã trở thành một ẩn dụ ‘cho đêm tối của linh hồn, khi một cá nhân phải đối mặt với bóng tối bên trong.

sun

The Black Sun cũng là một biểu tượng của giai đoạn Nigredo (sự chuyển đổi). Mặt trời đen ở đây là Astral Sun. (google nhiều thông tin lắm nhưng không thật sự liên quan đến bài viết nên không đề cập đến).

peacock

Eye of Peacock được xem là rất thiêng liêng đối với Satan và đại diện cho con mắt thứ 3 (third eye) và giai đoạn cực kì nhiệm màu trong quá trình Magnum Opus (Sự biến đổi của tâm hồn để hoà với thượng đế) sau Nigredo (sự chuyển đổi). “Lucifer sẽ bay đến và dẫn bạn bay với tốc độ rất nhanh vượt qua cả eo biển, thung lũng của cái chết, đến với ánh sáng chói loá, đến cung điện của các vị thần”– Isanatha Muni.

cross

The Inverted Cross “thập giá ngược” là một biểu tượng rất rất cổ xưa. Trước cả Thiên Chúa giáo và Do Thái cả hang ngàn năm.

Đây mới thật sự là biểu tượng tượng trưng chính xác của việc sắp xếp các luân xa (Chakras). Các năng lượng mặt trời [666] Chakra thẳng hàng đi xuống và truyền đến linh hồn con người sức mạnh của nó.

Nguồn: Page DWC


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Howdy this is somewhat of off topic but I was wondering if blogs use WYSIWYG editors or if you have to manually code with HTML. I’m starting a blog soon but have no coding know-how so I wanted to get advice from someone with experience. Any help would be greatly appreciated!

  https://travelplandubai.com/

 2. I’ve been browsing online more than 3 hours today, yet I never found any interesting article like yours. It is pretty worth enough for me. In my view, if all site owners and bloggers made good content as you did, the web will be a lot more useful than ever before.

  https://www.dezeen.com/2014/08/06/naomi-kizhner-energy-addicts-jewellery-human-electricity-production/

 3. Woah! I’m really enjoying the template/theme of this blog. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s very hard to get that “perfect balance” between usability and visual appearance. I must say that you’ve done a amazing job with this. In addition, the blog loads extremely quick for me on Internet explorer. Exceptional Blog!

  http://www.zortilonrel.com/

 4. I have been browsing on-line more than three hours these days, yet I by no means found any attention-grabbing article like yours. It’s pretty value enough for me. In my opinion, if all website owners and bloggers made excellent content as you probably did, the web can be much more helpful than ever before. “A winner never whines.” by Paul Brown.

  https://textilreinigung-weissenbuehl.ch

 5. Hi there! This article could not be written any better! Looking through this article reminds me of my previous roommate! He constantly kept preaching about this. I most certainly will send this post to him. Pretty sure he’ll have a very good read. I appreciate you for sharing!

  https://twitter.com/straininfoonli1/status/1301653942494015489

 6. I just could not depart your web site before suggesting that I really loved the standard info a person provide to your visitors? Is gonna be back continuously in order to check up on new posts.

  http://emailmoneynow.ca/

 7. I just couldn’t depart your website prior to suggesting that I really enjoyed the standard information a person provide for your visitors? Is going to be back often to check up on new posts

  https://jessejhaj.com/

 8. Thanks for some other fantastic post. The place else could anybody get that type of info in such a perfect manner of writing? I have a presentation next week, and I’m on the search for such information.

  https://www.accessfloorstore.com/raised-floor-access-floor-panels/woodcore-floor-panels

 9. I have recently started a site, the information you provide on this web site has helped me tremendously. Thank you for all of your time & work.

  http://leunggallery.com

 10. This web site is really a walk-through for all of the info you wanted about this and didn’t know who to ask. Glimpse here, and you’ll definitely discover it.

  http://www.runwaylive.com/

 11. This is the best blog for anyone who wants to find out about this topic. You realize so much its nearly arduous to argue with you (not that I actually would need…HaHa). You positively put a brand new spin on a topic thats been written about for years. Great stuff, simply nice!

  https://www.bestreplicasever.ru/dietrich-c-28.html

 12. Hey there would you mind stating which blog platform you’re working with? I’m planning to start my own blog soon but I’m having a difficult time deciding between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your design seems different then most blogs and I’m looking for something completely unique. P.S Sorry for getting off-topic but I had to ask!

  https://playgames365.com/free-online-games

 13. Hi, Neat post. There is an issue together with your site in web explorer, could test this?K IE still is the market leader and a huge component of people will leave out your fantastic writing due to this problem.

  https://kenboa.org/apologetics/scientific-evidence-of-gods-existence

 14. Thankyou for this post, I am a big fan of this internet site would like to keep updated.

  https://vladimirvrbaski.doodlekit.com/home/index

 15. Hi, I think your site might be having browser compatibility issues. When I look at your website in Safari, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping. I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, fantastic blog!

  http://www.froleprotrem.com/