Xuất hiện tiểu Mặt trời ở Mỹ khiến người dân e sợ


Clip ngắn được một người phụ nữ ở Florida, Mỹ quay lại bằng camera điện thoại di động, sự xuất hiện một hành tinh lạ có thể trông thấy bằng mắt thường, làm dấy lên lo ngại về điềm báo ngày tận thế …

0044

Một phụ nữ có tên Melissa Huffman mới đây đã tung lên mạng đoạn video cô bất ngờ quay được khi đi dạo biển Florida lúc chiều xuống.


Đoạn Clip cho thấy, một Mặt trời nhỏ xuất hiện bên cạnh Mặt trời “chính chủ”. Cảnh quay được thực hiện vào thời gian khoản 4 – 5 giờ chiều giờ địa phương, mặt trời thứ hai này khá sáng, tuy bị mây che mất một góc nhưng có thể trông rõ mồn một.

1

Melissa kể lại khi phát hiện ra mặt trời thứ hai này cô khá ngạc nhiên và kêu gọi mọi người cùng chứng kiến hiện tượng lạ.

Các cư dân tin tưởng vào sự tồn tại của ngày tận thế, đoán rằng “mặt trời nhỏ” này chính là hành tinh X, hành tinh sẽ thay thế Trái đất khi ngày diệt vong đến.

2

“Ngày mà hành tinh X đến, nó phát ra các hạt lạ, Mặt trời sẽ bị tác động mạnh, nguồn năng lượng cung cấp cho Trái đất giảm đi, đồng nghĩa với khí hậu hành tinh chúng ta thay đổi đột ngột, và thảm họa diệt vong là không thể tránh khỏi. Thậm chí, chúng ta chỉ có 40 ngày để chuẩn bị”, một ý kiến nhận định.

Trong khi đó, đại diện cơ quan hàng không vũ trụ NASA – Mỹ, trấn an dư luận rằng chưa phát hiện ra gì bất thường qua các thiết bị quan sát không gian, đổi lại NASA cho rằng đây chỉ là một hiện tượng quang học hiếm thấy nào đó mà thôi.

Xem Clip hành tinh lạ xuất hiện gần phía mặt trời:

Theo SKCĐ, Tinhhoa


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.