15 trang website cực kỳ đáng sợ và thú vị trên internet 2016


Từ những website có vẻ như đang chuẩn bị cho việc di cư khỏi Trái đất đến những website mà trong đó những người xa lạ có thể đánh giá “sản phẩm nhạy cảm” của bạn, chúng tôi sẽ thống kê 15 website kinh dị đến khó tin trên mạng Internet.

Ghi chú: những trang sau đây không phải deep web hoặc các trang bất hợp pháp. Hầu hết đều là những trang được nhiều người biết. Đường links ở bên dưới.

15 – Death Date

death%2Bdate

Chúng ta đều đã từng nghe hoặc từng thử tính toán xem “khi nào mình sẽ chết?”, bằng cách tổng hợp tất cả những chi tiết quan trọng của bản thân như cân nặng, lịch sử bệnh lý của gia đình và lối sống, ta sẽ có được một ngày giả định mà vào ngày đó bạn sẽ chết.

Rất nhiều trong số đó cho bạn một hình dung chung chung không chính xác; thường là tuổi thọ sẽ giảm dựa vào việc liệu gia đình bạn có tiền sử bệnh tim hay ung thư không – hoặc giả nếu bạn liên tục bị stress chẳng hạn.

Website đặc biệt dưới đây cho bạn một vài ngạc nhiên nho nhỏ về cái chết, nhưng hãy thoải mái google thêm vì còn có rất nhiều những website về cái chết khác nữa.

14 – Plane Crash Recordings

Plane%2BCrash%2BRecordings

Trang này sẽ làm bạn khiếp đảm hơn là e sợ, và chắc chắc bạn không nên nghe nó nếu bạn không mong muốn nghe thấy những khoảnh khắc cuối cùng của các nạn nhân trong các vụ máy bay rơi.

Bạn có thể tìm thấy bản chép lại và bản thu MP3 ở đây, cả hai đều truyền tải rõ ràng nỗi kinh hoàng và sợ hãi trong những khoảnh khắc hiện thực mà họ phải đối mặt với tử thần.

Chẳng vui vẻ chút nào khi nghe chúng đâu nhé.

13 – Staggering Beauty

shake%2Bvigorously

Một trang web đơn giản có hình ảnh một con giun màu đen, lắc lư theo con trỏ chuột của bạn – không một lời nói, không một tiếng động, chỉ là sự đu đưa nhẹ nhàng cùng với cặp mắt tròn xoe, trắng dã đang nhấp nháy.

Nhưng ngay khi bạn di chuyển nhanh con chuột qua lại, xuất hiện vài tiếng ồn ào inh ỏi, những màu sắc chớp nháy điên loạn trên màn hình, con sâu sáng lên, hỗn loạn và vô nghĩa.

ĐỪNG truy cập vào link dưới đây nếu bạn có tiền sử bệnh động kinh, website này sẽ làm bạn lên cơn đấy.

12 – Dong Ghost

Dong%2BGhost

Một tập truyện tranh Hàn Quốc được đăng trên trang naver.com và đã được dịch sang tiếng Anh.
Câu chuyện kể về một cô gái đang đi trên đường, bỗng cô thấy một người phụ nữ mặc một bộ Pyjama màu hồng với chân tay cong queo, xiêu vẹo. Bà ta muốn biết con của mình ở đâu.

Đây không phải là truyện tranh bình thường, vậy nên nếu bạn có ý định đọc nó thì hãy nhớ đến cảnh báo ở đầu trang nhé.

11 – Divine Interventions

Divine%2BInterventions

Có hàng ngàn cửa hàng và website tình dục kỳ dị, nhưng đây là một cửa hàng tình dục gây tranh cãi dữ dội về chủ đề tôn giáo.

Bạn có thể mua dương vật giả Đức mẹ đồng trinh hoặc dầu bôi trơn của Thánh – bất cứ cái gì bạn cần liên quan đến kinh thánh họ đều có.

10 – Maze Game

maze%2Bgame

Trang này cực kỳ nổi tiếng, nếu bạn chưa chơi nó, tôi thực sự không muốn tiết lộ trước điều gì đang chờ đón bạn. Hãy đảm bảo rằng có ai đó ghi lại khuôn mặt bạn trong lúc bạn chơi.

Về cơ bản, bạn chỉ việc di chuyển con trỏ chuột xuyên qua mê cung và cố gắng đừng chạm vào các bức tường – Hầu như tất cả đều chơi được đến level 4.

Nếu bạn thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng là một bức tranh thỏ con đáng yêu, và một bản nhạc hay êm ái, vậy nên trước đó bạn nên vặn âm thanh lớn lên nhé.

9 – Ratemypoo.com

shit

Chính xác như tên gọi, một website mà bạn có thể đăng ký, rồi đăng tải một bức ảnh về ” shit ” và sẽ có người đánh giá nó.

Có thể là ” shit ” của bạn, của con chó nhà bạn, mặt bạn kế bên cục “shit” đó hoặc thứ gì đó thậm chí không phải ” shit” nhưng đột nhiên xuất hiện trong toilet nhà bạn.

Một số người còn đặt ” shit ” vào hộp quà valentine để tăng thêm chút phần lãng mạn cho cái website toàn những thứ “kinh dị” này.

8 – Skyway Bridge Jumpers

skyway%2Bbridge

Đây là một website đơn thuần chuyên thông báo về số lượng người tự sát trên Cầu Skyway ở bờ biển miền Tây Florida.

Hiện tại nó là cây cầu đứng ở vị trí thứ 4, nơi có nhiều người tự sát nhất ở Mỹ. Và chỉ riêng năm nay đã có 5 vụ nhảy cầu được ghi nhận và 16 vụ có thể xảy ra.

Chỉ vừa tháng trước thôi, một người đã cố gắng nhảy cầu tự sát nhưng đã được cứu sống. Website đáng sợ này sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao có quá nhiều công trình liên quan đến việc tính toán số người chết thay vì, bạn biết đấy, đặt một cái lưới để cứu lấy họ?

7 – Simulation

simulation%2Bargument

Đây là một trang thăm dò về khả năng có thể chúng ta đang sống trong một môi trường mô phỏng của máy tính, trích dẫn những tranh cãi trong triết học và khoa học. Chủ nhân của website này là Giáo sư Bostrom, một nhà triết học của Đại học Oxford.

Trang này cung cấp các tư liệu và cả những bộ phim như ”Ma Trận” để những người dân bình thường xem xét.

Điều đáng sợ ở đây là, bạn dành chút thời gian vào trang này và bạn bắt đầu tin rằng chúng ta có thể thực sự đang Ở BÊN TRONG một môi trường mô phỏng. Nhà triết học tại ANU khẳng định rằng có 20% khả năng những gì chúng ta đang thấy là không có thât.

6 – Time Cube

time%2Bcube

Một bức tường văn bản khổng lồ ám chỉ đến một âm mưu về một số điều gần như không thể giải thích được, nhưng lại bao hàm nhiều khái niệm.

Trang này được Gene Ray tạo ra vào năm 1997. Mô hình cá nhân thực tế của ông được biết đến là trang ” The Time Cube” mà trong đó nói rằng, một ngày của Trái đất thực ra chính là 4 ngày diễn ra cùng một lúc.

Thậm chí có một tài liệu tên là ” Above God” viết về điều đó, trọng tâm trong đó chính là Gene và trang The Time Cube.

Ông đã treo giải thưởng trị giá 10,000 đô la cho bất kỳ ai chứng minh được giả thuyết của ông là sai.

5 – Creepypasta

creepypasta.com

Không hẳn là một website đáng sợ nhưng lại có nhiều nguồn truyện sởn gai ốc. Đây là một trang dạng như wiki đăng tải những truyện ngắn của những tác giả trên  Internet, là nơi sản sinh những câu chuyện như Slenderman, BEN cuộn băng trò chơi bị ám, v.v…

Hãy chắc rằng bạn sẽ không xem phim The Grifter – Bộ phim này sẽ làm bạn chết khiếp đấy.

4 – Birth & Death

Birth%2Band%2BDeath

Một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng thời gian của bạn trên Trái đất này là có hạn, một bản đồ thế giới cập nhật từng giây cho thấy sự sinh tử trên toàn thế giới đang diễn ra.

3 – Zombo.com

zombo.com

Một trải nghiệm chỉ có thể cảm nhận ở tận cùng xương tủy – zombo.com là một trang nhái lại những website khác. Trang này gồm có một bài giới thiệu dài.

Toàn bộ website này là lời giới thiệu về một website không tồn tại, với biểu tượng nhân tạo ở chính giữa màn hình và một giọng nói đón chào bạn đến với zombo.com.

Nếu bạn có thời gian rảnh, khuyên bạn rất nên thử trang này, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không có việc gì phải làm trong suốt khoảng thời gian còn lại trong ngày nhé.

2 – Death Row

criminal%2Bjustice

Một website tương tự với ” The plane crash transcript” nhưng thay vào đó bạn sẽ được đọc những lời trăn trối cuối cùng của những tử tù sắp bị hành hình.

Điều này ít ghê rợn mà chất chứa nỗi buồn nhiều hơn, nhưng nó sẽ cho ta sự thấu hiểu có phần ớn lạnh về những gì xảy ra trong đầu một con người trước khi cuộc sống của họ kết thúc.

Trang này vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Lần hành quyết cuối cùng không quá 3 tháng trước khi video này được đưa ra.

1 – Angels-heaven

heavenly%2Bangels

Một sự pha trộn của các tư tưởng Thời Đại Mới, đơn thuần chỉ là một sự điên rồ, một website giả định những kế hoạch cho cuộc di cư khỏi Trái đất cùng với những người sao Hỏa trong một phi thuyền khổng lồ.

Trái đất sẽ bị phá hủy bởi những tai ương và chỉ duy nhất những người tin tưởng và yêu thương, những người mà có luân xa thứ tư (luân xa trái tim) được mở; có thể truyền xung động đến một chiều cao hơn để thực hiện sứ mệnh chữa lành vết thương, đi sâu vào tâm tưởng và liên kết các thông tin; trong lúc phần còn lại của nhân loại sẽ tập hợp lại bên cạnh những con người hèn hạ và đem những siêu vi mạch cấy vào sâu bên trong cơ thể họ.

Và cuối cùng + đặc biệt nhất là Mystown – một website đầy bí ẩn dành cho người việt 😀

Nguồn: ohay.tv


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. You have made some good points there. I checked
  on the web for more info about the issue and found most individuals will go along with your views on this web site.

  My web page :: Schlüsseldienst

 2. Do you have a spam issue on this blog; I also am a blogger, and I was curious about your
  situation; we have developed some nice procedures and we are looking to trade methods with
  other folks, why not shoot me an email if interested.

  Stop by my page: ให้เราทั้งคู่ โดยเฉพาะฝ่ายชายที่จะได้คำรามอย่างเต็มที่