Bí ẩn bóng ma samurai về đường hầm Gridley ở Nhật Bản


gridley

GRIDLEY TUNNEL- ĐƯỜNG HẦM GRIDLEY


Đường hầm Gridley, nằm gần căn cứ thủy quân Yokosuka, là một trong những địa điểm nổi tiếng về ma ám ở Nhật Bản. Đây là một con đường hẹp đi qua một đồi núi, là cầu nối giữa đường Gridley và đại lộ Nimitz. Đã có khác nhiều người kể rằng khi họ đi qua đường hầm này và họ nhìn thấy một bóng người đàn ông ăn vận như một samurai. Tất cả các câu chuyện đều giống nhau: Khi đang lái xe, họ nhìn vào gương chiếu hậu và nhìn thấy bóng ma của một samurai ở chỗ mà họ chắc chắn rằng vài giây trước không có một người nào ở đó.

Nhiều người vì quá bất ngờ nên đã mất lái và đâm vào tường. Những trường hợp nhìn thấy bóng ma này xảy ra phần lớn vào khoảng nửa đêm đến 1h sáng, vào những đêm mưa bão.

Có tin đồn rằng hồn ma này là của một samurai đang trên đường trả thù cho chủ của mình thì bị phục kích và giết hại ngay tại đường hầm này. Bởi vì không hoàn thành được nhiệm vụ của mình, hồn ma của ông không thể siêu thoát và vẫn ám nơi này cho đến ngày nay. Nhật báo Seahawk đã một lần viết về sự hiện diện của bóng ma này.

Nguồn: funkydowntown.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.