Bí ẩn khách sạn ma ám STANLEY


ks%2Bma%2Bam%2Bstanley

STANLEY HOTEL-


Khách sạn Stanley tại công viên Estes là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại Mỹ. Cái tên này có lẽ khá là quen thuộc với fan hâm mộ của nhà văn Stephen King vì đây chính là nơi ông xây dựng nên ý tưởng cho tác phẩm “The Shining”. Một thời gian sau, miniseries dựa trên cuốn sách cũng được quay tại nơi đây.

Nhiều người tin rằng khách sạn Stanley bị ma ám, kể rằng ở đó có rất nhiều hành vi ma ám ở đó, đặc biệt là trong phòng dạ hội. Nhân viên phòng bếp nói rằng họ nghe thấy như có ai đang tổ chức tiệc bên trong căn phòng, nhưng khi họ đến kiểm tra thì căn phòng trống trơn. Nhiều người ở tiền sảnh còn cho rằng họ nghe thấy ai đó đánh đàn piano ở phòng dạ tiệc. Khi nhân viên khách sạn đi kiểm tra tiếng nhạc họ không tìm thấy một ai ngồi ở cái đàn cả.

Nhân viên ở đây cho rằng bóng ma đánh đàn đó là vợ của Freelan O.Stanley, Flora, người đã từng là một nghệ sĩ đánh đàn piano. Ở một phòng nghỉ, một số khách hàng cho rằng họ thấy bóng của một người đàn ông đứng ở cuối chân giường họ trước khi hắn ta chạy vào bên trong tử quần áo. Đây cũng có vẻ là thủ phạm của việc trộm cắp nữ trang, đồng hồ đeo tay và hành lý của khách. Một số khác kể rằng có bóng ma đứng giữa phòng họ vào lúc nửa đêm, rồi sau đó biến mất.

Khách sạn Stanley đã được đưa lên nhiều TV show về thế lực siêu nhiên nổi tiếng như Ghost Hunters và Ghost Adventures…

Nguồn: scaryforkids và Wikipedia

=Link=


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.