Bí ân về khách sạn ma ám ở London


can%2Bphong%2Bma%2B333

KHÁCH SẠN MA ÁM Ở LONDON – KHÁCH SẠN LANGHAM


THE THING IN ROOM 333

Khách sạn Langham, tiền thân của khách sạn lớn London, được xây dựng năm 1864. Đây là nơi nghỉ chân của khách hoàng gia dưới thời Victoria, như Mark Twain, Arnold Bennett, Napoleon 111 của nước Pháp, hay nhà soạn nhạc Drovak – người đã làm xúc phạm quản lý ở đây bằng cách thuê phòng đôi cho mình và con gái lớn để tiết kiệm tiền.

Khi những khách sạn lớn được xây khắp London, danh tiếng của Langham bị suy giảm, và đến những năm 1950, nó đã trở thành một phần cơ quan hành chính cho đài BBC, có studio phát thanh ở phía đối diện.

Vài phòng trên lầu 3 là nơi những nhân viên nghỉ qua đêm, nếu họ làm việc muộn hoặc phải bắt đầu làm sớm. Vào năm 1973, phát thanh viên James A. Gordon đang ngủ trong phòng 33 thì đột nhiên tỉnh giấc, thì thấy một thứ gì đó sáng lơ lửng ở phía bên kia căn phòng. Khi ông đang quan sát, thì ánh sáng đó bắt đầu hiện hình thành một quý ông thời Edward với đầy đủ bộ lễ phục buổi tối. Kêu gọi tất cả sự can đảm, phát thanh viên sợ hãi hỏi “nó” là ai, và “nó” muốn gì. Câu hỏi dường như kích thích bóng ma kia, nó bắt đầu tiến về phía anh ta, hai tay quờ tới, đôi mắt vô hồn, không động đậy.

Không chịu được nữa, James lao ra khỏi phòng, chạy thục mạng xuống chỗ người gác tòa nhà, nhưng không may là anh ta không nhận được chút sự trợ giúp nào, một mình quay lại phòng.

Và khi trở lại phòng, anh ta vẫn thấy “vị khách bí ẩn” kia ở đó, tuy rằng có chút khác biệt…

Sau đêm ấy, anh nói với đồng nghiệp làm cùng tòa soạn về vụ này, vài người cũng đã thốt lên vì chuyện đó giống như họ từng trải qua ở phòng đó… phòng 333.

Khách sạn giờ đã được cải tiến lại, trở thành một trong những khách sạn xa xỉ, nhưng những hoạt động ma quái vẫn tiếp diễn trong phòng 333.

Vào tháng 5 năm 2003, một phụ nữ bất ngờ trả phòng khách sạn mà không có lý do cụ thể nào. Vài ngày sau, cô viết thư giải thích rằng giấc ngủ của cô liên tục bị phá quấy bởi những bóng ma và giường bị rung lắc dữ dội suốt đêm…

►Sùng◄


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.