Bí ẩn về khách sạn ma ám Vinoy ở Mỹ


khach%2Bsan%2Bvinoy

VINOY HOTEL-KHÁCH SẠN VINOY


Khách sạn Phục Hưng Vinoy được xây dựng vào năm 1926 bởi Aymer Vinoy Laughner. Một số vị khách ở lại nơi này báo rằng họ nghe thấy tiếng động lạ ở trong phòng. Cửa ra vào và cửa sổ tự mở ra đóng vào và quần áo của họ bị di chuyển một cách bí ẩn. Một người đàn ông ở lại nơi này qua đêm tỉnh giấc thấy cửa phòng mình mở toang cho dù ông chắc chắn đã khóa cửa trước khi đi ngủ.

Người ta còn đồn rằng, đôi khi, lúc bạn đi thang máy một mình, nhiều điều kì lạ có thể xảy ra. Nếu bạn bấm nút lên tầng của mình, tất cả những nút sẽ bật sáng trừ nút tầng 5. Sau đó thang máy sẽ đi thằng lên tầng 5 và khi cửa mở ra, bạn sẽ không thấy bất cứ thứ gì trừ một hành lang vắng vẻ không người.

Tầng 5 của khách sạn này được nhiều người tin rằng bị ám bởi hồn ma của cô gái trong bộ đồ trắng. Khách ở trọ thường nhìn thấy cô lướt dọc hành lang, khoác trên mình một chiếc váy dài màu trắng, mặt chan chứa vẻ buồn rầu và lo âu.

Một người đàn ông tỉnh dậy vào nửa đêm và có cảm giác vô cùng kì lạ rằng mình không ở một mình ở trong phòng. Mở mắt, ông nhìn thấy bóng người phát sáng ở góc phòng. Đó là một người phụ nữ, mặc một bộ đồ trắng có vẻ từ những năm 30. Cô chỉ nhìn trừng trừng vào ông rồi dần dần biến mất.

Theo như truyện kể lại, đó là bóng ma của Elsie Elliot, một phụ nữ có chức quyền bị giết bởi ông chồng giàu có của mình khi bị ông đẩy xuống cầu thang.

Một cặp đôi nghỉ đêm tại khách sạn Vinoy đã có trải nghiệm vô cùng là đáng sợ. Vào nửa đêm, họ nhìn thấy bức tranh treo trên giường mình bắt đầu cử động. Tranh vẽ hình một người phụ nữ mặc váy trắng tay cầm giỏ. Cặp đôi này cho rằng họ đã thấy bàn tay của người phụ nữ cào lớp kính, cố gắng thoát ra ngoài.

Nơi người ta đồn bị ma ám nhiều nhất là tầng 4 của khách sạn và nhiều vị khách đã kể rằng họ thấy hình bóng của một người đàn ông mặt vest và đội một chiếc mũ chóp cao. Mỗi khi có ai cố gắng bắt chuyện với ông ta, thì ông ta lại biến mất.

Một người đàn ông tỉnh dậy cảm thấy có vật gì nằng nặng đè lên người ông. Ông cảm thấy khó thở và có cảm giác ai đó đang theo dõi mình. Khi ông mở mắt, ông nhìn thấy bóng ma của một người đàn ông mặc áo khoác dài và mũ chóp cao, đứng bên cạnh rèm cửa. Khi bật đèn lên, bóng ma người đàn ông biến mất.

Ghost Hunters đến khách sạn Vinoy vào năm 2008 để kiểm chứng tin về việc nơi này bị ma ám. Jason tỉnh giấc vào lúc nửa đêm vì tiếng ai đó phát ra từ trong tủ quần áo phòng anh, không phải một mà 2 lần trong vòng vài phút. Tiếng đó cỏ vẻ như là: “Làm ơn hãy rời khỏi đây”.

Nguồn: scaryforkids.com

=Link=


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.