Bí ẩn về nghĩa trang Graceland


nghia%2Btrang%2Bgreenland

Nghĩa trang Graceland tọa lạc ở Chicago, Illinois được người ta đồn rằng bị ám bởi hồn ma của một bé gái và một bức tượng người trùm mũ với vẻ mặt hăm dọa.


Một trong những câu chuyện kì lạ nhất xoay quanh nghĩa trang Graceland là về bức tượng cỡ người dùng để tưởng niệm cái chết của một bé gái 6 tuổi tên là Inez Clarke. Bé bị sét đánh chết khi đang đi picnic cùng với gia đình mình. Bố mẹ em, quá kinh ngạc trước cái chết của con mình, ủy nhiệm nghĩa trang cho xây một bức tượng cỡ người thật đặt trên mộ của em. Nó được đặt trong một hộp kính để bảo quản nó khỏi tác động môi trường.

t%25C6%25B0%25E1%25BB%25A3ng%2Bc%25E1%25BB%25A7a%2BInez
***Hình bức tượng của Inez

Bức tượng của Inez vẫn còn giữ được trạng thái hoàn hảo cho đến ngày nay. Tượng miêu tả Inez ngồi trên một cái ghế nhỏ, mặc chiếc váy ưa thích của mình và tay cầm ô. Người dân nơi đây kể rằng linh hồn của Inez vẫn còn ám nghĩa trang Graceland cho đến tận ngày nay.

Có nhiều câu chuyện nói về tiếng khóc phát ra từ bức tượng, một số thậm chí cho rằng họ đã nhìn thấy bức tượng cử động. Vào những đêm mưa bão lớn, Inez biết mất khỏi hộp kính và đi lang thang khắp nghĩa địa cho đến khi bão dứt.

Eternal%2BSilence
***Hình bức tượng Eternal Silence:

Mấy năm trước, một người gác đêm đang đi tuần vào một đêm giông bão thì phát hiện ra hộp kính trống không. Anh nhìn thấy, mờ mờ ảo ảo trong cơn mưa, là bóng của một bé gái ở phía xa xa, đang nghịch nước. Người gác đêm chạy khỏi nghĩa địa, và từ đó không bao giờ quay trở lại nơi đây. Nhiều bảo vệ ở nghĩa trang cũng đã gặp chuyện tương tự, và nhìn thấy bức tượng vào đúng vị trí cũ khi họ đi ngang qua nó một lần nữa hoặc là vào sáng ngày hôm sau.

Nghĩa trang Graceland còn được đồn rằng nó bị ám bởi một bức tượng người đội mũ trùm đầu kì lạ làm bằng đồng, tên là “Eternal Silence” (Sự im lặng vĩnh hằng). Tuy nhiên, bức tượng đáng sợ này còn có một tên gọi khác, phổ biến hơn, đó là “Statue of Death” (Bức tượng tử thần)

Bức tượng này từng được sơn màu đen nhưng năm tháng trôi qua, lớp sơn bong tróc, để lộ một lớp màu xanh phía dưới, Người ta đồn rằng bất cứ ai nhìn vào mặt của bức tượng sẽ được chứng kiến xem cái chết của mình diễn ra như thế nào.

Nguồn: scaryforkids.com

=Link=


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.